Firecoresoft Splendvd for Mac 2.0.2 Phần mềm ghi đĩa DVD trên máy Mac

Tải về

Firecoresoft Splendvd for Mac là một công cụ hữu ích cung cấp cho người dùng một cách nhanh chóng và dễ dàng để ghi, chuyển đổi hoặc tạo đĩa DVD từ tất cả định dạng video phổ biến như: MP4, AVI, HDV, WMV, MOV, FLV, AVCHD, vv.

Firecoresoft Splendvd for Mac

Một số tính năng chính:

Nhanh chóng chuyển đổi video sang DVD

Bạn có thể dễ dàng ghi nhiều loại video khác nhau sang DVD để phát lại hoặc sao lưu. Những video này có thể được tải về từ các website như: YouTube, Vimeo hay được thu từ máy quay như: Sony Handycam, Canon C500, được thu bởi điện thoại thông minh như: iPhone 5, Galaxy S4, HTC One hay các thiết bị media phổ biến khác.

Hỗ trợ tất cả đĩa DVD và có khả năng phát lại trên tất cả trình phát DVD

Ghi tất cả định dạng video phổ biến như: AVI, Divx, Xvid, WMV, MP4,M4V,MPG, MOV,FLV,3GP, AVCHD, MTS, Flip, MOD sang DVD–5 và DVD–9; DVD-R, DVD+R, DVD-RW, DVD+RW, DVD+R DL, DVD-R DL, DVD-RAM để phát trên thiết bị DVD tại nhà hoặc di động mà không gặp phải bất kỳ hạn chế nào về định dạng.

Tùy chỉnh video

Firecoresoft Splendvd for Mac cho phép bạn tùy chỉnh video, chẳng hạn như: lựa chọn mẫu yêu thích cho video, tùy chỉnh trình đơn DVD, thiết lập nhạc hoặc ảnh nền, cắt video clip, chèn các yếu tố cho video, chỉnh sửa tiêu đề trình đơn để giúp video của bạn trông hấp dẫn và khác biệt.

Tốc độ ghi đĩa nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng

Nhờ sở hữu một giao diện thân thiện với người dùng và hướng dẫn chi tiết, bạn có thể thực hiện toàn bộ quá trình chuyển đổi rất nhanh chóng mà không phải lo lắng đến chất lượng. Trong khi đó bạn có thể xem tiến trình hoặc ngừng quá trình chuyển đổi bất cứ lúc nào muốn.

Hỗ trợ nhiều nguồn đầu vào

 • Định dạng ảnh: TRP, MOD(MPEG-2), 3GP(H.263), TS, MKV(H.264, MPEG-2), FLV, WebM, AVI(XviD), TP, XAVC(H.264, MXF), M2TS(AVCHD, H.264), DivX, 3G2, VOB(MPEG-2), MP3, RMVB, MPG(MPEG-1, MPEG-2), RM, MXF(MPEG-1, MPEG-2), MP4(MPEG-4, H.264), AVCHD(MTS, M2TS)(H.264).
 • Thiết bị đa phương tiện: HTC ONE S/V/X, new iPad, iPad Mini, iPad 2, iPad, iPhone5, iPhone4S, iPhone 4, iPhone3GS, Nexus 4, Nexus 7, Nokia N9/N8/C7/E7, Samsung Galaxy Note, Samsung Galaxy S 2/3/4, Samsung Galaxy Tab, Galaxy Tab 2, Nika Lumia, Samsung Focus, HTC Surround, LG Quantum, HTC HD 7.
 • Định dạng video HD: AVCHD(MTS, M2TS)(H.264), HD FLV, HD MKV(H.264, MPEG-2), HD MOV(MPEG-4, H.264), HD MPG, HD TRP, HD TS, HD WMV(VC-1)
 • Định dạng video SD: AVI(XviD), DivX, FLV, ASF, MKV(H.264, MPEG-2), MOD(MPEG-2), MOV(Quicktime, Prores, H.264), MP4(MPEG-4, H.264), MPG(MPEG-1, MPEG-2), MTS(AVCHD, H.264), MXF(MPEG-1, MPEG-2), NSV, OGG, PVR, RM, RMVB, TOD(MPEG-2), TP, TRP, TS, VOB(MPEG-2), WebM, WMV, XAVC(H.264, MXF)

Yêu cầu hệ thống:

 • 1 ổ đĩa DVD-ROM
 • Độ phân giải màn hình: 1024x768
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB
 • Tốc độ xử lý: 1 GHz
 • Bộ xử lý: Intel

Các bước hướng dẫn sử dụng chương trình:

Bước 1: Tải video nguồn vào chương trình

Phần mềm tuyệt vời này có khả năng chuyển đổi bất kỳ video hoặc bộ phim nào sang DVD, đó có thể là tập tin được tải về từ Internet hoặc thu bởi máy quay kỹ thuật số. Bạn có thể nhấn nút "+" để tải tập tin nguồn vào cửa sổ chương trình. Bên cạnh đó, phần mềm này cũng hỗ trợ tải nhiều file cùng lúc.

Bước 2: Tùy chỉnh trình đơn DVD

Firecoresoft Splendvd for Mac cho phép bạn tùy chỉnh video trước khi tiến hành chuyển đổi. Chẳng hạn, bạn có thể lựa chọn mẫu yêu thích từ bảng menu mà cung cấp 3 tùy chọn đó là: Cartoon Series, Life Series và Nature Series. Sau khi lựa chọn được một mẫu, trong bảng "Advanced", bạn có thể thực hiện bất kỳ tinh chỉnh nào đối với file video mà mình muốn, chẳng hạn như: thay đổi nhạc hoặc ảnh nền, thêm tiêu đều cho trình đơn video, tùy chọn nút bấm và nhiều hơn nữa.

Lưu ý: Để thay đổi ảnh nền, bạn có thể sử dụng các bức ảnh mặc định mà phần mềm cung cấp hoặc tự nhập ảnh từ máy tính. Bằng cách tương tự như vậy, bạn có thể thay đổi nhạc nền nếu muốn.

Bước 3: Thiết lập định dạng đầu ra và bắt đầu ghi đĩa

Bạn có thể lựa chọn đĩa DVD-5 hoặc DVD-9 theo yêu cầu của mình. Sau đó, xem trước kết quả cuối cùng. Bạn được phép tinh chỉnh video nếu cần.

Khi đã cảm thấy hài lòng với hiệu ứng, nhấn nút "Burn" và một cửa sổ mới sẽ xuất hiện để bạn xác định tên cho video bằng cách hoàn thành chỗ trống "Disk Label". Ngoài ra, bạn cũng được phép thiết lập đường dẫn để lưu bằng cách nhấn biểu tượng có hình dạng thư mục bên cạnh "Save iso to". Trong cột "File Profile", việc lựa chọn một file ISO cũng có nghĩa video sẽ được ghi sang một tập tin ISO và lưu trữ vào máy tính. Ngược lại, nếu bạn chọn DVD, thì cần chèn một đĩa DVD trắng vào máy tính và bắt đầu ghi đĩa bằng cách nhấn nút "Apply".

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.0.2
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 138,2 MB
 • Lượt xem: 44
 • Lượt tải: 34
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8/10.9
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm