Happy Couple cho Android 1.8 Ứng dụng tìm hiểu nhau dành cho cặp đôi

Tải về

Happy Couple cho Android là một ứng dụng giải trí theo phong cách đố vui dành cho các cặp đôi, nơi bạn có thể vui chơi và tìm hiểu thêm về những gì người yêu của bạn đang nghĩ hoặc cảm nhận.

Happy Couple cho Android là ứng dụng dành riêng cho các cặp đôi muốn tìm hiểu nhau một cách sâu sắc
Happy Couple cho Android là ứng dụng dành riêng cho các cặp đôi muốn tìm hiểu nhau một cách sâu sắc

Không giống như ứng dụng hẹn hò Tinder hay Seeking Arrangement cho Android, Happy Couple là app dành cho các cặp đôi muốn củng cố mối quan hệ đang có của mình thông qua việc chơi các trò chơi đố vui thú vị.

Bằng cách trả lời 5 câu hỏi ngắn mỗi ngày, người dùng có thể tìm hiểu mọi thứ bạn muốn biết về người yêu của mình. Nhưng bạn không thể chơi Happy Couple for Android một mình - đây là một ứng dụng được xây dựng cho hai người!

Với 5 câu hỏi mỗi ngày, bạn có thể tìm hiểu mọi thứ bạn muốn biết về người yêu
Với 5 câu hỏi mỗi ngày, bạn có thể tìm hiểu mọi thứ mình muốn biết về người yêu

Happy Couple đóng vai trò là bàn đạp để người dùng bắt đầu những cuộc đối thoại nhằm xây dựng mối quan hệ sâu sắc về cảm xúc, giá trị và mong muốn của bạn với “người ấy”. Các câu hỏi của ứng dụng sẽ mang các cặp đôi đến gần nhau hơn: Với các câu hỏi thuộc nhiều chủ đề đa dạng, bạn và người yêu có thể trả lời 5 câu hỏi mỗi ngày về đối phương, sau đó thảo luận các câu trả lời với nhau.

Happy Couple for Android nhận được rất nhiều đánh giá tích cực
Happy Couple for Android nhận được rất nhiều đánh giá tích cực

Happy Couple có thể giúp người dùng củng cố mối quan hệ khi bạn và “người ấy” liên tục tìm hiểu về nhau. Bằng cách đoán câu trả lời của "đối tác" và tự mình trả lời các câu hỏi về bản thân mỗi ngày, bạn sẽ nhận ra được những điểm chung và mâu thuẫn trong tính cách, sở thích của hai người, từ đó hiểu thêm về người yêu để xây dựng một mối quan hệ bền chặt hơn.

Kiếm điểm cho những dự đoán chính xác và tiếp tục mở khóa các thử thách thú vị khi hai bạn tiến tới các cấp độ câu hỏi mới. App cũng có tính năng đưa ra lời khuyên hàng ngày và những thách thức cá nhân để hướng hai bạn tới một mối quan hệ lâu bền hơn và hạnh phúc hơn.

Happy Couple sẽ giúp xây dựng mối quan hệ sâu sắc về cảm xúc giữa hai người
Happy Couple sẽ giúp xây dựng mối quan hệ sâu sắc về cảm xúc giữa hai người

Khi sử dụng ứng dụng Happy Couple thường xuyên, bạn sẽ thấy rằng app thường xuyên đưa ra các cuộc thảo luận về những chủ đề bất ngờ, quan trọng và thậm chí là cấm kỵ. Đây là ứng dụng hoàn hảo dành cho tất cả các mối quan hệ: yêu xa, kết hôn và có con, là thành viên của cộng đồng LGBT, mới yêu, mới kết hôn, hoặc yêu nhau lâu năm!

Trong Happy Couple Android, nhà sản xuất đã điều chỉnh nội dung phù hợp cho từng cặp đôi chơi nhằm giúp họ trở nên thân thiết và hiểu nhau nhất có thể.

Ứng dụng có nhiều tính năng hữu ích cho sự phát triển lâu dài của cặp đôi
Ứng dụng có nhiều tính năng hữu ích cho sự phát triển lâu dài của cặp đôi

Tính năng nổi bật của ứng dụng Happy Couple cho Android

 • Daily quiz - 10 câu hỏi mới mỗi ngày (5 câu về người yêu của bạn, 5 câu về bạn).
 • Scoring & Levels - Với mỗi câu đoán đúng về đối tượng, bạn được thưởng một điểm. Càng kiếm được nhiều điểm, bạn càng có cơ hội mở khóa các cuộc thảo luận vui vẻ và cởi mở với người yêu của mình.
 • Commenting - Sau khi tìm hiểu những thông tin về độ phù hợp của hai bạn, hãy phản hồi bằng một tin nhắn hoặc một số ảnh GIF ngộ nghĩnh được thiết kế cho từng cảm xúc cụ thể.
 • Challenges - Gây ngạc nhiên cho người yêu của bạn bằng những ý tưởng về các hoạt động dễ thương cùng nhau.
 • Tips - Khám phá các mẹo hàng ngày để có một mối quan hệ tốt đẹp hơn.
 • Fill in's - Thể hiện cảm xúc của bạn bằng cách gửi cho “người ấy” các tin nhắn thân thiết và chân thành.
3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.8
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 29 MB
 • Lượt xem: 68
 • Lượt tải: 07
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.3/4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm