Ma trận 4 The Matrix Resurrections (2021)

Truy cập
3 (1) Warner Bros Miễn phí 17 Ngày:

Ma trận 4 là phim hành động khoa học viễn tưởng sắp được phát hành bởi Warner Bros. Phim The Matrix Resurrection là phần phim thứ tư của loạt Ma trận nổi tiếng được đạo diễn bởi Lana Wachowski cùng các cộng sự. Phim Ma trận 4 có sự tham gia của các diễn viên: Keanu Reeves, Carrie-Anne Moss, Yahya Abdul-Mateen II, Jessica Henwick, Jonathan Groff, Neil Patrick Harris, Priyanka Chopra Jonas, Christina Ricci, Jada Pinkett Smith.

Trong phim Ma trận 4 thì Neo (Reeves) và Trinity (Moss) dường như đã quên toàn bộ ký ức khi còn trong ma trận họ không nhận ra nhau, sống đơn độc trong một thực tại giả lập mới được robot xây dựng. Có một nhân vật mới do Yahya Abdul-Mateen II thủ vai đột ngột xuất hiện, giúp Neo thoát khỏi nhà tù ảo ảnh vây hãm mình, người này có cả tạo hình lẫn sở hữu nhận thức vượt trội tương tự Morpheus (Laurence Fishburne) của ba phần phim trước.

Trailer phim Ma trận 4

Thông tin thêm phim Ma trận 4

Thời lượng:90 phút
Diễn viên:Keanu Reeves, Carrie-Anne Moss, Yahya Abdul-Mateen II, Jessica Henwick, Jonathan Groff, Neil Patrick Harris, Priyanka Chopra Jonas, Christina Ricci, Jada Pinkett Smith
Nhà sản xuất:Grant Hill, James McTeigue, Lana Wachowski
Đạo diễn:Lana Wachowski, David Mitchell, Aleksandar Hemon
Năm phát hành:Ngày 22 tháng 12 năm 2021

Một số Poster, hình ảnh phim Ma trận 4

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 86
  • Lượt tải: 17
  • Ngày:
Liên kết tải về
Tìm thêm: ma trận The Matrix

Tham khảo thêm