Happy Color cho Android 2.5.2 Ứng dụng tô màu theo số cho Android

Tải về
3 (1) X-Flow Miễn phí 214

Happy Color cho Android là một trong những ứng dụng tô màu hấp dẫn dành cho cả trẻ em lẫn người lớn. Trong app có rất nhiều bức tranh nghệ thuật có đánh số để người chơi có thể thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của mình.

Giải tỏa căng thẳng với ứng dụng tô màu theo số Happy Color cho Android
Giải tỏa căng thẳng với ứng dụng tô màu theo số Happy Color cho Android

Bạn đang bị stress? Thưởng thức các bức tranh miễn phí của Happy Color - Color by number và tận hưởng trải nghiệm tô màu độc đáo giúp giải tỏa căng thẳng. Khám phá nhiều bức vẽ chi tiết theo chủ đề: Động vật, hoa, mandala, ngày lễ và nhiều hơn nữa.

Với ứng dụng giải trí Happy Color, tô màu chưa bao giờ trở nên dễ dàng và thú vị đến vậy khi mỗi phần của bản vẽ đều được đánh dấu bằng các chữ số. Mở hộp màu của bạn ra và khám phá những bất ngờ thú vị dần hiện lên theo từng nét màu của bạn. Hãy tận hưởng niềm vui của việc tô màu với Happy Color. Vẽ và chia sẻ các bức tranh bạn yêu thích với bạn bè và gia đình, cho mọi người thấy khả năng phối màu sáng tạo của mình.

App có rất nhiều bức tranh đặc sắc thuộc các chủ đề đa dạng Việc tô màu chưa bao giờ đơn giản và thú vị đến thế với Happy Color for Android
App có rất nhiều bức tranh đặc sắc thuộc các chủ đề đa dạng

Tất cả các bức hình trong ứng dụng Happy Color đều được đánh dấu bằng số. Hãy tô màu theo số và tạo nên những bức hình đẹp để lưu lại và chia sẻ với bạn bè. Nhà phát triển X-Flow sẽ liên tục bổ sung thêm nhiều bức tranh mới cho app trong tương lai.

Với giao diện tương tự như No.ColorNo.Draw, nhưng thay vì tô màu trên những hình vẽ dưới dạng đồ họa pixel, Happy Color for Android sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tô màu trên những hình vẽ mềm mại như trong một cuốn sách tô màu thực sự. Hãy tải Happy Color for Android, tìm các bức tranh độc đáo và khám phá niềm vui của việc tô màu ngay bây giờ!

Khám phá niềm vui khi tô màu Nhiều bức tranh mới sẽ được bổ sung trong tương lai
Việc tô màu chưa bao giờ đơn giản và thú vị đến thế với Happy Color for Android

Ứng dụng này không chỉ là một app giải trí thú vị mà nó còn có thể giúp người dùng phát triển khả năng phối hợp tay - mắt, khả năng tập trung, nhận biết màu sắc và con số tốt hơn. Ứng dụng cũng giúp các bạn nhỏ thực hành kỹ năng vẽ và tô màu. Còn với người lớn, Happy Color thật sự là một công cụ giải tỏa căng thẳng cực kỳ hữu ích. Hãy thả lỏng và tận hưởng liệu pháp tinh thần kỳ diệu của việc tô màu với Happy Color!

Đặc biệt, app Happy Color Android không chiếm quá nhiều dung lượng điện thoại nên bạn có thể thỏa sức tô màu mà không lo bị hao hụt dữ liệu.

Tận hưởng liệu pháp tinh thần kỳ diệu của việc tô màu App phù hợp với cả trẻ em và người lớn
Tận hưởng liệu pháp tinh thần kỳ diệu của việc tô màu với Happy Color Android

Tính năng nổi bật của ứng dụng Happy Color cho Android

 • Trải nghiệm tô màu theo số ở khắp mọi nơi và bất cứ khi nào bạn muốn mà không cần bút màu hay giấy.
 • Khám phá các bức tranh nhiều chi tiết có chủ đề đa dạng.
 • Tô màu theo số và thư giãn, giải tỏa sự lo lắng và căng thẳng, giảm bớt cảm xúc tiêu cực và tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn.
 • Khám phá niềm vui của nghệ thuật tô màu.

Tạo nên những bức tranh rực rỡ, đầy màu sắc và cải thiện tâm trạng của bạn với Happy Color Android!

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.5.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 28 MB
 • Lượt xem: 463
 • Lượt tải: 214
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm