Frozen Bubble Shooter Game bắn bóng băng giá

Tải về
5 (1) VG Games Miễn phí 68 Dung lượng: 45 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8.1/10

Frozen Bubble Shooter là game bắn bong bóng vui nhộn với những chú chim cánh cụt và những quả bong bóng tuyết độc đáo. Hãy trải nghiệm trò chơi thú vị này và ngắm nhìn bông tuyết bay bay trên màn hình, bạn sẽ cảm nhận rõ mùa đông bên ngoài cửa sổ.

Giao diện game Frozen Bubble Shooter
Giao diện game bắn bóng Frozen Bubble Shooter

Nói đến game bắn bong bóng, hẳn bạn không thể không biết đến Bubble Witch SagaBubble Witch 2 Saga của King, tiếc là 2 ứng dụng này mới chỉ có trên nền tảng web, Android và iOS.

Mới đây OutFit7 cũng đã ra mắt game bắn bóng Talking Tom Bubble Shooter cho phép người chơi bắn bong bóng với những nhân vật nổi tiếng trong game của OutFit7. Ngoài những lựa chọn trên, Download.com.vn muốn giới thiệu đến các bạn một tựa game bắn bóng khác, dành riêng cho hệ điều hành Windows là Frozen Bubble Shooter, bởi trong thời điểm này, nó phù hợp hơn cả để trải nghiệm.

Tính năng chính của game bắn bong bóng Frozen Bubble Shooter

 • Phiêu lưu cùng 2 chú chim cánh cụt trên vùng cực lạnh giá
 • Bắn chính xác để ăn những bong bóng cùng màu
 • Chơi 20 cấp độ đầy thách thức
 • Mở khóa và sử dụng những power up mạnh mẽ
 • Thu thập nhiều thành tựu
 • Đồ họa và hiệu ứng âm thanh vui nhộn
 • Chơi game miễn phí

Trải nghiệm nhanh game vui Frozen Bubble Shooter

Frozen Bubble Shooter mang phong cách của những trò chơi bắn trứng kinh điển, bạn sẽ sử dụng chuột, điều chỉnh hướng bắn và ăn nhiều bong bóng nhất có thể để lên cấp độ.

Frozen Bubble Shooter mang một giao diện băng giá với hình nền là những bông tuyết, cửa sổ chơi game được trang trí bởi người tuyết, chim cánh cụt và những lớp tuyết phủ dày trên mặt đất. Đôi khi nó mang đến những viên bong bóng đóng băng và kéo theo hiệu ứng tuyết rơi lơ lửng trên màn hình.

Frozen Bubble Shooter không chia thành các cấp độ riêng lẻ, bạn sẽ chơi liền một lèo để tăng dần cấp độ cho đến khi "chết". Mỗi cấp độ sẽ có một mốc mục tiêu nhất định, đạt được mốc đó sẽ tự động chuyển lên cấp độ tiếp theo.

Lên cấp độ
Hoàn thành mục tiêu để lên cấp độ trong game Frozen Bubble Shooter

Càng lên cấp độ cao số loại bong bóng sẽ nhiều lên, thời gian bạn cần để đạt được mục tiêu cũng sẽ lâu hơn. Mặt khác còn có những bong bóng đóng băng, không thể ăn được mà chỉ có thể bắn rụng hoặc phải đợi quả bóng phá băng để bắn vào chúng và làm tan lớp băng bên ngoài.

Frozen Bubble Shooter cho phép bạn xem quả bóng kế tiếp sẽ được bắn có màu gì và có thể đổi thứ tự của quả bóng trong lượt bắn hiện tại và quả bóng kế tiếp bằng cách nhấp chuột vào quả bóng kế tiếp.

Bốn phát bắn trúng liên tiếp bạn sẽ tạo được một quả bóng bom, có thể phá hủy một mảng rộng bong bóng. Ngoài ra, khi đạt đến những cấp độ, nhiệm vụ yêu cầu bạn sẽ nhận thêm được rất nhiều power up đáng giá.

Bong bóng bom
Lấy được bong bóng bom khi ăn liền 4 lần trong game vui Frozen Bubble Shooter

Game hoàn toàn miễn phí để chơi nhưng có chứa hai quảng cáo nhỏ ở bên trái và bên phải màn hình, tuy nhiên không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn.

Đồ họa và hiệu ứng âm thanh trong game khá vui nhộn, mang đến cho bạn cảm giác thư giãn khi chơi game. Không khí mùa đông, tuyết rơi trong game sẽ làm bạn nhớ đến ngày lễ Giáng sinh đang gần kề và những cơn gió lạnh mùa đông đang khẽ len lỏi bên ngoài song cửa. Download Frozen Bubble Shooter và chinh phục những trái bong bóng băng giá ngay thôi.

Bích Thủy

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 45 MB
 • Lượt xem: 88
 • Lượt tải: 68
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm