Hay Day Pop cho Android 0.1346 Game quản lý nông trại dễ thương

Tải về

Hay Day Pop là trò chơi giải đố đáng yêu dựa trên Hay Day - game nông trại huyền thoại của Supercell. Lần này, bạn có thể tạo ra nông trại trong mơ của mình bằng cách giải một loạt các câu đố cực kỳ thú vị.

Hay Day Pop là trò chơi giải đố đáng yêu dựa trên game nông trại Hay Day
Hay Day Pop là trò chơi giải đố đáng yêu dựa trên game nông trại Hay Day

Download game Hay Day Pop cho Android

Cách chơi Hay Day Pop rất dễ dàng vì lối chơi của game tương tự như nhiều trò chơi đập sao cùng loại và phù hợp với mọi lứa tuổi. Về cơ bản, bạn phải loại bỏ mọi item đầy màu sắc bằng cách kết hợp hai hoặc nhiều khối màu cùng loại. Hãy nhớ rằng phải hoàn thành mục tiêu ở mỗi cấp độ để có thể tiến lên level tiếp theo. Mặc dù vậy, trong hầu hết các trường hợp, bạn chỉ cần loại bỏ một số khối màu nhất định.

Tạo ra nông trại của riêng bạn trong Hay Day Pop for Android

Trong mỗi màn chơi, game thủ sẽ gặp những chướng ngại vật mới, ví dụ như hộp gỗ, cỏ khô, cà rốt và dưa hấu. Mỗi đối tượng mới đòi hỏi một phương pháp khác nhau để làm cho chúng biến mất hoàn toàn. Chính vì vậy, Hay Day Pop for Android sẽ cung cấp các bổ trợ sức mạnh để trợ giúp bạn. Những vật phẩm hữu ích này sẽ xuất hiện khi bạn phá hủy được nhiều item chỉ trong một lần chạm. Bạn cũng có thể sử dụng chúng trước khi bắt đầu một level.

Hay Day Pop Android không chỉ có những màn chơi giải đố đầy màu sắc. Bạn cũng phải quản lý và trang trí trang trại của mình. Hãy sử dụng số vàng kiếm được mua các vật phẩm mới để tạo ra trang trại trong mơ. Bên cạnh các vật phẩm trang trí, game còn cung cấp vườn rau và động vật để giúp bạn kiếm được phần thưởng theo thời gian.

Dùng số vàng kiếm được để mua các vật phẩm trang trí mới

Nhìn chung, Hay Day Pop là một trò chơi trí tuệ tuyệt vời với hình ảnh tươi sáng và hàng ngàn màn chơi đầy màu sắc. Ngoài ra, bạn có thể chơi game trực tuyến hoặc không cần kết nối Internet.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 0.1346
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 128 MB
  • Lượt xem: 309
  • Lượt tải: 86
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.3 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Hay Day Pop

Liên quan, thay thế