Glory Sword cho Android Game nhập vai idle đồ họa tuyệt đẹp

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 47
 • Lượt tải: 07
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android
Giới thiệu

Glory Sword cho Androidgame RPG kết hợp lối chơi idle “nhàn rỗi” mới trên Google Play với rất nhiều cuộc phiêu lưu cùng vô số thử thách diệt quái ấn tượng.

Quên các trò chơi hành động cân não đi, hãy để ngón tay bạn nghỉ ngơi với Glory Sword. Game sẽ giúp bạn tăng cấp cho nhân vật lên tận 99 level chỉ trong vài giờ! Với Glory Sword for Android, dù không cần phải bỏ ra nỗ lực nào, bạn vẫn có thể nhận được phần thưởng!

Glory Sword cho Android là game nhập vai hành động với lối chơi idle độc đáo Đánh thức những anh hùng huyền thoại Tham gia những chiến trường đẫm máu
Glory Sword cho Android là game nhập vai hành động với lối chơi idle độc đáo

Tính năng nổi bật của game Glory Sword cho Android

Trang phục và cánh

Trong game Glory Sword, tất cả các vũ khí đều có thể tái chế, tốc độ chiến đấu của vũ khí cũng được cải thiện rất nhiều; ngay cả những nhân vật xui xẻo nhất cũng có thể sở hữu một vũ khí Huyền thoại! Bạn có thể tự tạo ra những bộ trang phục độc đáo cho riêng mình từ việc luyện kim. Sức mạnh đi liền với sắc đẹp giờ không chỉ là giấc mơ nữa.

Là một biểu tượng của các thiên thần, Glory Sword cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn tùy chỉnh nhân vật, cho phép người chơi thay đổi kiểu dáng đôi cánh theo ý muốn của mình. Giết tên trùm hùng mạnh, hạ gục thủ lĩnh quái vật thế giới và hoàn thành nhiệm vụ bang hội,… rất nhiều quest khó khăn đang chờ đợi những người chơi giỏi nhất trong game Glory Sword for Android.

Ba class cổ điển chính

Glory Sword Android có 3 class nhân vật chính để bạn lựa chọn: Warrior (Chiến binh), Mage (Pháp sư), Cleric (Giáo sĩ) cùng cơ chế tái sinh Rebirth Trial, nơi sức mạnh của nhân vật có thể được tăng lên nhanh chóng. Một người chơi có thể sở hữu nhiều tài khoản cũng như kiểm soát được nhiều nhân vật, khiến việc chế tạo trang bị trở nên dễ dàng hơn nhiều.

 • Chiến binh: Kiếm thuật của một chiến binh là tuyệt vời nhất, do đó nó có sức chiến đấu cao nhất. Thống trị Vùng đất chiến binh và leo lên đỉnh vinh quang của Glory Sword cho Android!
 • Pháp sư: Một pháp sư sở hữu sức mạnh ma thuật thần bí. Với đội ngũ tùy tùng bí ẩn, họ có thể tạo ra sức mạnh hủy diệt không thể tưởng tượng được.
 • Giáo sĩ: Giáo sĩ là yêu tinh, họ được biết đến với vẻ đẹp cũng như kỹ năng chết người, sử dụng vũ khí là một cây đũa phép. Không ai có thể thoát khỏi cái chết đến từ phép thuật của giáo sĩ.

Giết boss trong 10 giây để nhận được hàng trăm trang bị và vũ khí Nâng cấp cho nhân vật của bạn một cách nhanh chóng
Giết boss trong 10 giây để nhận được hàng trăm trang bị và vũ khí quyền năng

Thu thập và nâng cấp nhân vật của bạn

Người chơi có thể bắt gặp rất nhiều nhân vật trong các giai đoạn khác nhau của trò chơi. Mỗi nhân vật đều sở hữu phần thưởng buff độc đáo riêng có thể giúp đỡ bạn trong quá trình chiến đấu.

Bước vào cuộc phiêu lưu kỳ diệu trong thế giới ảo tuyệt vời của Glory Sword Android ngay bây giờ bằng cách download game thông qua nút Tải về bên trên!

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo