Fun Race 3D cho iOS 1.3.8 Game chạy đua nhiều người chơi vui nhộn

Tải về
4,3 (4) Good Job Games Miễn phí 382 Dung lượng: 276,4 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên

Fun Race 3D cho iOSgame tốc độ pha lẫn yếu tố hành động mới nhất đến từ Good Job Games, đưa bạn đến những cuộc đua nhiều người chơi kịch tính. Nhiệm vụ của bạn là vượt chướng ngại vật, bỏ lại đối thủ cạnh tranh ở phía sau và trở thành người chạm vạch đích đầu tiên.

Game chạy đua nhiều người chơi mới nhất từ Good Job Games - Fun Race 3D Cạnh tranh với 2 người chơi ngẫu nhiên khác trên toàn cầu Vượt chướng ngại vật, bỏ lại đối thủ phía sau và trở thành người chạm vạch đích đầu tiên
Game chạy đua nhiều người chơi mới nhất từ Good Job Games - Fun Race 3D

Đến từ cùng nhà phát triển với hit game Run Race 3D iOS, game chạy đua 3D mới nhất - Fun Race 3D for iOS sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm parkour hoàn toàn mới với hàng trăm level độc đáo. Đua với người chơi khác trên toàn cầu, chinh phục đường đua và mở khóa nhân vật mới, mỗi màn chơi đều vô cùng thách thức và cực kỳ vui nhộn. Bạn có đủ thể lực và mưu mẹo để trở thành người chiến thắng không?

Nếu trong Run Race 3D cho iOS, bạn cần trổ tài chạy theo phong cách ninja khi phải leo tường, đu dây, nhào lộn và thực hiện nhiều hành động kỳ quặc khác để vượt lên dẫn đầu trong những đường đua như mê cung, thì Fun Race 3D iOS đã nâng cấp mức độ thách thức của các đường đua lên một tầm cao mới.

Download Fun Race 3D for iOS

Vô số chướng ngại vật được bố trí dọc đường đua, yêu cầu người chơi phải kiểm soát tốc độ thật tốt thì mới có thể vượt qua được. Trong game, bạn không những phải đánh bại game thủ cạnh tranh khác, mà còn phải chinh phục những chướng ngại vật độc đáo này. Tốc độ không còn là yếu tố chính giúp bạn giành chiến thắng nữa mà trong cuộc đua vượt chướng ngại vật này, sự khéo léo đóng vai trò quan trọng tương đương.

Loại bỏ 2 đối thủ để trở thành người chiến thắng và bước vào cuộc đua mới trong Fun Race 3D Hàng trăm cuộc đua độc đáo đang chờ đợi bạn trong Fun Race 3D
Loại bỏ 2 đối thủ để trở thành người chiến thắng và bước vào cuộc đua mới trong Fun Race 3D

Tức là người chơi cần dừng lại tại đúng thời điểm để vượt qua những chướng ngại vật như cánh quạt xoay, búa khổng lồ đung đưa, hay quả lắc. Mỗi cuộc đua bao gồm 3 vận động viên. Người đi tới đích cuối cùng sẽ bị loại và 2 người tới đích đầu tiên sẽ tiếp tục cạnh tranh với nhau trên đường đua đó để tìm ra người chiến thắng chung cuộc. Lúc này, bạn cần là người đầu tiên chạm đích để có thể tiếp tục chinh phục đường đua mới với những người chơi có cùng level.

Nếu thua cuộc, bạn sẽ bị mắc kẹt ở đường đua đó mãi cho đến khi giành chiến thắng. Fun Race 3D for iOS có hàng trăm đường đua khác nhau và bạn sẽ không thể đoán được đường đua tiếp theo sẽ như thế nào. Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi nhìn thấy những thách thức độc nhất vô nhị đang chờ đợi mình ở đường đua phía trước. Trong cuộc đua, người chơi kém may mắn bị đánh bại bởi chướng ngại vật sẽ hồi sinh và tiếp tục cuộc cạnh tranh. Miễn là chưa có đối thủ nào chạm đích thì người chơi đó vẫn có cơ hội giành chiến thắng.

Với sự độc đáo không game nào có, có thể hiểu được vì sao Run Race 3D lại nhận được đánh giá cao đến vậy trên App Store. Và phiên bản chạy đua Fun Race 3D cho iOS mới này cũng sẽ tạo nên sức hút không hề kém so với “đàn anh” đi trước của mình.

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.3.8
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 276,4 MB
  • Lượt xem: 2.605
  • Lượt tải: 382
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Fun Race 3D

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm