Fun Run cho iOS 2.17 Game thú cưng thi chạy trên iPhone/iPad

Tải về

5 (2) Dirtybit Miễn phí 13

Tham gia cuộc chạy đua vui nhộn của những chú thú cưng trên địa hình phức tạp, đối mặt với nhiều nguy hiểm rình rập, tận dụng bổ trợ mạnh mẽ để về đích đầu tiên trong tựa game hành động Fun Run for iOS.

Game hành động vui nhộn

Tải game Fun Run miễn phí cho Android tại đây.

Fun Run cho iOS mở ra cuộc chạy đua giữa 4 đối thủ thú cưng trên nhiều kiểu địa hình khác nhau, từ thung lũng, đồi núi, trên cây cầu đứt gẫy, thậm chí là cả trên mây... Thú cưng sẽ chạy tự động theo hình thức đi cảnh, nhiệm vụ của người chơi chỉ là sử dụng nút bấm phía dưới bên phải màn hình để điều khiển pet vượt qua chướng ngại vật trên đường đi hoặc nút bên phải để kích hoạt power-up. Bạn sẽ sử dụng thao tác chạm liên tục vào màn hình để thú cưng nhảy và vượt qua rào cản. Mục tiêu cuối cùng của trò chơi là về đích đầu tiên, nhận thưởng và sử dụng số vàng đó để mua thêm quần áo, phụ kiện hay bổ trợ cho nhân vật.

Video giới thiệu game chạy đua vui nhộn Fun Run

Trên nền tảng đồ họa vẽ tay đẹp mắt và hiệu ứng âm thanh vui nhộn theo phong cách game Mario kinh điển, người chơi Fun Run for iOS sẽ phải điều khiển chú mèo của mình chạy đua cùng gấu panda, cáo, thỏ... Không chỉ phải vượt qua những đoạn đường khúc khuỷu và địa hình phức tạp, bạn và đối thủ còn phải đối mặt với nhiều khó khăn trên đường chạy như bị sét đánh, va phải vật cản và bị bắn ra phía sau, bị bánh răng nhọn hất văng ra xa... Có những tình huống người chơi có thể chủ động tránh được nhưng có những trường hợp thì hoàn toàn phụ thuộc vào may rủi. Người may mắn và điều khiển nhân vật khôn khéo nhất sẽ về đích đầu tiên, vị trí thứ 2, 3 và 4 sẽ dành cho người chơi có thành tích kém hơn, tương ứng với số vàng nhận được sẽ ít đi.

Chạy đua cùng 3 đối thủ khác

Fun Run for iOS cho phép đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc đăng ký mới và chọn một cái tên cho nhân vật. Sẽ có 3 chế độ chơi chính để bạn lựa chọn: Practice là chế độ luyện tập cùng AI với cuộc đua 4 người. Chế độ Quick Play sẽ ghép cặp người chơi cùng 3 đối thủ ngẫu nhiên khác trong cuộc đua nhanh. Cuối cùng là kiểu chơi Friends, bạn được phép tạo game mới và mời 3 người bạn khác cùng chạy đua với mình. Sẽ có các bảng xếp hạng và thành tích để người chơi theo dõi tiến độ chơi của mình cũng như các đối thủ khác.

Tùy biến hình thức nhân vật

Tính năng chính của game Fun Run trên iPhone/iPad

 • Chạy đua cùng bạn bè Facebook, cộng đồng game thủ Fun Run hoặc đối thủ ngẫu nhiên trong thời gian thực.
 • Game được thiết kế theo phong cách game hành động vui nhộn.
 • Nhập vai chú mèo dễ thương để chạy đua cùng cáo, gấu panda, thỏ...
 • Tùy biến hình thức cho nhân vật bằng quần áo, phụ kiện...
 • Tận dụng bổ trợ trên đường chạy để về đích đầu tiên.
 • Cơ chế điều khiển đơn giản với một nút bấm duy nhất.
 • Game có đồ họa đẹp, nhiều màu sắc rực rỡ và âm thanh vui tai.

Kiểu đường đua da dạng

Hướng dẫn chơi game Fun Run trên iPhone/iPad

Cách chơi game Fun Run:

Nhân vật của bạn sẽ chạy tự động tiến về phía trước. Nhiệm vụ của người chơi chỉ là giúp nhân vật nhảy qua các chướng ngại vật bằng nút bấm góc dưới bên phải màn hình (biểu tượng mũi tên hướng lên trên). Bạn có thể kích hoạt power-up bằng cách nhấn nút phía dưới bên trái màn hình. Power-up được thu thập khi nhảy qua những chiếc hộp.

Cơ chế điều khiển đơn giản

Người chơi Fun Run cho iOS sẽ chạy đua cùng 3 đối thủ khác, có thể là AI, bạn bè hay game thủ ngẫu nhiên. Vị trí hiện tại của bạn trên đường đua sẽ được hiển thị ở phía trên giữa màn hình (1st, 2nd, 3rd, 4th) còn hình ảnh mô phỏng vị trí chạy giữa 4 đối thủ sẽ ở bên dưới chính giữa màn hình. Hãy dựa vào thông tin này để biết mình cần vượt các đối thủ nào và tăng tốc khi cần thiết.

Cách dùng bổ trợ thanh kiếm:

Khi thu thập được thanh kiếm, biểu tượng mũi tên màu đỏ sẽ xuất hiện trên đầu các đối thủ khác ở thanh tiến độ bên dưới màn hình. Khi kích hoạt bổ trợ này, bạn sẽ tiêu diệt đối thủ mà mũi tên trỏ vào. Nhưng hãy cẩn thận vì đôi khi lại hại chính bản thân mình.

3 chế độ chơi game chính

Các chế độ chơi game:

Practice: chơi game offline cùng AI. Bạn sẽ không kiếm được vàng hay xếp hạng trong chế độ này nhưng lại là bước vô cùng quan trọng để làm quen với địa hình trong game, cách điều khiển nhân vật, chuẩn bị tâm lý trước các loại chướng ngại vật và đối đầu với người chơi thực.

Quick Play: ghép cặp ngẫu nhiên với 3 đối thủ khác trên thế giới. Bạn sẽ được bình chọn ở 1 trong 2 bản đồ ngẫu nhiên.

Friends Play: tạo một lượt chạy mới và mời bạn bè cùng chơi. Bạn sẽ là người có quyền chọn bản đồ và quyết định thời điểm chơi game. Fun Run cho phép trò chuyện với bạn bè trước và sau ván đấu.

Chinh phục thử thách mỗi ngày

Thử thách hàng ngày:

Đây chính là cơ hội tốt để kiếm vàng trong Fun Run. Thử thách hàng ngày sẽ được thay đổi liên tục, để hoàn chúng bạn cần điều kiện tối thiểu là chiến thắng ván chạy đầu tiên trong ngày. Khi hoàn thành thử thách, người chơi sẽ nhận được thông báo cụ thể.

Cách kiếm vàng:

 • Chiến thắng các đường chạy 4 người.
 • Hoàn thành thử thách hàng ngày.
 • Mua gói vàng dạng IAP trong shop, các gói vàng có giá từ $1.99 đến $24.99.

Thứ hạng cuối cuộc đua

Sở hữu avatar cáo vàng:

Cáo vào là loại avatar đặc biệt và không được bán trong shop như các loại avatar khác. Hiện tại, cách duy nhất để sở hữu nó là giành vị trí số 1 trong danh sách xếp hạng tuần.

Nếu yêu thích dòng game hành động theo phong cách người chạy đơn giản nhưng gây nghiện, hẳn bạn sẽ có cảm tình với Fun Run ngay từ những lượt chạy đầu tiên. Sở hữu đồ họa đẹp, âm thanh cổ điển vui tai và sự kịch tính trong cuộc chạy đua giữa 4 đối thủ, Fun Run mang đến cho người chơi những giờ giải trí sộng động và vui vẻ ngay trên thiết bị cầm tay. Giống như các tựa game miễn phí khác, Fun Run cũng có chứa các gói IAP. Thay vì phải dùng tiền thật một cách lãng phí, người chơi Fun Run cho iOS có thể luyện tập chơi game để về đích đầu tiên, chinh phục các bảng xếp hạng game để kiếm vàng và tùy biến nhân vật không giới hạn.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.17
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 39,5 MB
 • Lượt xem: 41
 • Lượt tải: 13
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm