Fly Ninja With Rope cho Windows 8 Game đu dây cùng ninja

Tải về
3 (1) Awesome Game Studio Miễn phí 80 Dung lượng: 4,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1

Fly Ninja with Rope là game đu dây cùng ninja vô cùng hấp dẫn trên Windows 8. Trong game, bạn sẽ vào vai 1 ninja và du hành qua nhiều thành phố nổi tiếng trên thế giới với sợi dây thừng.

Giao diện game Fly Ninja with Rope cho Windows 8
Giao diện game đu dây Fly Ninja with Rope cho Windows 8

Fly Ninja with Rope sẽ là trò chơi cực kì thú vị cho những ai yêu thích bay lượn và trải nghiệm cảm giác bồng bềnh khi lơ lửng giữa bầu trời. Chỉ cần rèn luyện thuần thục 1 vài kĩ năng đơn giản là người chơi có thể khám phá các thành phố nổi tiếng trong game và có những giờ phút F5 bản thân tuyệt vời.

Giới thiệu game đu dây Fly Ninja with Rope cho Windows 8

Ban đầu sẽ có chút khó khăn vì Fly Ninja with Rope không có mục hướng dẫn luật chơi. Thay vào đó, game đưa ra chỉ dẫn chơi ngay khi vừa bắt đầu game rồi biến mất khá nhanh sau đó. Có lẽ game chú trọng vào việc thực hành để nắm luật chơi hơn là sử dụng các văn bản hướng dẫn dài dòng.

Fly Ninja with Rope có luật chơi rất đơn giản
Hướng dẫn chơi hiện ra khá nhanh khi bắt đầu trò chơi

Luật chơi Fly Ninja with Rope cho Windows 8 thực ra cũng khá đơn giản. Ngay khi mới vào game, bạn phải ngay lập tức chọn 1 điểm neo cho nhân vật bằng cách click chuột vào 1 vị trí trên tòa nhà. Từ đó, anh chàng ninja sẽ bắn dây thừng vào nơi bạn chọn và bắt đầu chuyến đu dây của mình. Hành trình đu dây của ninja không nhất thiết phải là các tòa nhà mà cũng có thể là các khinh khí cầu hoặc bất cứ vật thể nào ở trên cao mà game mang tới.

Sử dụng điểm neo trên nhiều vật thể khác nhau
Click chuột để chọn điểm neo trên bất kì vật thể nào cho ninja

Ninja sẽ tiếp tục đu xung quanh vị trí đó cho tới khi người chơi click chuột để anh ta "nhổ neo". Ngay sau khi rời khỏi vị trí ban đầu, hãy mau chóng click chọn 1 điểm khác cho nhân vật bám vào trước khi anh ta rơi xuống đất. Vì ngày khi để ninja chạm đất là bạn sẽ thua cuộc. Nếu không thể vượt qua thành phố đầu tiên là Ai Cập thì bạn sẽ không thể đến các thành phố thú vị khác đằng sau. Càng về sau các thứ thách sẽ càng khó khăn hơn. Ví như ở New York bạn sẽ phải sử dụng số dây thừng có giới hạn hoặc quay trở lại Ai Cập và phải đi qua các điểm checkpoint thay vì bay lượn tự do...

Game mang tới nhiều thành phố thú vị
Địa điểm đầu tiên là thành phố Ai Cập với kim tự tháp và các tòa nhà cao tầng xen kẽ

Có 2 điều quan trọng cần chú ý khi chơi Fly Ninja with Rope. Thứ nhất là thời điểm "nhổ neo", tốt nhất hãy chọn khi ninja đang có đà bay lên và bạn có thể nhìn thấy điểm tiếp theo mà ninja sẽ bám vào. Thứ hai là khoảng cách từ ninja tới điểm bạn chọn sẽ xác định độ dài của dây thừng. Độ dài dây phụ thuộc vào từng lần bạn chọn, và vì anh chàng này sẽ đu bằng sợi dây đó nên nếu bạn để nó quá dài khiến anh ta chạm đất thì game cũng sẽ kết thúc.

Thua cuộc khi ninja chạm đất
Bạn sẽ thua cuộc khi để ninja chạm đất

Fly Ninja with Rope không hề khó chơi nếu bạn biết được các quy luật chọn điểm, thả dây hay "nhổ neo" khỏi vị trí cũ. Người chơi cũng không được xem toàn cảnh các tòa nhà mà phải từng bước xác định (theo góc nhìn của nhân vật khi bay) nên ban đầu sẽ mất chút ít thời gian làm quen với môi trường mới. Dù vậy khi đã quen với game người que đu dây này thì chắc chắn bạn sẽ thích trải nghiệm bay lượn giữa bầu trời cùng chàng ninja trong game.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 4,1 MB
  • Lượt xem: 102
  • Lượt tải: 80
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm