GoCity cho iOS 1.9.4 Game xây dựng thành phố từ bản đồ thế giới thực

Tải về
3 (1) Shipyard Games Miễn phí 07 Dung lượng: 340,9 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 11.x/12.x/13.x

GoCity là một trò chơi dựa trên địa điểm mới mang tính đột phá, cho phép bạn xây dựng thành phố của mình trên bản đồ thế giới thực.

GoCity là game xây dựng thành phố thực tế ảo, xây thành phố từ bản đồ thế giới thực

Cùng là game xây dựng thành phố nhưng GoCity hoàn toàn khác với Megapolis, SimCity BuildIt hay City Story Metro... mà nó có vẻ giống với Pokémon GO hơn. Trong sân chơi thực tế ảo này, bạn có thể mua các con đường ở thế giới thực và phát triển thành phố dọc theo các quốc lộ đó.

Bản đồ trong game được tạo ra dựa trên môi trường xung quanh thế giới thực của bạn. Nơi nào có đường trong đời thực, ở đó cũng sẽ có một con đường trong GoCity. Một số cây cũng được đưa vào trong trò chơi. Các sông, hồ, thác nước cũng được hiển thị trong game như chúng ngoài đời thực. Một số khách sạn ngoài đời, tòa nhà lớn hay điểm nổi bật khác cũng xuất hiện trong game.

Để bắt đầu phát triển thành phố, trước tiên người chơi cần xây dựng đường, và đó chính là những con đường xuất hiện trong thế giới bạn đang sống. Sau đó, bạn có thể mua các tòa nhà và xây dựng ngay sát mặt đường.

Thu thập tất cả các tòa nhà khác nhau và làm đẹp cho thành phố bằng cách ghé vào CityStops và tìm những vật phẩm thú vị từ rương kho báu đầy điều bất ngờ. Mọi thứ ở từng địa điểm sẽ tiếp tục hiện ra khi bạn di chuyển xung quanh.

Khám phá thế giới game và mở rộng thành phố của mình tới những khu vực mới bằng cách nâng cấp, di chuyển các tòa nhà xung quanh trong thế giới thực. Cùng với đó, người chơi có thể từ từ tăng dân số của thành phố.

Tính năng nổi bật của game GoCity cho iOS

 • Xây dựng và tùy chỉnh thành phố của riêng bạn dọc các con đường trong thế giới thực.
 • Quản lý các nhà máy và cửa hàng để tập trung các nguồn tài nguyên, dùng để phát triển thành phố.
 • Khám phá thế giới, ghé vào các CityStop vui vẻ và thu thập những phần thưởng độc đáo.
 • Cạnh tranh cùng với nhiều người chơi khác trên bảng xếp hạng toàn cầu.

Khám phá và thu thập các vật phẩm giá trị trong rương

Các tòa nhà trong game GoCity

Có 4 loại nhà chính trong GoCity, bao gồm khu dân cư, nhà máy, khu kinh doanh và nhà trang trí, trong đó, có vô vàn các tòa nhà dân cư khác nhau. Mỗi loại nhà sẽ phục vụ cho những mục đích nhất định. Nhà dân cư làm tăng quy mô dân số; Nhà máy để sản xuất hàng hóa như gỗ, đá...; Nhà kinh doanh để tạo ra tiền (mà không mất bất kỳ chi phí nào). Ví dụ, số tiền kiếm được tùy vào số sản phẩm bạn có từ nhà máy x giá tiền x lượng thời gian; Nhà trang trí làm cho thành phố của bạn thêm đẹp hơn cũng như có nhiều lợi ích hơn khi dân số tăng lên.

Một số tòa nhà có thể nâng cấp lên level 4 trong khi những nhà khác không thể nâng cấp. Thời gian xây dựng các tòa nhà cũng rất khác nhau, có thể từ vài giây đến vài giờ. Ví dụ, tòa Brick Red Tower mất 5h54' để xây dựng, với chi phí là 39 đá và 500xp.

Emma là cố vấn đáng tin cậy trong GoCity. Khi mới chơi, bạn có thể sẽ cảm thấy một chút choáng ngợp với vô số nhà khác nhau, nhưng đừng lo lắng, bạn sẽ sớm hiểu mọi thứ. Người chơi có thể đặt câu hỏi và được Emma hướng dẫn trong hành trình trở thành nhà vô địch của GoCity. Những gì Emma gợi ý đều tốt và đáng tin cậy, hãy làm theo lời khuyên của cô ấy!

Rương báu

Đôi khi rương sẽ được tạo ra trong bán kính của bạn và chúng sẽ được tạo ra nhiều hơn nếu bạn di chuyển xung quanh. Rương chứa những thứ như tiền Buck, tòa nhà, đồ trang trí. Chúng không chứa tiền, đá, gỗ hoặc năng lượng.

Có 4 loại rương là Gỗ, Kim Cương, Vàng và Bạc. Rương gỗ có phần thưởng ít nhất nhưng lại thường xuất hiện; Rương kim cương thì hiếm hơn nhiều nhưng có phần thưởng giá trị hơn. Bạn chỉ có thể nhận các tòa nhà trang trí hay nhà ở từ rương, chúng không chứa các tòa nhà thương mại hay nhà máy.

Các tòa nhà trong game GoCity có thời gian xây dựng khác nhau
Các tòa nhà trong game GoCity có thời gian xây dựng khác nhau

Năng lượng

Năng lượng là một phần rất quan trọng trong việc phát triển thành phố. Người chơi có thể có được năng lượng từ các cối xay gió (ở nhà máy). Ở level 6, bạn có cơ hội nhận 2 cối xay gió. Mỗi chiếc có thể sản xuất được 2 năng lượng trong 3 phút 30 giây. Với tốc độ này, bạn có thể nhận được 68 năng lượng mỗi giờ, giả sử là cả hai cối xay gió cùng sản xuất năng lượng liên tục. Tuy nhiên, thật khó bởi cứ sau 3 phút rưỡi bạn phải chạm để chúng hoạt động tiếp. Nói chung, khi ở mức 6 thì việc sản xuất năng lượng khá hạn chế và chẳng thấm tháp vào đâu.

Tiền tệ trong game

Có 2 loại tiền tệ trong GoCity là xu và Bucks. Tiền xu là loại tiền mềm, có nghĩa là có thể kiếm được bằng nhiều cách khác nhau như trong rương, từ các tòa nhà thương mại, hoặc người (hay phương tiện) trong thành phố thường có một vài đồng xu trên đầu họ mà bạn có thể chạm để nhận.

Người và phương tiện (như xe cảnh sát) đi bộ hoặc lái xe trong thành phố, trên những con đường của bạn. Chúng sẽ tự động xuất hiện khi người chơi đến địa điểm đó. Lượng người và phương tiện phụ thuộc vào quy mô dân số của bạn.

Trong khi đó, tiền Buck (hay Bux) thì cần bạn phải đổi bằng tiền thật. Nó chủ yếu dùng để tăng tốc thời gian sản xuất, mua những tài nguyên thiếu hoặc mua xu.

Xây dựng thành phố trong mơ trong GoCity
Xây dựng thành phố trong mơ trong GoCity

Tỷ giá và năng lượng

Có 9 hàng hóa chính. Hai loại đầu tiên bạn mở khóa là gỗ và đá. Người chơi cũng nhận được máy móc để sản xuất gỗ và đá. Một xưởng cưa nhỏ tạo ra được 4 gỗ sau 5 phút với chi phí là 3 năng lượng. Như vậy, một xưởng cửa trung bình tạo ra 10 gỗ sau 27 phút và mất 6 năng lượng. Một nhà máy đá trung bình mất 35 phút để tạo được 13 viên đá và tiêu tốn 8 năng lượng. Nhà máy đá nhỏ mất 10 phút để tạo ra 6 viên đá và tốn 4 năng lượng.

Hệ thống điều khiển của game GoCity

Có một vài nút điều khiển trên màn hình game. Ở phía dưới bên trái có 2 biểu tượng, một là hộp công cụ cho thấy các tòa nhà mà bạn đang lưu trữ (chưa được xây dựng), được sắp xếp thành các loại khác nhau. Nút thứ 2 là bảng nhiệm vụ, mang đến 3 nhiệm vụ mà người chơi có thể làm để nhận thưởng. Làm nhiệm vụ là cách rất tốt để nhận XP và tiền Buck (mặc dù rất ít). Người chơi cần hoàn thành cả 3 nhiệm vụ trong danh sách mới được nhận thưởng. Chúng có thể yêu cầu bạn xây dựng đường, nhà, trang trí, phát triển dân số, sản xuất gỗ... Bạn cũng có thể bỏ qua nhiệm vụ bằng cách dùng Buck.

Ở dưới cùng bên phải có 3 biểu tượng (đôi khi có 2). Chạm vào biểu tượng vị trí màu đỏ, nó sẽ hiển thị chế độ xem nơi bạn đang đứng ngoài đời thực. Ngoài ra, người chơi còn thấy một bán kính vị trí mà trong đó bạn có thể xây đường, mở rương... Đừng lo lắng nếu vòng tròn bán kính xung quanh mình biến mất. Nó vẫn ở đó, chỉ là bạn không nhìn thấy thôi.

Nhân vật của người chơi luôn ở giữa vòng tròn và di chuyển trên bản đồ khi người chơi di chuyển. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều rương khi đi bộ xung quanh trong chế độ này (trung bình 5 phút thấy 1 rương). Ở điểm này, GoCity khá giống việc bắt Pokemon trong game Pokemon GO.

Biểu tượng thứ 2 là hình quả cầu thế giới. Nó sẽ hiển thị một danh sách tất cả địa điểm mà bạn đã xây dựng đường (và sau đó sẽ thành các thành phố). Những vị trí hiển thị được chia thành các khu vực và từ đây, người chơi có thể chạm vào bất cứ địa chỉ nào mình muốn đến. Nó sẽ hiển thị các con đường, tòa nhà mà gamer đã xây dựng. Bạn có thể xây nhà, thu thập tiền xu năng lượng, tài nguyên... làm mọi thứ trừ việc xây những con đường mới. Emma sẽ đưa ra một menu của tất cả các tòa nhà mà người chơi có thể mua.

Nếu chạm vào biểu tượng đồng xu hoặc tiền ở phía trên bên trái, ngân hàng sẽ xuất hiện để bạn có thể mua hoặc đổi tiền. Biểu tượng cài đặt có một loạt thiết lập cho trò chơi, bao gồm cả tùy chọn liên hệ với bộ phận hỗ trợ game.

Xây dựng, vận hành và quản lý mọi thứ trong thành phố của bạn, như ở ngoài đời thực
Xây dựng, vận hành và quản lý mọi thứ trong thành phố của bạn, như ở ngoài đời thực

Công nhân

Công nhân là những người xây dựng các tòa nhà. Bạn bắt đầu với 3 thợ và vì lượng người quá ít nên không thể xây nhiều nhà cùng lúc. Khi lên cấp, bạn sẽ có nhiều công nhân hơn. Ở level 5 bạn có được thợ xây thứ 4.

Cửa hàng

Mọi thứ trong cửa hàng đều có thể mua bằng tiền xu (không có loại tiền nào khác). Nó có các loại nhà cho bạn mua. Tuy nhiên, người chơi bị hạn chế mua một lượng nhà dân cư nhất định mỗi ngày. Nếu mua số lượng lớn cùng một loại nhà máy hay nhà trang trí thì bạn phải đợi 24 giờ để cửa tiệm nhập hàng về thêm. Ngoài ra, còn có phần Đặc biệt hàng ngày (Daily Specials), bao gồm 4 items, 3 loại nhà nhà ở và trang trí.

Mẹo chơi GoCity

 • Hãy luôn đảm bảo mọi quy trình diễn ra trơn tru và phối hợp hài hòa với nhau trong game.
 • Luôn đảm bảo việc sản xuất năng lượng diễn ra liên tục. Cứ 3,5 phút hãy chạm vào cối xay gió để thu thập 2 năng lượng và để nó tiếp tục hoạt động sản xuất nhiều hơn.
 • Luôn giữ cho các tòa nhà thương mại (tòa nhà tạo ra tiền) và nhà máy (làm ra sản phẩm) hoạt động với công suất tốt nhất. Chúng bao gồm các ki-ốt, tiệm cà phê, nhà máy sản xuất đá, xưởng cưa...
 • Thường xuyên thu thập tiền ở trên đầu mỗi người hay phương tiện.
 • Mua nhà thương mại và nhà máy trước khi mua nhà ở.
 • Luôn cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ.
 • Xây các tòa nhà trong một khu vực tương tự khi mới chơi game.
 • Đừng để kho lưu trữ quá đầy khiến bạn không thể thu thập năng lượng hay vật phẩm tiếp theo. Khi đó, hãy xây nhà để dùng bớt những thứ mình đã trữ.
 • Ở những cấp độ đầu tiên, hãy cố gắng xây các tòa nhà càng gần nhau càng tốt để sử dụng không gian hiệu quả.
 • Đảm bảo tiến độ xây nhà.
 • Là một game thực tế ảo và gắn với vị trí, tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể chơi GoCity khi ở trong nhà, làm mọi thứ từ xây nhà, sản xuất, thu thập tài nguyên, ngoại trừ việc xây dựng đường. Ngoài ra, khi chơi trong nhà và ngồi một chỗ thì bạn cũng ít có cơ hội nhặt được rương hơn.

Lưu ý:

Game Go City hoàn toàn miễn phí cho bạn tải về và thưởng thức. Tuy nhiên, một số vật phẩm trong game có thể được bán bằng tiền thật. Nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này, vui lòng vô hiệu hóa mua hàng trong ứng dụng ở phần cài đặt trên thiết bị.

GoCity là một trò chơi dựa trên địa điểm. Vì thế, để chơi game, bạn cần chia sẻ vị trí của mình trên thiết bị. Theo Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư của game, người chơi GoCity phải từ 13 tuổi trở lên (luật pháp quốc gia yêu cầu cần có sự đồng ý của phụ huynh hoặc người trong độ tuổi đó để xử lý dữ liệu cá nhân). Giới hạn độ tuổi với điều này có thể khác nhau, ví dụ như ở một số quốc gia thành viên của Liên minh Châu Âu thì quy định phải 16 tuổi trở lên.

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.9.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 340,9 MB
 • Lượt xem: 37
 • Lượt tải: 07
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 11.x/12.x/13.x
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm