FortCraft cho iOS Game bắn súng giống PUBG kết hợp xây dựng

Tải về

5 (1) NetEase Games Miễn phí 1.076

FortCraft cho iOS là một trong những siêu phẩm “ăn theo” game Playunknown’s Battlegrounds (PUBG) hay Fortnite đình đám đến từ hãng sản xuất NetEase. Điều làm cho FortCraft nổi bật giữa các trò chơi tương tự chính là yêu tố xây dựng, chế tạo giống Minecraft của nó.

FortCraft là sự kết hợp giữa Fortnite và Minecraft
FortCraft là sự kết hợp giữa Fortnite và Minecraft

NetEase - một trong những hãng sản xuất và phát triển game lớn nhất Trung Quốc không còn là một cái tên xa lạ với game thủ Việt Nam nữa và trên con đường “ăn theo” game PUBG thì NetEase có thể được coi là người tiên phong với một số game hot như Rules of Survival, Knives Out hay Survivor Royale cho iOS và nay hãng đã làm phong phú thêm bộ sưu tập game giống PUBG của mình với một tựa game mới có tên FortCraft.

Trở thành người sóng sót cuối cùng trong FortCraft
Trở thành người sóng sót cuối cùng trong FortCraft

Xét theo cái tên, chúng ta có thể phỏng đoán được FortCraft cho iOS chính là sự kết hợp giữa Fortnite và Minecraft. Và chính yếu tố xây dựng, chế tạo đã tạo ra điểm khác biệt của game so với những trò chơi “ăn theo” tương tự. Đến với FortCraft cho iOS, người chơi sẽ được thả xuống bản đồ rộng 13 triệu mét vuông.

Xây dựng và đập phá trong game FortCraft
Xây dựng và đập phá thỏa thích trong game FortCraft cho iOS

Tại đây, bạn có thể sử dụng búa để phá hủy mọi thứ trên đường đi như cây cối, xe cộ, nhà cửa để thu thập nguyên vật liệu và xây dựng mọi cấu trúc theo mong muốn với mục đích ẩn nấp và phòng thủ trước sự tấn công của người chơi khác.

FortCraft có đồ họa và màu sắc bắt mắt
FortCraft có đồ họa và màu sắc bắt mắt

Về khía cạnh Battle Royale, game cung cấp cho bạn 12 loại vũ khí độc đáo thuộc 5 lớp, bao gồm súng ngắn, súng lục, súng máy, súng bắn tỉa và súng trường. Bạn cũng có thể trải nghiệm niềm vui của việc tiêu diệt kẻ thù bằng vũ khí đặc biệt như bazooka (súng chống tăng), lựu đạn, và súng phun lửa. Và tất nhiên bản đồ trong game cũng co lại theo thời gian buộc người chơi phải đối đầu trực diện. FortCraft có sẵn 3 chế độ game khác nhau và một số cài đặt bí mật thú vị đang chờ đợi bạn khám phá.

Hệ thống vũ khí trong FortCraft đa dạng
Hệ thống vũ khí trong FortCraft cho iOS rất đa dạng

Lưu ý: Hiện tại game FortCraft cho iOS đang trong giai đoạn thử nghiệm, do đó nếu bạn muốn trải nghiệm thì cần đăng ký qua TestFlight cho iOS.

Cách đăng ký chơi FortCraft qua TestFlight

Bước 1: Đăng ký với địa chỉ email của bạn.

Trước khi Beta Test bắt đầu, bạn sẽ nhận được một email từ TestFlight mới bạn tham gia chơi thử. Mở email trên thiết bị iOS của bạn và nhấp vào nút Start Testing để bắt đầu.

Bước 2: Nhấp vào Start Testing sẽ khởi chạy trình duyệt web và bạn sẽ được điều hướng đến một trang chứa link TestFlight cho iOS trên App Store và một mã đăng ký duy nhất. Tải TestFlight về thiết bị nếu bạn chưa download trước đây.

Nhấp vào Start Testing Tải TestFlight cho iOS Nhập mã

Bước 3: Mở ứng dụng TestFlight và dán code đăng ký. TestFlight sẽ hiển thị trang thông tin phiên bản FortCraft beta với một nút cài đặt ứng dụng. Bạn hãy nhấp vào nút Install đó.

Bước 4: Mở ứng dụng FortCraft Beta và trải nghiệm game.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 4.601
  • Lượt tải: 1.076
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm