Gigantic X cho Android 1.0.2 Game bắn súng diệt quái cực chất cho Android

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 257
 • Lượt tải: 55
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 6.0/7.0/8.0/9.0
Giới thiệu

Gigantic X cho Android là một trò chơi bắn súng mới lấy chủ đề khoa học viễn tưởng trên Google Play. Game hứa hẹn đem đến cho người chơi những giây phút giải trí mãn nhãn với gameplay nhịp độ nhanh, tập trung sâu vào lối chơi hành động và hiệu ứng hình ảnh hoành tráng.

Trải nghiệm những trận đấu súng diệt quái vô cùng hoành tráng trong game Gigantic X cho Android
Trải nghiệm những trận đấu súng diệt quái vô cùng hoành tráng trong game Gigantic X cho Android

Trong Gigantic X game, bạn sẽ vào vai một lính đánh thuê không gian, có nhiệm vụ dọn sạch các hành tinh có sự hiện diện của ký sinh trùng vũ trụ, chiến đấu với những sinh vật quái dị chết người, bảo vệ biên giới ngày càng mở rộng cũng như các khu vực thường xuyên diễn ra xung đột.

Download game bắn súng Gigantic X cho Android

Trong game hành động Gigantic X for Android, hoạt động chủ yếu của người chơi là bắn hạ những làn sóng sinh vật ngoài hành tinh chui lên lòng đất. Những sinh vật này có thể là các loài thực vật to lớn, người máy hay người đột biến, và tất nhiên, không thể thiếu những tên trùm khổng lồ có vẻ ngoài vô cùng gớm ghiếc. Mỗi hành tinh khác nhau sẽ có hệ sinh thái và quái vật khác nhau, vì vậy việc tìm ra cách phòng thủ và ngăn chặn các sinh vật này cũng quan trọng không kém việc nghĩ cách tiêu diệt chúng.

Gigantic X for Android là game bắn súng chủ đề khoa học viễn tưởng có góc nhìn từ trên xuống
Gigantic X for Android là game bắn súng chủ đề khoa học viễn tưởng có góc nhìn từ trên xuống

Người chơi sẽ được lựa chọn một trong ba nhân vật để bắt đầu. Người đàn ông râu quai nón, robot khổng lồ vung rìu và một nữ thợ săn sở hữu năng lực biệt, có thể chế tạo tháp pháo và ngăn kẻ thù tiếp cận mình. Mỗi nhân vật đều sẽ nhận được điểm XP sau khi game thủ hoàn thành một màn chơi, điều đó có nghĩa là, mỗi khi cần sử dụng các kỹ năng khác nhau, bạn không cần phải kiếm điểm để có được một nhân vật mới.

Sau một vài màn chơi để bạn làm quen, trò chơi sẽ mở ra một loạt nhiệm vụ mới vô cùng đa dạng. Ngoài ra, game còn có các chế độ nhiều người chơi khác nhau, ví dụ như bảo vệ căn cứ khỏi một đám người ngoài hành tinh hung dữ, hoặc hợp tác với hai người chơi khác để hạ gục những tên trùm thậm chí còn to lớn hơn. Nói tóm lại, luôn có rất nhiều hoạt động trong Gigantic X Android, tuy nhiên, bạn đừng lo lắng về những nhiệm vụ dài hơi, mỗi trận chiến không bao giờ kéo dài quá vài phút.

Chinh phục thế giới ngoài hành tinh tuyệt đẹp và hạ gục những sinh vật quái dị, boss khổng lồ
Chinh phục thế giới ngoài hành tinh tuyệt đẹp và hạ gục những sinh vật quái dị, boss khổng lồ

Gigantic X có trình điều khiển khá đơn giản - nhấn nút trái để điều khiển chuyển động của nhân vật, còn nút phải là để tấn công, giúp bạn bắn hoặc vung vũ khí về phía kẻ thù gần nhất. Sự thành công của bạn trong Gigantic X Android sẽ phụ thuộc vào việc thu thập và trang bị đúng vũ khí cho từng nhiệm vụ, và thậm chí phụ thuộc nhiều hơn vào khả năng sáng tạo ra các chiêu thức tấn công mới một cách phù hợp.

Là một trò chơi bắn súng khoa học viễn tưởng với góc nhìn từ trên xuống, game Gigantic X đòi hỏi người chơi phải có phản ứng nhanh nhạy. Kỹ năng, vũ khí và kiến thức của bạn sẽ được kiểm tra ngày càng nhiều khi bạn leo lên hàng ngũ những chiến binh giỏi nhất trên bảng xếp hạng trực tuyến.

Đắm chìm vào những trận đấu trùm hoành tráng trong chế độ Co-op nhiều người chơi
Đắm chìm vào những trận đấu trùm hoành tráng và mãn nhãn trong chế độ Co-op nhiều người chơi

Cốt truyện của game Gigantic X cho Android

Trong thời đại giữa các vì sao, loài người đang dần bành trướng khắp thiên hà. Tuy nhiên, sự mở rộng này không thể xảy ra mà không có sự phản đối, vì vậy, Liên minh Thiên hà luôn cần những người lính dũng cảm, những người sẵn sàng chiến đấu vì sự phát triển liên tục của loài người.

Trong số những chiến binh đó có ba người lính đánh thuê có đời sống khó khăn. Họ không ưa gì Liên minh Thiên hà, nhưng tiền mặt vẫn là điều quan trọng nhất. Bên cạnh đó, họ cũng không biết làm gì nhiều ngoài việc bắn súng và chiến đấu, vì vậy ba người lính này muốn được trả tiền để làm công việc đó.

Trang bị cho chiến binh của bạn nhiều loại vũ khí và áo giáp đặc biệt trong game Gigantic X Android
Trang bị cho chiến binh của bạn nhiều loại vũ khí và áo giáp đặc biệt trong game Gigantic X Android

Tính năng nổi bật của game Gigantic X cho Android

 • Vào vai một trong 3 nhân vật độc đáo, mỗi người đều sở hữu những vũ khí và kỹ năng hoàn toàn khác nhau.
 • Chiến đấu trong nhiều hành tinh đa dạng với môi trường, kẻ thù và tên trùm độc đáo được thiết kế riêng.
 • Trang bị cho người lính của bạn nhiều loại vũ khí và áo giáp đặc biệt.
 • Lao vào các chiến trường bắn súng sôi động và kịch tính.
 • Trải nghiệm chế độ Co-op nhiều người chơi và hợp tác với bạn bè để hạ gục boss trong thời gian thực.
Gigantic X hứa hẹn đem đến những giây phút giải trí tuyệt vời với hiệu ứng hình ảnh hoành tráng
Gigantic X hứa hẹn đem đến những giây phút giải trí tuyệt vời với hiệu ứng hình ảnh hoành tráng

Lưu ý:

 • Gigantic X cho Android cần có kết nối mạng ổn định để chơi.
 • Game có chứa quảng cáo trong ứng dụng và một số vật phẩm cần phải mua bằng tiền thật. Nếu không muốn mất phí, vui lòng tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng tại phần cài đặt của thiết bị.
Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo