Golden Knights Universe cho iOS 55 Golden Knights Universe cho iOS

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 55
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,3 GB
 • Lượt xem: 12
 • Lượt tải: 04
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 11.0 trở lên
Giới thiệu

Golden Knights Universe là một game nhập vai sở hữu dàn nhân vật lên đến 200 tướng, cho phép bạn thỏa sức kết hợp, tạo ra chiến lược riêng để kết liễu tất cả đối thủ.

Tham gia vào các trận chiến hoành tráng, dữ dội trong game Golden Knights Universe
Tham gia vào các trận chiến hoành tráng, dữ dội trong game Golden Knights Universe

Không giống nhiều game mobile đấu thẻ tướng truyền thống khác khi tập trung chủ lực vào lối đánh tự động, Golden Knights Universe cho phép game thủ tự tay lựa chọn nhân vật, điều khiển đội quân của mình chiến đấu với đối thủ trong bản đồ được thiết kế theo dạng phó bản chương hồi.

Mỗi tướng trong số 200 người sở hữu những khả năng và sức mạnh khác nhau, được phân thành 6 thuộc tính gồm Tự nhiên, Độc, Nước, Thép, Lửa và Ánh sáng. Người chơi có thể tạo ra những chiến thuật đa dạng nhất và triển khai nó trong chiến trường rực lửa. Thậm chí, gamer còn có khả năng chuyển đổi hero chỉ bằng 1 lần nhấn. Có thể nói, lối chơi của Golden Knights Universe là sự kết hợp của kiểu thu thập thẻ tướng giống Overhit và chặt chém đã tay như ở Heroes of Incredible Tales (HIT).

Phối hợp, sát cánh cùng game thủ khác trong các trận đấu guild
Phối hợp, sát cánh cùng game thủ khác trong các trận đấu guild

Một điểm nổi bật khác của Vũ trụ Hiệp sĩ Vàng là chúng ta có thể thiết lập các trận chiến trong hàng chục tình huống khác nhau. Trên thực tế, bạn có khả năng di chuyển xung quanh từng khu vực trên bản đồ nhằm định vị các nhóm kẻ thù mình đủ khả năng đánh bại. Hệ thống điều khiển game rất đơn giản và gamer chỉ cần nhấn vào thanh trượt điều hướng để di chuyển, sử dụng các nút hành động để tấn công.

Phần đồ họa của Golden Knight Universe được phát triển khá tốt, hiển thị các nhân vật và bối cảnh trong không gian 3 chiều. Đó là lý do thông qua góc nhìn thông thường, người chơi luôn có quyền kiểm soát tất cả kẻ thù tấn công mình.

Kết liễu kẻ thù bằng sức mạnh tối thượng
Kết liễu kẻ thù bằng sức mạnh tối thượng

Ngoài ra, một mục tiêu chính khác là thu thập vàng bằng cách tiêu diệt tất cả quái vật. Từ đó, bạn có thể dùng phần thưởng để tạo ra các cơ sở mới hoặc giúp căn cứ thêm vững chắc.

Trong Golden Knights Universe, game thủ sẽ tham gia nhiều trận chiến chống lại vô vàn loại quái vật mạnh mẽ khác nhau. Đó là lý do tại sao bạn cần lập bang hội với bạn bè hoặc người chơi từ bất kỳ đâu trên thế giới, sát cánh cùng nhau trong vũ trụ ẩn chứa vô vàn điều bất ngờ mà chúng ta chẳng thể lường trước.

Chiến đấu PvP bằng chiến thuật khôn ngoan
Chiến đấu PvP bằng chiến thuật khôn ngoan

Tính năng nổi bật của game Golden Knights Universe cho iOS

Thu thập các anh hùng mạnh mẽ

Hơn 200 anh hùng với các kỹ năng và trang thiết bị độc đáo. Thu thập và cường hóa hero sao cho phù hợp nhất với chiến thuật của bạn và xây dựng một đội quân Golden Knight hoàn hảo.

Chiến dịch cốt truyện quy mô lớn

Chiến đấu theo cách của bạn thông qua hơn 100 giai đoạn để bảo vệ vương quốc khỏi những con quái vật bí ẩn.

Chiến đấu chống lại trùm mạnh mẽ

Thách thức các con trùm siêu mạnh sở hữu 5 thuộc tính khác nhau. Các cuộc tấn công của chúng là không thể đoán trước và cực kỳ tàn nhẫn, nhưng nếu giành chiến thắng, bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

Chế độ chơi game đa dạng, thú vị
Chế độ chơi game đa dạng, thú vị

Chiến đấu PvP căng thẳng

Bạn muốn biết liệu đội quân Golden Knight của mình có đủ mạnh mẽ để leo lên top? Hãy đưa họ vào các trận đối đầu với người chơi khác trong Đấu trường.

Xây dựng thành phố

Để xây dựng quân đội, bạn cần tạo ra một căn cứ vững chắc. Thu thập và tích trữ vàng thông qua việc tiêu diệt quái vật, sau đó dùng vàng để xây dựng các cơ sở nhằm tăng sức mạnh cho quân đội.

Xây dựng một đội kỵ sĩ vàng giúp bạn chinh chiến khắp bản đồ
Xây dựng một đội kỵ sĩ vàng giúp bạn chinh chiến khắp bản đồ

Chiến đấu bang hội

Lập team với bạn bè và tạo ra một guild. Chiến đấu với guild khác để chiếm lấy các lĩnh vực sản xuất tài nguyên giá trị.

Chế độ đánh tự động giải tỏa căng thẳng

Phát triển quân đội trong Golden Knight Universe không phải là việc dễ dàng. Đó là lý do tại sao game có chế độ chiến đấu tự động giúp cho quá trình tăng cấp bớt phức tạp, khó khăn hơn.

Liên kết tải về