Hero Dash cho iOS 1.0.2 Game nhập vai phong cách idle thú vị

Tải về

5 (1) iClockwork Miễn phí 03 Dung lượng: 459,5 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên

Hero Dash cho iOS là game nhập vai hành động theo phong cách idle “nhàn rỗi”, nơi bạn cần thực hiện cuộc phiêu lưu đầy nguy hiểm và hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau để bảo vệ Floating Island.

Bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn trong Hero Dash Chọn anh hùng yêu thích của bạn Thu thập thú cưng để cùng nhau chiến đấu

Hòn đảo nổi chính là thánh địa mới nhất của bóng tối vô tận. Sau khi quỷ Alearis nuốt chửng thần Sáng tạo, các anh hùng tạo ra nơi trú ẩn cuối cùng để bảo vệ hy vọng còn lại. Giờ đây, hòn đảo nổi bị bao trùm bởi bóng tối, nhưng người dân nơi đây đã từng có một cuộc sống bình yên. Các anh hùng đang chiến đấu chống lại bóng tối và cư dân nơi đây đang tiếp tế những đồ dùng cần thiết cho họ. Mọi thứ đã dần đi vào trật tự.

Cho đến một ngày, một đội các nhà phiêu lưu đã biến mất trong khi thực hiện nhiệm vụ khám phá như thường lệ. Các dấu vết để lại dẫn đến bóng tối vô tận bên ngoài hòn đảo nổi, do đó bạn bè thân thiết của họ đã bắt đầu cuộc hành trình giải cứu…

Tính năng chính của Hero Dash cho iOS

Trải nghiệm tuyệt vời với hình ảnh đẹp mắt

Game nhập vai hành động idle phong cách hoạt hình đưa bạn đến với một cuộc phiêu lưu kỳ thú. Hình ảnh chiến đấu 3D đẹp mắt và hiển thị hoàn hảo các mê cung, dungeon, sa mạc, vùng đồng cỏ dưới hình ảnh ngoạn mục. Phong cách hành động sáng tạo của 3 lớp nhân vật chính: Chiến binh dũng cảm, Pháp sư fantasy và Sát thủ thông minh.

Kết bạn với người chơi khác trên toàn thế giới Tận hưởng thời gian của bạn trong game ARPG thú vị này

Tính năng chính của Hero Dash cho iOS

Chức năng tự động chiến đấu

Là một game di động idle thư giãn, Hero Dash for iOS có một chế độ đặc biệt: vận hành đơn giản, không cài đặt, chiến đấu tự động khi offline và nhận mọi đồ kiếm được khi bạn quay trở lại. Ăn uống và nghỉ ngơi, chiến đấu và nâng cấp, dễ dàng và thư giãn, chỉ cần tận hưởng cảm giác cực đã.

Trải nghiệm nhiều chế độ game

Sự kết hợp giữa các cuộc chiến trên mặt đất và khám phá mê cung sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm game mới. Bạn có thể có một cuộc phiêu lưu để đánh bại boss, nâng cấp và thu thập nhiều trang bị, bước vào mê cung để thỏa mãn đam mê khám phá của mình. Có nhiều rương khác nhau, vô số boss và nhiều điều đáng kinh ngạc đang chờ đợi bạn.

Phiêu lưu với thú cưng

Hệ thống thú cưng độc đáo có bộ sưu tập pet đồ sộ, tái sinh miễn phí và phát triển tự do, không chút khó khăn. Bạn không bao giờ cô đơn. Bạn có thể chọn từ những chú thú cưng dễ thương và cùng nhau khám phá thế giới bí mật. Chúng sẽ giúp rất nhiều trong cuộc chiến.

Hệ thống xã hội độc đáo

Guild, server toàn cầu, bạn bè làm cho hệ thống xã hội thêm tuyệt vời và cảm nhận được niềm vui của chiến dịch. Guild là nơi để người chơi tương tác và trò chuyện với nhau. Bạn cũng có thể chiến đấu trong nhiệm vụ Guild để trải nghiệm thêm nhiều niềm vui hơn nữa. Phát triển cùng với bạn bè trong Guild và leo lên đỉnh cao của trận chiến Guild.

Bắt đầu cuộc phiêu lưu với thú cưng và tạo nên huyền thoại của riêng bạn. Game ARPG kỳ diệu Hero Dash cho iOS cần bạn bảo vệ hòn đảo nổi.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 459,5 MB
  • Lượt xem: 20
  • Lượt tải: 03
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm