Giant Matrix Memory Washer 7.1 Dọn dẹp và tối ưu hóa bộ nhớ máy tính

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 7.1
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 1.022,3 KB
 • Lượt xem: 1.306
 • Lượt tải: 1.299
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

Giant Matrix Memory Washer là một chương trình quản lý bộ nhớ và tiến trình hệ thống rất hiệu quả. Nhờ đó, giúp bạn tăng dung lượng bộ nhớ có sẵn và tận dụng tốt hơn các nguồn tài nguyên cần thiết. Bên cạnh đó, chương trình còn cải thiện hiệu suất và độ ổn định cho máy tính.

Vì vậy, đừng lãng phí tiền vào việc mua thêm nhiều RAM cho máy tính. Hãy tận dụng tối đa bộ nhớ mà bạn đã có với ứng dụng hữu ích này.

Giant Matrix Memory Washer

Các tính năng đáng chú ý của chương trình:

Tối ưu hóa bộ nhớ

Khi máy tính của bạn bắt đầu hết bộ nhớ thì nó sẽ phản ứng chậm hơn, thường xuyên bị đóng băng và thậm chí là hỏng hóc. Những vấn đề đó không chỉ gây ra nhiều phiền toái mà còn làm lãng phí thời gian quý giá của người dùng. Với chức năng tối ưu hóa bộ nhớ của Memory Washer, giờ đây bạn có thể tăng bộ nhớ có sẵn cho máy tính lên đến 95%. Kết quả, giúp cải thiện hiệu suất tổng thể của hệ thống.

Quản lý các tiến trình đang chạy trong hệ thống

Các tiến trình hệ thống độc hại thường tìm cách tấn công vào máy tính của bạn và đánh cắp thông tin cá nhân của mình, đồng thời gây ảnh hưởng đến sự riêng tư. Chúng can thiệp vào bộ nhớ, chức năng và hiệu suất của máy tính. Công cụ Process Manager của Memory Washer sẽ giúp bạn nhanh chóng xác định những tiến trình độc hại đó để có thể thay đổi thứ tự ưu tiên của chúng hoặc loại bỏ ngay lập tức.

Tăng hiệu suất máy tính

Cho dù máy tính của bạn vừa được mua hay đã được mua cách đây khá lâu thì đều có những ứng dụng tự động được cài đặt mà bạn có thể không bao giờ cần hoặc sử dụng tới. Với tính năng tăng hiệu suất của chương trình, bạn sẽ nhanh chóng xác định và gỡ bỏ những chương trình không cần thiết mà đang chiếm nhiều bộ nhớ giá trị. Nhờ vậy, làm tăng đáng kể hiệu suất máy tính ngay lập tức.

Tự động dọn dẹp bộ nhớ

Việc ngăn chặn tình trạng đóng băng và hư hỏng trong hệ thống sẽ đảm bảo cho máy tính của bạn luôn nhận được dung lượng bộ nhớ có sẵn lớn nhất. Tính năng Auto Memory Cleaner của chương trình sẽ đảm bảo tính ổn định cho hệ thống và cải thiện hiệu suất bằng việc cho phép người dùng thiết lập các tác vụ dọn dẹp bộ nhớ tự động vào khoảng thời gian được định sẵn hoặc khi bộ nhớ RAM giảm tới ngưỡng quy định.

Quản lý các chương trình khởi động

Nhiều chương trình trên máy tính được cài đặt trong hệ thống để tự động khởi chạy cùng lúc với Windows. Với công cụ Startup Manager, bạn sẽ nhanh chóng xác định và ngăn chặn những ứng dụng không cần thiết không tự khởi động. Điều này cho phép tăng tốc độ khởi động Windows và cả hệ thống của mình.

Bé Ngoan

Khi cài đặt thành công, đầu tiên bạn nhấn Clean now để Memory Washer tiến hành quét và làm sạch bộ nhớ máy tính.

- Chức năng Process Manager sẽ giúp bạn quản lý các ứng dụng đang chạy hiệu quả. Bạn có thể tắt đi toàn bộ các ứng dụng ẩn hoặc hiện không còn cần dùng trên máy tính để giải phóng thêm bộ nhớ.

- Tính năng Startup Manager sẽ giúp bạn quản lý trình Startup hiệu quả, bạn nên tắt đi những ứng dụng không còn cần thiết để nó không cùng khởi động với Windows làm choán bộ nhớ hoặc gây rắc rối không cần thiết. Phần System Info sẽ cung cấp cho bạn các thông số cơ bản về hệ thống Windows và CPU.

- Mục cuối cùng là Program Settings sẽ giúp bạn thiết lập các tính năng vận hành của Memory Washer như khởi động cùng Windows, đặt Memory Washer vào khay hệ thống, thiết lập chế độ quét theo giờ hay tự động…
Liên kết tải về