Gold Strike cho Mac 1.2.2 Game phá tường gom vàng cho Mac

Tải về
3 (1) CleverMedia Miễn phí 06 Dung lượng: 2,9 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.6.6 trở lên

Gold Strike cho Mac là game hành động kết hợp giải đố nổi tiếng trên web, tồn tại gần 1 thập kỷ qua và có tới hàng triệu người chơi. Giờ đây, game đã được phát triển dưới dạng app cho người chơi tải về máy Mac miễn phí và chơi.

Game phá tường gom vàng thú vị cho Mac
Game phá tường gom vàng thú vị cho Mac

Gold Strike hay game Phá tường gom vàng là một game đơn giản, đồ họa đẹp và gây nghiện. Game được xây dựng theo lối chơi match 2 quen thuộc. Trong game, bạn là người thợ đào mỏ và nhiệm vụ là phá vỡ tất cả các viên gạch. Với chiếc rìu trong tay, bạn sẽ ném rìu phá vỡ những viên gạch có ít nhất 2 viên cùng màu đứng liền kề. Nếu phá được các viên màu vàng thì bạn sẽ nhận điểm cao hơn.

Tải game phá tường gom vàng Gold Strike cho Mac

Bạn có thể phá bất kỳ cụm gạch nào có từ hai viên cùng màu trở lên đứng cạnh nhau chứ không nhất thiết phải phá từ phải sang trái. Một số viên có các ký hiệu như x2 hay hình cái hũ, đá quý ... thì bạn sẽ nhận được số điểm gấp đôi hoặc cao hơn.

Tuy nhiên, lưu ý rằng khu mỏ này không ổn định và luôn luôn thay đổi. Các hàng gạch mới sẽ liên tục xuất hiện từ phía bên trái, đẩy những hàng gạch trước đó dịch về phải. Đôi khi bạn sẽ thấy 1, 2 viên gạch từ trên cao rơi xuống một vị trí bất kỳ, nhưng thường thì những viên gạch rơi kiểu này cũng không giúp ích gì nhiều. Màn chơi kết thúc khi bạn đào hết độ sâu của khu mỏ với số hàng gạch hiển thị ở cuối màn hình. Hãy xem bạn giành được bao nhiêu điểm khi đào toàn bộ khu mỏ nhé!

Giao diện game tuyệt đẹp
Giao diện game tuyệt đẹp

Nhìn chung, Gold Strike cho Mac có cách chơi khá đơn giản, thích hợp giải trí trong những lúc rảnh rỗi. Đôi khi, bạn sẽ thấy game khá giống các trò chơi bắn bóng, hay bắn trứng như Bắn trứng khủng long hay Bubble Witch Saga nhưng thay vì bóng dịch chuyển từ trên xuống theo màn hình dọc thì các hàng gạch trong Gold Strike dịch chuyển theo chiều ngang từ trái sang phải. Tuy nhiên, chính khác biệt nhỏ đó kết hợp cùng đồ họa hình ảnh đẹp giúp cho tựa game huyền thoại Gold Strike vẫn có một lượng fan trung thành đáng kể.

Game được cung cấp hoàn toàn miễn phí và có dung lượng cực nhẹ, chỉ chưa đầy 3 MB nên thích hợp cho bạn tải về máy Mac để giải trí mà không lo gây nặng hay tốn bộ nhớ máy.

Game hỗ trợ các ngôn ngữ gồm: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật, Hàn, Trung Quốc giản thể và phồn thể, Tây Ban Nha.

Tính năng mới ở phiên bản 1.2.2

Sửa lỗi

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 2,9 MB
  • Lượt xem: 30
  • Lượt tải: 06
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.6.6 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm