Fun Hospital cho iOS 2.15.0 Game quản lý bệnh viện vui nhộn

Tải về
5 (1) OrangesGame Miễn phí 06 Dung lượng: 123,5 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên

Trong game mô phỏng Fun Hospital cho iOS, bạn chịu trách nhiệm xây dựng và quản lý bệnh viện để phát triển nó trở thành một trung tâm y tế nổi tiếng và hiện đại bậc nhất thế giới.

Xây dựng một bệnh viện theo ý muốn Chào đón các bệnh nhân vui nhộn Quản lý nhân viên và mọi thứ

Là người đứng đầu bệnh viện, bạn sẽ cần xây dựng các phòng bệnh, thuê bác sỹ và quản lý mọi thứ theo hướng tốt nhất để chữa bệnh cho các bệnh nhân kỳ quái và vui nhộn. Hãy luôn đảm bảo đội ngũ bác sỹ và bệnh nhân luôn ở trong điều kiện tốt nhất và đừng quên tận dụng tốt cơ sở vật chất và đồ dùng, vật dụng để làm cho họ cảm thấy thoải mái và hạnh phúc. Nhờ đó, việc điều trị trở nên hiệu quả hơn từ cả phía bác sỹ và bệnh nhân. Mọi thứ trong bệnh viện đều nằm dưới sự kiểm soát của bạn.

Tính năng chính của Fun Hospital cho iOS

Tự do xây dựng một bệnh viện

Như một người đứng đầu bệnh viện, bạn cần quyết định địa điểm và thời gian xây dựng nhiều phòng với các chức năng khác nhau để chữa trị cho bệnh nhân của mình. Xây dựng, sắp đặt và nâng cấp các phòng một cách chiến thuật sẽ làm cho quá trình điều trị trở nên thuận lợi và lợi nhuận của bạn tăng lên.

Chế độ thách thức Chữa trị cho bệnh nhân để kiếm tiền

Đào tạo đội ngũ y bác sỹ chuyên nghiệp

Thuê đội ngũ bác sỹ, y tá và lao công. Dựa vào khả năng của từng người để điều họ đến vị trí làm việc thích hợp. Đào tạo, trang bị và nâng cấp nhân vật để tăng năng suất làm việc, đồng thời quản lý công việc của họ và đưa ra chính sách nghỉ ngơi hợp lý để tạo ra môi trường làm việc tốt nhất.

Chữa trị cho nhiều bệnh nhân

Tận hưởng thời gian thư giãn của bạn bằng cách ngắm nhìn hàng trăm bệnh nhân “tí hon” đi lại, ngồi nghỉ ngơi và tiếp nhận điều trị tại bệnh viện của bạn. Mỗi bệnh nhân có vẻ ngoài độc nhất vô nhị trước và sau khi được chữa trị. Quan trọng hơn là phòng ban, cơ sở vật chất và nhân viên sẽ có ảnh hưởng đến hành vi của bệnh nhân trong thời gian thực. Nói cách khác, quyết định và chiến lược của bạn sẽ quyết định kết quả chữa trị.

Thử thách hàng trăm loại bệnh

Nâng cấp công nghệ của bạn để mở khóa nhiều loại bệnh hơn nữa. Bạn sẽ có thể chữa khỏi các loại bệnh như sốt, hói đầu, OCD, mang thai, zombie, ám ảnh máu, đầu heo, chấn thương cơ bắp, nghiện mèo, nàng tiên cá, nghiện trò chơi…

Cạnh tranh để nhận phần thưởng

Tạo ra hoặc tham gia vào một hiệp hội. Giúp đỡ các thành viên và hoàn thành nhiệm vụ để tăng hạng hiệp hội trong Medical Tournament hàng tuần. Hiệp hội bệnh viện hàng đầu sẽ nhận được phần thưởng và danh hiệu hàng tuần.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.15.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 123,5 MB
  • Lượt xem: 35
  • Lượt tải: 06
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm