Portal Knights cho iOS 1.2.7 Game nhập vai hành động phong cách Minecraft

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.2.7
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 1,4 GB
 • Lượt xem: 644
 • Lượt tải: 458
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Giới thiệu

Portal Knights cho iOS là game nhập vai hành động mang đậm phong cách Minecraft. Tại đây, người chơi sẽ bắt tay vào xây dựng các công trình, chế tạo những trang bị mạnh mẽ để chống lại kẻ thù.

Chế độ nhiều người chơi

Ngay từ khi mới ra mắt, Portal Knights cho iOS được đánh giá là sự pha trộn độc đáo giữa lối chơi sinh tồn, khai khoáng và xây dựng của Minecraft với lối chơi hành động nhập vai của dòng game Legend of Zelda.

Xây dựng các công trình độc đáo

Trong Portal Knights cho iOS, thế giới bị xé thành nhiều mảnh nhỏ, người chơi đóng vai trò là nhân vật Portal Knight - người có khả năng xây dựng lại thế giới. Bạn sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu để tìm kiếm những mảnh ma thuật mà được sử dụng để xây dựng lại các cổng cổ xưa kết nối thế giới bị chia tách.

Chiến đấu

Bạn sẽ được thỏa sức khám phá thế giới rộng lớn trong game. Về khía cạnh xây dựng, bạn cũng tìm kiếm nguyên liệu, đào tài nguyên, xây dựng nhà cửa, các công trình thú vị như tựa game Minecraft nổi tiếng. Điểm nhấn nổi bật của Portal Knights cho iOS vẫn là khía cạnh nhập vai hành động. Nhân vật Portal Knight sở hữu nhiều kỹ năng đặc biệt có thể tấn công, chiến đấu, né đòn, phản đòn tương tự như các game hành động khác.

Đánh boss

Dần dần, bạn nâng cấp nhân vật của mình và chế tạo nhiều trang bị mạnh mẽ để đánh bại kẻ thù trong những trận đấu chiến thuật trong thời gian thật. Hơn nữa, bạn còn có cơ hội khám phá hàng chục hòn đảo xuất hiện ngẫu nhiên và khôi phục hòa bình cho thế giới bị phá vỡ bởi The Fracture.

Portal Knights cho iOS có đồ họa 3D đẹp mắt. Thế giới được xây dựng theo dạng những khối vuông nhưng mang cảm giác tuyệt vời hơn rất nhiều so với đồ họa kinh điển của Minecraft.

Khai khoáng

Tính năng chính của Portal Knights cho iOS

Du hành trong thế giới sandbox 3D rộng lớn

Di chuyển đến các môi trường độc đáo, gặp nhiều nhân vật NPC, khám phá các sinh vật và thu thập nguyên liệu để chế tạo. Khám phá hang động, hồ, và dungeon chứa đầy những điều đáng kinh ngạc.

Chiến đấu hành động

Hạ gục kẻ thù và né tránh các đòn tấn công trong nhiều trận chiến góc nhìn thứ 3 nhịp độ nhanh.

Các lớp nhân vật RPG bao gồm chiến binh, kỵ binh, và đạo sỹ

Chọn nhân vật và tuy chỉnh vẻ ngoài, khả năng và trang bị của bạn. Mở khóa các kỹ năng mạnh mẽ khi nâng cấp.

Xây dựng nhà cửa với hàng chục loại vật liệu và đồ đạc

Xây dựng lại những tàn tích của thế giới hoặc mở khác các hòn đảo hoang vắng, nơi bạn có thể xây dựng những tòa nhà ấn tượng để cất giữ kho báu và khoe với bạn bè. Đào và thu thập nguyên liệu từ nhiều vùng đất để chế tạo kho vũ khí và vật dụng cần thiết.

Các trận đấu boss gay cấn

Đối mặt với Portal Guardians, quái vật ghê gớm nhất trong vùng.

Chơi với bạn bè trong chế độ nhiều người chơi trên các thiết bị di động.

Làm việc cùng nhau trên cùng một hòn đảo để xây dựng các kiến trúc, khám phá dungeon và vượt qua những khó khăn hoặc chơi cá nhân trên hòn đảo khác.

Phiên bản 1.2.7 có gì mới?

 • Trải nghiệm chế độ nhiều người chơi trên nhiều nền tảng (cùng mạng Wi-Fi) với 4 người chơi khác trên thiết bị di động.
 • Khắc phục lỗi không lưu lại được khi thay đổi tùy chọn.
Liên kết tải về