X Mercs-Reborn cho Android 1.0.2 Game RPG chiến thuật turn-based hay nhất trên Android

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 124
  • Lượt tải: 29
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 3.1 trở lên
Giới thiệu

Giải phóng khả năng đặc biệt bên trong con người bạn và đánh bại những kẻ thù ngoại lai đột biến trong game nhập vai X Mercs-Reborn. Gameplay hay, đồ họa đẹp là những điểm cuốn hút game thủ ở trò chơi này.

Dấn thân vào các cuộc chiến nguy hiểm Đồ họa 3D sắc nét
Dấn thân vào các cuộc chiến nguy hiểm trong game X Mercs-Reborn

Diệt trừ cái ác, giải cứu thế giới là cốt truyện phổ biến nhất trong làng game hiện nay. Và sân chơi X Mercs-Reborn mà ngày hôm nay chúng tôi giới thiệu tới các game thủ của Downloadcom.vn cũng không ngoại lệ. X Mercs-Reborn là một game nhập vai được xây dựng với cốt truyện hấp dẫn nhưng tràn đầy bi kịch và hận thù.

Mất mát người thân yêu luôn là sự khổ đau tột cùng, nhưng thật không may khi X Mercs-Reborn lại đẩy bạn vào đúng hoàn cảnh đó. Người con gái bạn yêu thương bị những kẻ thù đột biến ngoài hành tinh giết hại. Bạn như rơi xuống hố sâu của sự tuyệt vọng và bất lực khi không đủ khả năng chống lại chúng, chán ghét thế giới và hận bản thân mình. Thế nhưng, chính sự đau khổ đó lại mang đến sức mạnh, đánh thức khả năng đặc biệt là một lính đánh thuê trong chính con người bạn. Còn chờ đợi gì nữa, cầm vũ khí lên, tìm lại chính mình và báo thù cho người mình yêu thương nhất ngay bây giờ!

X Mercs-Reborn cho Android là một thế giới hỗn loạn, nơi những kẻ ngoài hành tinh độc ác xuất hiện ở khắp mọi nơi, và con người buộc phải chống lại cuộc xâm lăng phi nghĩa của cái ác. Thật không may, quyền lực không mang ánh sáng trở lại, nó ngày càng đưa nhân loại vào địa ngục.

Thời gian trôi qua, những người có khả năng chiến đấu đặc biệt bắt đầu cạnh tranh để có được quyền lợi nhiều hơn. Hiện thế giới bị phân thành 3 phe Sage Alliance, Spirit Alliance và Demon Alliance và mỗi phe đều sở hữu những tay lính đánh thuê xuất sắc. Nhưng chìa khóa để quyết định phe nào mạnh nhất lại phụ thuộc vào bạn. Liệu bạn sẽ quyết định giúp sức cho thế lực nào trong X Mercs-Reborn?

Phong cách SNS chiến lược của Nhật Bản Tán tỉnh các cô gái Mạnh mẽ để sống sót
Mạnh mẽ để sống sót và trở thành người chiến thắng cuối cùng

Tính năng nổi bật của game X Mercs-Reborn cho Android

Nhận các thẻ Top Orange miễn phí, tặng hơn 10.000 kim cương trong tuần đầu tiên.

Trong X Mercs-Reborn, ở sự kiện 7-day mới, bạn có thể yêu cầu có được nhiều quà tặng miễn phí, thậm chí là lính đánh quê hàng đầu của Orange trong game. Với các sự kiện miễn phí khác, game thủ có thể thu thập toàn bộ các thành viên của đội tuyển da cam và hơn 10.000 viên kim cương (đơn vị tiền tệ trong trò chơi). Chơi càng nhiều, quà tặng càng nhiều.

Đồ họa đẹp như phim

IP hoàn toàn mới, đồ họa tinh tế, hình ảnh đẹp, camera 360... tạo nên các thước phim vượt trội về chất lượng, mang đến cho người chơi cảm giác mãn nhãn khi trải nghiệm.

Hệ thống tavern (quán rượu) độc đáo

Gặp cô gái của bạn trong quán rượu, huấn luyện cô ấy để tăng sức mạnh. Đây sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn trong các trận đánh kịch tính.

Các nhiệm vụ chiến lược

X Mercs-Reborn là một game chiến lược thẻ bài tập trung vào sự cân bằng và chiến thuật. Lính đánh thuê đến từ 3 phe đều bao gồm các thành phần gồm tấn công, phòng thủ và hỗ trợ, để có thể sắp xếp theo nhiều nhóm khác nhau. Trong X Mercs-Reborn, bạn không thể đánh giá sức mạnh của người chơi chỉ đơn giản dựa vào chiến binh hoặc sự cấu thành của họ mà còn dựa vào khả năng của họ trong toàn bộ trận chiến.

Game phong cách anime tuyệt đẹp

Ngoài cốt truyện hấp dẫn, thể loại SNS chiến lược, X Mercs-Reborn còn mang phong cách anime bắt mắt của Nhật Bản. Hơn thế, người chơi còn có thể nói ra suy nghĩ, bày tỏ quan điểm của mình qua lời nhân vật khi đang trong trận chiến. Thật tuyệt phải không nào?

Có lẽ, muôn vàn lời hay ý đẹp cũng không bằng việc bạn tự mình trải nghiệm game và kiểm chứng. Tải X Mercs-Reborn về máy Android và thưởng thức nhé!

Tống Hoa

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo