Fun Run 2 cho Windows Phone Game thú cưng chạy đua trên Windows Phone

Tải về

Fun Run 2 cho Windows Phone là game chạy đua 4 người rất hấp dẫn trên Windows Phone. Hãy cùng tham gia vào cuộc đua trực tuyến vô cùng hấp dẫn với những người bạn trên toàn thế giới trong trò chơi chạy đua thú vị này.

Game thú cưng thi chạy Fun Run 2 cho Windows Phone
Game thú cưng thi chạy hấp dẫn trên Windows Phone

Lại 1 trò chơi phổ biến trên iOSAndroid có mặt trên hệ điều hành điện thoại của Microsoft - Windows Phone. Với nhiều yếu tố, từ các vật cản cho tới những công cụ hỗ trợ và đặc biệt là hình ảnh nhân vật dễ thương, Fun Run 2 cho Windows Phone là lựa chọn giải trí tuyệt vời cho chiếc điện thoại của bạn.

Video giới thiệu game thú cưng chạy đua Fun Run 2 cho Windows Phone

Giới thiệu game chạy đua Fun Run 2 cho Windows Phone

Trong game, bạn sẽ kiểm soát những con vật cực kì ngộ nghĩnh và dễ thương trong 1 cuộc đua về tới vạch đích. Bạn có thể chơi game với tối đa 3 người chơi ngẫu nhiên khác trên toàn thế giới hoặc mời bạn bè chơi cùng.

Fun Run 2 sở hữu hình ảnh đồ họa tuy hơi rối mắt với khá nhiều chi tiết trong ảnh nền cũng như yếu tố trong game, nhưng nhìn chung rất đa dạng và bắt mắt. Đường chạy của game dĩ nhiên là không hề đơn giản chút nào vì người chơi sẽ phải đối mặt với đủ mọi loại bẫy và chướng ngại vật trên đường đi. Nhưng hãy yên tâm là game cũng sở hữu nhiều công cụ power-up giúp ích rất nhiều như các khiên bảo vệ, tên lửa hay những chiếc nam châm để đối phó với chướng ngại vật.

Tham gia vào cuộc đua cùng với bạn bè
Chạy đua với rất nhiều công cụ power-up cũng như chướng ngại vật trên đường

Trong Fun Run 2, người chơi sẽ có các mức rating khác nhau. Bạn có thể xem được rating của người khác, và đương nhiên là cố gắng để vượt qua mức rating đó. Sẽ có rating bonus cho những ai đánh bại được rating của người cao hơn mình, nhưng game cũng cho phép chia sẻ rating giữa những người bạn.

Tranh tài và trở thành người chạy nhanh nhất
Tranh tài người chạy nhanh nhất thế giới với game thủ toàn cầu

Do ra đời sau, phiên bản dành cho Windows Phone đã được cập nhật và cải thiện thêm từ 2 phiên bản cho điện thoại trước. Cập nhật mới nhất là một loại mệnh giá tiền mới cũng như loại bỏ mục Cash only khỏi game. Đừng quên là game cũng đã cải thiện tính năng phát hiện gian lận nên đừng cố gắng gian lận với đối thu của bạn. Game cũng cho phép người chơi thực hiện nhiều thay đổi tùy chỉnh trên thú cưng vô cùng đáng yêu.

Tùy chỉnh cho nhân vật trong game
Thay đổi diện mạo cho thú cưng để cuộc đua hứng thú hơn

CEO và cũng là người đồng sáng lập Dirtybit cho biết: "Chúng tôi luôn muốn mở rộng game trên các nền tảng điện thoại, mang đến cho người chơi nhiều sự lựa chọn hơn. Chúng tôi hy vọng rằng cộng đồng người dùng Windows Phone sẽ tham gia vào cộng đồng game thủ của Fun Run trên toàn thế giới". Fun Run 2 tương thích với mọi điện thoại Windows Phone 8 trở lên và được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Hãy tải game về và cùng bước vào cuộc đua trở thành người chạy nhanh nhất thế giới trong Fun Run 2 cho Windows Phone.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 40,4 MB
  • Lượt xem: 77
  • Lượt tải: 28
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm