Power Rangers Dash cho iOS 1.6.5 Game endless runner + hành động hấp dẫn

Tải về
3 (1) movegames Miễn phí 49 Dung lượng: 257,6 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên

Power Rangers Dash cho iOS là game chạy bất tận kết hợp yếu tố hành động vô cùng hấp dẫn, xoay quanh cuộc hành trình trừ gian diệt ác của 3 anh em siêu nhân. Hãy sống lại những ký ức tuổi thơ với tựa game endless runner thú vị này nhé!

game chạy bất tận kết hợp yếu tố hành động vô cùng hấp dẫn

Chắc hẳn 5 anh em siêu nhân không còn là cái tên xa lạ đối với nhiều người. Lấy hình tượng về nhân vật siêu nhân trong trang phục đầy màu sắc, Power Rangers Dash cho iOS mang đến cho bạn một trải nghiệm chơi game vô cùng thú vị và vui nhộn. Tại đây, bạn sẽ lập team với 3 nhân vật siêu nhân tùy chọn mà không phải 5 trong mỗi màn chơi và bắt đầu cuộc hành trình chạy không ngừng nghỉ và tất nhiên trên đường đi bạn sẽ gặp không ít khó khăn.

Chiến đấu với boss

Yếu tố hành động được thể hiện trong việc bạn sẽ phải đánh bại lũ quái vật cản đường, tránh mọi bẫy chết người và đối đầu với trùm cuối khổng lồ. Trò chơi có hơn 60 nhân vật siêu nhân để bạn mở khóa và nâng cấp. Trên cuộc hành trình của mình, bạn cần thu thập các viên ngọc, và có thể gọi cứu viện từ Megazord để quét sạch kẻ thù.

Nâng cấp anh hùng

Tính năng chính của Power Rangers Dash cho iOS

66 nhân vật siêu nhân khác nhau với kỹ năng độc đáo

Lập team 3 siêu anh hùng từ 66 nhân vật khác nhau như: Power Rangers Dino Charge, Super Megaforce, Samurai, R.P.M, Operation Overdrive, Mystic Force, S.P.D, Wild Force, Mighty Morphin, Freshmen, và nhiều hơn nữa.

Thể hiện các kỹ năng độc đáo

Điều khiển dễ dàng và đơn giản

Trong cùng một lúc, cả 3 Ranger đều nhảy, nhảy 2 lần, và tấn cống kẻ thù.

Hệ thống tăng cường nhanh và dễ dàng

Thu thập E-coin để đánh bại kẻ thù, E-coin có thể tăng sức mạnh cho Ranger. Thậm chí còn mạnh hơn khi so với trang bị Gem.

Hệ thống kỹ năng tổ đội

Nếu 3 Ranger cùng một loại, họ sẽ có một sức mạnh khủng khiếp. Hãy tạo lực lượng cấp A và sử dụng kỹ năng tuyệt vời đó. Tối ưu hóa cho iPhone 4S, iPod Touch 5, iPad 2, iPad mini, iOS 7.0 trở lên.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.6.5
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 257,6 MB
  • Lượt xem: 305
  • Lượt tải: 49
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm