Gordon Ramsay Dash cho Android 1.0.14 Game thử tài cùng vua đầu bếp Gordon Ramsay

Tải về

Cùng thử tài nấu ăn của bạn dưới sự huấn luyện của siêu đầu bếp Gordon Ramsay trong sân chơi đầy thú vị trên nền tảng Android đến từ hãng ứng dụng Glu Mobile mang tên Gordon Ramsay Dash.

Giao diện chơi game Gordon Ramsay Dash trên Android
Giao diện chơi game Gordon Ramsay Dash trên Android

Gordon Ramsay Dash là một sân chơi hoàn toàn mới đến từ hãng ứng dụng Glu Mobile. Trong game, người chơi sẽ hóa thân vào một đầu bếp được đào tạo chuyên nghiệp bởi Gordon Ramsay để trở thành một siêu đầu bếp hàng đầu trong một chương trình thực tế ảo trên di động.

Mục tiêu của bạn trong game Gordon Ramsay Dash là vượt qua các cấp độ trong game, nấu những món ăn với độ khó tăng dần với sự hướng dẫn và chỉ đạo của đầu bếp đại tài Gordon Ramsay. Ngoài ra, người chơi cũng có thể thu thập tiền xu, vàng và nâng cấp nhà bếp của mình để nấu nướng và phục vụ nhanh hơn.

Từ một đầu bếp nghiệp dư qua quá trình học hỏi và huấn luyện của siêu đầu bếp Gordon Ramsay, bạn đã trở thành một đầu bếp giỏi. Hãy tham gia vào những thử thách trong game, so tài cùng những người chơi khác để xem bạn có thực sự là một đầu bếp đẳng cấp.

Video giới thiệu game Gordon Ramsay Dash trên Android

Tính năng chính của game Gordon Ramsay Dash trên Android

Tham gia ngay vào game và thử tài nấu ăn của bạn

Du lịch vòng quanh thế giới và nắm vững những kỹ năng trong các nhà hàng độc đáo cùng Gordon Ramsay. Hãy xây dựng nhà hàng của riêng bạn.

Trở thành một đầu bếp đại tài trong game
Trở thành một đầu bếp đại tài trong game

So tài trực tuyến cùng những người chơi khác

Vận dụng chiến thuật cùng với những kỹ năng nấu nướng của bạn và so tài trực tuyến cùng những người chơi khác hoặc bạn bè của bạn để vươn lên thứ hạng cao nhất trong bảng xếp hạng.

So tài với những người chơi khác
So tài với những người chơi khác

Lựa chọn đầu bếp yêu thích

Tạo ra đầu bếp của riêng bạn với hệ thống avatar mới để tạo nên diện mạo khác biệt.

Cuộc chiến giữa các vua đầu bếp

Chạm mặt với Gordon Ramsay và những đầu bếp khác trong các vòng Boss Battle mới trong game.

Kiếm tiền và mua các vật phẩm

Nâng cấp công thức nấu ăn của bạn để nhận những phần thưởng tuyệt vời hơn bằng cách thu thập vật phẩm quý hiếm và độc đáo trong suốt trò chơi.

Mua các vật phẩm để nâng cấp nhà bếp
Mua các vật phẩm để nâng cấp nhà bếp

Hướng dẫn chơi game Gordon Ramsay Dash trên Android

 • Hãy luôn nhớ rằng bạn phải giữ hai khay trong suốt trò chơi. Một khay có thể chứa cả đồ ăn và đồ uống do vậy bạn có thể cùng lúc bê hai khay gồm 2 món ăn và 2 đồ uống. Hãy tận dụng lợi thế này, chuẩn bị các món ăn và phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng hơn.
 • Người chơi cũng có thể thu thập tiền xu hoặc vàng miễn phí bất cứ lúc nào. Chỉ cần chạm vào biểu tượng ở cạnh các quầy tiền xu và vàng để vào giao diện mua hàng trong game, sau đó chọn tùy chọn tiền xu hoặc vàng miễn phí.
 • Nếu bạn cần thêm tiền xu, hãy quay lại cấp độ chơi trước và chơi lại để kiếm tiền. Đồng thời, hoàn toàn các nhiệm vụ để kiếm phần thưởng.
 • Trước khi nâng cấp nhà bếp, hãy nâng cấp bếp nướng của bạn để có thể nấu được nhiều món cùng một lúc và nâng cấp gia vị để tăng tốc độ.

Du lịch vòng quanh thế giới cùng Gordon Ramsay
Du lịch vòng quanh thế giới cùng Gordon Ramsay

Lưu ý quan trọng

 • Gordon Ramsay Dash là sân chơi hoàn toàn miễn phí để người chơi thỏa sức thể hiện năng lực của bản thân và tải về thiết bị, tuy nhiên một số vật phẩm bổ sung trong game có thể yêu cầu người chơi thanh toán bằng tiền thật. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi sử dụng tính năng này.
 • Dash, Gordon Dash, Gordon Ramsay Dash, Glu, logo "G-Man", Flo, vv là các thương hiệu đã đăng ký của Glu Mobile tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác.
 • Chân dung, giọng nói và hình ảnh của Gordon Ramsay đều được cung cấp theo giấy phép độc quyền của Humble Pie Media Limited.
 • Việc sử dụng ứng dụng này phụ thuộc vào các Điều khoản sử dụng của Glu Mobile. Việc thu thập và sử dụng các dữ liệu cá nhân phụ thuộc vào Chính sách bảo mật của Glu Mobile. Vui lòng tham khảo chi tiết tại www.glu.com. Có thể áp dụng các điều khoản bổ sung.

Cao Thanh Nhàn

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.14
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 69 MB
 • Lượt xem: 41
 • Lượt tải: 24
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 3.0 and up
Liên kết tải về
Tìm thêm: Gordon Ramsay Dash

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm