FX Photo Studio for iPhone 5.1 Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí cho iPhone

Tải về
3,6 (7) MacPhun Miễn phí 184 Dung lượng: 22,9 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 4.3 trở lên

FX Photo Studio for iPhone là một phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí trên iPhone với khả năng hỗ trợ rất nhiều hiệu ứng và bộ lọc ảnh khác nhau. Thêm vào đó, người dùng còn có thể thêm chữ vào hình để có thể sở hữu một tấm ảnh độc đáo.

Công cụ này hỗ trợ rất nhiều tùy chọn chỉnh sửa ảnh cơ bản như điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, cân bằng màu cũng như cho phép bạn cắt hoặc xoay chiều ảnh.

Tuy nhiên, điểm đặc biệt về FX Photo Studio for iPhone là số lượng hiệu ứng và bộ lọc ảnh có thể áp dụng cho ảnh. Cụ thể, phần mềm chỉnh sửa ảnh này có thể hỗ trợ lên tới 194 hiệu ứng độc đáo, mang đến cho người dùng một tấm ảnh chất lượng cao. Ví dụ, bạn có thể biến một tấm ảnh bình thường của mình thành một tác phẩm cổ điển, thành ảnh đen trắng, thành ảnh tô màu hay sử dụng hiệu ứng Tilt-Shift để tạo cảm giác mờ ảo cho ảnh. Người dùng có thể sử dụng các bộ lọc như Vintage, Dramatic B&W, Analog, Grunge, Sketch, 3-D, Color Splash, Tilt-Shift và rất nhiều hiệu ứng/bộ lọc khác nhau. Không những thế, bạn còn có thể kết hợp nhiều hiệu ứng cùng lúc để thu về một kết quả khác biệt.

FX Photo Studio for iPhoneFX Photo Studio for iPhoneFX Photo Studio for iPhone

Để bắt đầu quá trình chỉnh sửa ảnh, người dùng có thể chọn một ảnh có sẵn trong bộ sưu tập trên máy hoặc có thể chụp một ảnh mới thông qua máy ảnh của iPhone. Ngay sau khi thêm ảnh mới, FX Photo Studio for iPhone sẽ liệt kê một danh sách chứa tất cả hiệu ứng để bạn lựa chọn. Các hiệu ứng này sẽ được chia nhỏ vào những thư mục hiệu ứng, tránh cho người dùng cảm thấy lúng túng trước số lượng hiệu ứng quá nhiều.

Đặc biệt, nếu bạn cảm thấy thích thú với một hiệu ứng nào đó và mong muốn sử dụng thường xuyên hiệu ứng này trong tương lai thì có thể nhấn nút hình ngôi sao bên cạnh hiệu ứng đó để cho vào danh sách yêu thích và truy cập nhanh bất cứ khi nào.

Một số tính năng khác của FX Photo Studio for iPhone cũng hỗ trợ tạo mask trên ảnh để lưu các hiệu ứng kết hợp. Ví dụ, trước tiên, bạn có thể chuyển ảnh gốc sang ảnh có tông xám, sau đó sử dụng hiệu ứng phun màu để “vảy” màu gốc vào bức hình. Người dùng cũng có thể thực hiện thao tác tương tự với các bộ lọc khác. Sau khi chọn một bộ lọc, bạn có thể chạm vào nút cọ vẽ và chỉ tô màu theo bộ lọc đó vào những khu vực ảnh nhất định chứ không áp dụng bộ lọc lên toàn bộ ảnh.

Có thể bạn đã từng có trải nghiệm tương tự trong những ứng dụng chỉnh sửa khác, nhưng FX Photo Studio for iPhone đặc biệt hơn ở chỗ cho phép bạn sử dụng mask, giúp bạn tự do áp dụng nhiều lớp hiệu ứng khác nhau lên ảnh của mình.

Thêm vào đó, FX Photo Studio for iPhone còn hỗ trợ người dùng kết hợp nhiều hiệu ứng vào sử dụng và lưu lại sự kết hợp này để sử dụng trong tương lai.

Một số tính năng chính của FX Photo Studio for iPhone:

 • Chỉnh sửa ảnh với hơn 194 hiệu ứng có sẵn hoặc kết hợp nhiều hiệu ứng để tạo ra một bộ lọc ảnh hoàn toàn mới.
 • Điều chỉnh các thông số ảnh như: độ gamma, độ bão hòa, độ tương phản, độ hue, độ phơi sáng và một số chỉ số khác.
 • Tạo ảnh vảy màu độc đáo với công cụ Color Splash.
 • Thêm chữ ký, thêm dấu watermark hoặc hộp thoại dạng bong bóng vào hình ảnh.
 • Chia sẻ tác phẩm nghệ thuật của mình lên các mạng xã hội như Instagram, Facebook, Twitter, Flickr,...
 • Sử dụng ảnh để tạo bưu thiếp độc đáo để gửi tặng người thân, bạn bè.

Thùy Vân

3,6 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 5.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 22,9 MB
 • Lượt xem: 269
 • Lượt tải: 184
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm