FortCraft cho Android Game bắn súng giống PUBG kết hợp xây dựng

Tải về
 • Đánh giá:
  3,8 ★ 6 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 2.883
 • Lượt tải: 1.653
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Giới thiệu

FortCraft là siêu phẩm tiếp theo nằm trong loạt game “ăn theo” game Playunknown’s Battlegrounds (PUBG). Trong game, bạn sẽ vừa bắn súng chống lại người khác, vừa xây dựng các công trình, pháo đài phục vụ cho công cuộc chiến đấu.

Game bắn súng sinh tồn kết hợp với xây dựng hấp dẫn
Game bắn súng sinh tồn kết hợp với xây dựng hấp dẫn

Nói đến phong trào game ăn theo trò chơi hot là PUBG, có lẽ ông lớn NetEase (Trung Quốc) dẫn dầu với với hàng loạt game tương tự và giành được thành công không thua kém so với phiên bản gốc như Rules Of Survival (ROS), Survivor Royale, Knives Out...

FortCraft cũng nằm trong series này nhưng tạo sự độc đáo và khác biệt với các “đàn anh” đi trước bằng cách kết hợp giữa bắn súng sinh tồn và xây dựng.

Chiến đấu với kẻ thù và trở thành người sống sót cuối cùng
Chiến đấu với kẻ thù và trở thành người sống sót cuối cùng

Tải game FortCraft cho Android

Tải và chơi FortCraft for Android, bạn sẽ được trải nghiệm chiến đấu trên bản đồ rộng mênh mông lên tới 16 triệu mét vuông, với 13 môi trường tươi mới đang chờ được khám phá.

Các môi trường trong game có thể bị hủy hoại hoàn hoàn toàn. Ví dụ, người chơi có thể lấy búa phá tan đường đi của các phương tiện giao thông, chặt đổ cây cối, phá hủy nhà cửa hay bất kỳ thứ gì khác để thu thập vật liệu.

Bên cạnh đó, bạn xây dựng các công trình theo bất kỳ hình dạng nào bạn muốn. Dòng sông chảy cắt ngang đường đi của bạn? Đừng lo lắng, hãy xây một cây cầu vượt qua. Nếu bị những ngọn núi cao chắn đường, hãy xây một cái thang và tiếp tục di chuyển. Hoặc xây tháp để tiến lên đỉnh cao mới, thậm chí người chơi có thể phát hiện ra một vài điều bất ngờ.

Phá hủy và xây dựng bất cứ thứ gì bạn muốn
Phá hủy và xây dựng bất cứ thứ gì bạn muốn

Và tất nhiên, khi có đụng độ xảy ra, một pháo đài vững chắc sẽ giúp bạn có được chiến thắng cuối cùng.

Người chơi sẽ được trang bị đến tận răng với 12 loại vũ khí độc đáo thuộc 5 lớp gồm súng ngắn, trường, súng máy, súng trường bán tự động và súng bắn tỉa. Bạn cũng có thể trải nghiệm niềm vui khi tiêu diệt kẻ thù bằng các vũ khí đặc biệt như bazookas, lựu đạn và súng phun lửa.

Chơi game theo cách riêng: Hiện game FortCraft có tới 3 chế độ chơi khác nhau. Mỗi chế độ hỗ trợ một giao diện tùy biến riêng. Thay đổi kích thước, vị trí, độ trong suốt của giao diện người dùng, giúp điều khiển game thoải mái và hiệu quả nhất. Hoặc dùng luôn cài đặt mặt định của game cũng là một lựa chọn không tồi.

Bản đồ HD rộng lớn tuyệt đẹp
Bản đồ HD rộng lớn tuyệt đẹp

Các chức năng như Seasons, Friends, Streams, Looks, Store, Gallery và Chat có sẵn khi FortCraft ra mắt chính thức. Ngoài ra, còn một số thiết lập bí mật thú vị đang chờ bạn khám phá.

Lưu ý!!! Game FortCraft cho Android chưa được phát hành chính thức. Hiện trò chơi mới ở giai đoạn thử nghiệm cho người dùng chơi thử. Vì thế, game có thể chưa hoạt động ổn định.

Giải phóng sức mạnh của vũ khí và kỹ năng chiến đấu bên trong con người bạn
Giải phóng sức mạnh của vũ khí và kỹ năng chiến đấu bên trong con người bạn

 • Thêm các vũ khí mới
 • Thêm các bẫy mới.
 • Thêm diện mạo mới.

Tống Hoa

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Ứng dụng liên quan và thay thế