Cut The Rope cho Windows Phone Game quái vật nhỏ ăn kẹo

Tải về

Cut The Rope - cắt dây thừng để ăn kẹo là trò chơi đã tạo nên cơn sốt trong suốt thời gian qua với 400 triệu lượt tải về trên toàn thế giới và trở thành một hiện tượng của tựa game giải đố. Cut the rope gồm 350 cấp độ và nhiều thách thức cho người chơi.

Giúp con quái vật nhỏ Om Nom ăn kẹo là nhiệm vụ của bạn trong trò chơi giàu tính sáng tạo và dễ gây nghiện. Cut the rope chứa đựng những câu đố đầy thách thức nhưng cũng vui tươi và mang tính giải trí cao. Quy tắc chơi đơn giản, điều khiển trực quan và có thể chơi trong thời gian ngắn hoặc chớp nhoáng thông qua màn chạy marathon.

Cut The Rope Cut The Rope Cut The Rope

Không đơn giản chút nào, bởi bạn còn phải tìm cách cắt sợi dây thừng theo thứ tự nào để viên kẹo rơi xuống miệng của Om Nom đồng thời thu thập đầy đủ 3 ngôi sao trong mỗi lần chơi. Nhà phát hành game muốn thách thức người chơi bằng một loạt các chướng ngại vật như chốt di chuyển, gai, điện, bong bóng làm viên kẹo nổi lên, đệm whoopee có thể thổi những luồng khí làm viên kẹo bay theo các hướng khác nhau.

Mỗi cấp độ được thiết kế khéo léo và độ hóc búa cũng tăng dần lên. Việc tìm câu trả lời đòi hỏi người chơi phải mất một chút thời gian và cần cả độ tinh tế chính xác. Trong game, không đơn thuần là cho Om Nom ăn kẹo mà bạn cũng cần thu thập 3 ngôi sao vàng. Một số khá dễ dàng cho người chơi vượt qua, nhưng hầu hết là khó khăn đòi hỏi người chơi phải vận dụng đầu óc nhanh nhẹn, ngón tay khéo léo và sự kiên trì để giải đố mỗi màn chơi một cách hoàn hảo nhất và ghi nhận 3 sao vào bảng điểm.

Tận dụng các công cụ có sẵn trong từng màn chơi để vượt qua. Khi bạn tiến bộ, Om Nom sẽ nhảy qua một hộp khác với nhiều mức độ hơn. Mỗi hộp mới chứa các ngôi sao và những thách thức mới thậm chí còn khó hơn nữa. Ngoài ra người chơi có thể so sánh điểm số hay xem cách mà các gamer khác cho chú quái vật ăn kẹo thông qua leaderboards trực tuyến và các thành tích. Cut the Rope cũng hỗ trợ cả Game Center

4,9 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 37 MB
  • Lượt xem: 1.261
  • Lượt tải: 1.200
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Phone 7.5/8/8.1
Liên kết tải về
Tìm thêm: Cut the Rope

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm