The Matrix: Revolutions Ma Trận 3: Cuộc Cách Mạng (2003)

Truy cập
5 (1) FPT Play 22 Ngày:

Lưu ý: Toàn bộ link xem phim đều được chuyển tiếp sang các trang xem phim có bản quyền như: Google Play, Apple Movie, Netflix, iflix, FPT Play, VieON... Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu!

Ma Trận 3: Cuộc Cách Mạng (The Matrix: Revolutions) là phim phiêu lưu hành động khoa học viễn tưởng của Mỹ sẽ ra mắt vào năm 2003. Phim The Matrix: Revolutions nằm trong series phim The Matrix, The Matrix: Revolutions là phần phim thứ 4 sau thành công vang dội của The Matrix Reloaded. Phim có sự tham gia của Keanu Reeves, Laurence Fishburne, Carrie-Anne Moss, Hugo Weaving và Jada Pinkett Smith

Ở 2 phần phim Ma Trận trước đó, Neo đã dần biết được sự thật về thân phận của mình và đang từng bước tháo gỡ những thắc mắc về bản thân. Cùng đó Neo cũng tìm cách để giải cứu nhân loại trước sự thống trị của robot. Trong The Matrix: Revolutions chắc chắn cuộc chiến sẽ trở nên khốc liệt hơn rất nhiều cùng đó sẽ sức mạnh của tình yêu sẽ vượt lên tất cả chính là sức mạnh vĩnh cửu và mạnh mẽ nhất.

Trailer phim The Matrix: Revolutions

Thông tin thêm phim The Matrix: Revolutions

Thời lượng:129 phút
Diễn viên:Keanu Reeves,Laurence Fishburne,Carrie-Anne Moss
Nhà sản xuất:The Wachowskis
Đạo diễn:The Wachowskis
Năm phát hành:2003

Một số Poster, hình ảnh phim The Matrix: Revolutions

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Lượt xem: 47
  • Lượt tải: 22
  • Ngày:
Tìm thêm: The Matrix Ma Trận

Tham khảo thêm