Cut the Rope cho Windows 8 Game quái vật ăn kẹo

Tải về

4,4 (183) ZeptoLab Miễn phí 12.492

Cut the Rope game quái vật nhỏ ăn kẹo nổi tiếng trên điện thoại đã có mặt trên máy tính. Bây giờ bạn đã có thể giải những câu đố trong Cut the Rope trên máy tính để bàn hay laptop của bạn.

Cut the Rope cho Windows 8
Download Cut the Rope cho Windows 8 và thử thách trí thông minh của bạn

Cut the Rope đã từng trở thành hiện tượng game khi ra đời phiên bản trên Android và iOS. Vì mức độ thách thức người chơi, nó đã được xếp vào thể loại game trí tuệ.

Một chiếc hộp bí ẩn được gửi đến, bên trong là một chú quái nhỏ, có nhu cầu ăn kẹo không ngừng nghỉ. Chú quái nhỏ có tên là Om Nom, và trái ngược với vẻ nhỏ bé của mình, chú đã thu hút số lượng người chơi khổng lồ, lên đến 500 triệu lượt tải trên toàn thế giới.

Cut the Rope mang đến những câu đố dựa trên các tính chất vật lý. Những gì người chơi phải làm là cắt sợi dây để những chiếc kẹo rơi vào miệng chú quái háu ăn, thu thập những ngôi sao vàng để mở những chiếc hộp bí ẩn. Nó đã nhận được giải thưởng thiết kế của Apple, giải thưởng Best App Ever, Pocket Gamer, BAFTA và GDC. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm video hướng dẫn chơi game Cut the Rope tại đây.

Tính năng chính của game ếch ăn kẹo Cut the Rope

 • 11 hộp với 275 cấp độ (trong phiên bản đầy đủ).
 • Giải đố dựa trên các tính chất vật lý đầy sáng tạo.
 • Nhân vật chú quái nhỏ Om Nom siêu đáng yêu.
 • Đồ hoạ vượt trội.

Cut the Rope cho Windows 8
Chú quái nhỏ Om Nom đang chờ bạn đưa viên kẹo vào miệng

Cách chơi game Cut the Rope

Sự khéo léo, nhanh trí và nắm được một số tính chất cơ bản của vật lý là những yếu tố cần thiết để chơi game Cut the Rope.

Trong mỗi màn, viên kẹo được treo bởi một hoặc nhiều sợi dây thừng mà bạn có thể cắt đứt bằng cách dê và bấm chuột. Ngoài ra còn rất nhiều vật khác trong game như túi khí, bong bóng, ong, mũ ảo thuật, súng dây, ma, van hơi, đèn lồng, nút đảo trọng lực... tạo thêm thử thách cho người chơi khi đưa kẹo vào miệng Om Nom.

Cut the Rope cho Windows 8
Sự kết hợp các vật thể tạo nên những thách thức cho người chơi

Ví dụ với bong bóng, khi viên kẹo trong bong bóng nó sẽ có xu hướng bay lên, nếu bạn nhấp chuột vào bong bóng nó sẽ vỡ ra, và viên kẹo sẽ rơi xuống. Vì vậy bạn phải chọn thời điểm thích hợp để nhấp chuột vào bong bóng, phải cân nhắc xem sẽ cắt dây trước hay phá vỡ quả bóng trước để viên kẹo có thể rơi đúng vào chỗ của chú quái nhỏ.

Khi sang đến hộp cấp độ thứ hai, bạn sẽ thấy xuất hiện thêm những van hơi. Vật thể này sẽ giúp bạn thổi viên kẹo qua trái, qua phải hoặc lên trên, xuống dưới. Ở đây độ khó bắt đầu tăng dần, khi mà viên kẹo cứ lắc qua lắc lại như vậy bạn phải ước lượng được chính xác vị trí nào nên cắt dây, vì sau khi cắt viên kẹo sẽ bay đi một đoạn theo quán tính. Nên nếu chọn sai thời điểm viên kẹo sẽ không rơi đúng vào miệng chú quái. Phải làm thật nhanh, lại còn phải tính toán đường đi của viên kẹo để thu thập được những ngôi sao. Đó sẽ là những thử thách thực sự.

Đi xa hơn nữa bạn sẽ gặp những thanh sắt có răng cưa, khi viên kẹo va vào đó sẽ vỡ tan. Nút thay đổi trọng lực sẽ đưa viên kẹo lên hoặc lộn xuống tùy theo cách bạn điều chỉnh. Những chiếc đệm cao su tròn sẽ làm viên kẹo nẩy ra khi va vào. Khi viên kẹo rơi vào những chiếc mũ ảo thuật, giả sử là màu đỏ, nó sẽ đi ra ở một chiếc mũ màu đỏ còn lại. Và còn rất nhiều những vật thể khác nữa đang chờ bạn khám phá, giải đố và đưa kẹo đến cho chú quái háu ăn.

Cut the Rope cho Windows 8
Mức độ khó sẽ tăng dần qua các hộp cấp độ trong Cut the Rope

Mỗi hộp cấp độ sẽ có những yếu tố mới như chướng ngại vật hay các vật để vận chuyển kẹo. Càng lên cấp độ cao mức độ khó sẽ tăng dần và có nhiều vật thể kết hợp với nhau trong một màn chơi, tạo ra những chuyển động vật lý phức tạp. Điều này đòi hỏi người chơi phải tinh ý và hết sức chuẩn xác trong mỗi hành động. Kết thúc mỗi màn chơi bạn sẽ nhận được 1, 2, 3 sao tùy theo số sao mà bạn thu thập được, phải đạt được ít nhất một sao để có thể qua màn. Mỗi màn chơi cũng sẽ được tính điểm theo số sao và thời gian hoàn tất màn chơi. Thời gian càng ngắn, số sao càng nhiều (tối đa là 3 sao) thì số điểm bạn nhận được càng cao.

Nếu chơi mãi không qua bạn có thể sử dụng “Siêu năng lực” để giúp việc điều khiển kẹo trở nên dễ dàng hơn. Siêu năng lực này không miễn phí, bạn phải bỏ tiền ra mua nếu muốn sử dụng.

Nhìn chung các màn chơi không quá khó, nhưng nó thực sự sẽ là những thử thách, vì chỉ thiếu chính xác một chút thôi là viên kẹo sẽ rơi hoặc bay ra khỏi hộp. Thậm chí nó rơi ngay bên cạnh chú quái nhỏ và bạn sẽ ước rằng chỉ một chút chút nữa thôi mà, hãy rơi vào miệng chú quái đi. Nếu viên kẹo rơi ra ngoài, bạn sẽ nhìn thấy khuôn mặt buồn rười rượi của chú quái nhỏ. Khi chơi, người chơi cũng có thể tìm thấy 18 bức hình ẩn của Om Nom, với những tư thế rất ngộ nghĩnh, khác biệt hẳn với hình ảnh háu ăn thường thấy của chú.

Trong phiên bản miễn phí bạn chỉ có thể chơi 12 màn trong hai hộp đầu tiên. Để mở được tất cả 11 hộp bạn phải mua bản full.

Hãy thử trí thông minh và sự khéo léo của bạn trong trò chơi giải đố trí tuệ Cut the Rope này.

Lưu ý: Đây là phiên bản dành cho Windows 8 trở lên.

Bích Thủy

4,4 (183) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 51,8 MB
 • Lượt xem: 12.843
 • Lượt tải: 12.492
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Cut the Rope

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm