High School Story cho iOS 3.8.0 Game chuyện học đường trên iPhone/iPad

Tải về

High School Story for iOS là tựa game mô phỏng thú vị với chủ đề về trường phổ thông vui nhộn, nơi bạn sẽ trải qua tuổi học trò với những trải nghiệm chưa từng có từ trước tới nay!

Game mô phỏng miễn phí

Download game mô phỏng High School Story phiên bản 3.8.0

 • Chào mừng phiên bản game High School Story 2016 đã trở lại với nhiều cập nhật hấp dẫn, bao gồm nhiều nhiệm vụ mới và thêm những trang phục hot nhất vào tủ đồ của nữ sinh trung học.
 • Loại nhân vật mới: là người phục vụ mới trong trường học với nhiệm vụ thăm dò, theo dõi hoạt động của học sinh. Với đôi mắt tinh tường và có mặt ở khắp mọi nơi, nhân vật này luôn sẵn sàng để làm mọi thứ - từ việc tổ chức buổi lửa trại, sự kiện cho đến các hoạt động học tập, giao lưu khác.
 • Khám phá tủ đồ thời trang mới: sẵn sàng dự tiệc tại Prom với những bộ cánh bắt mắt như Suit Up hay Moonlight Whisper. Khi bạn đã sẵn sàng chinh phục sàn nhảy, hãy khoác lên mình bộ cánh lộng lẫy nhất và trở thành Queen of the Night!
 • Chuỗi nhiệm vụ mới: Tham gia cùng bạn bè trong sự kiện The Prom Posal và ghép cặp với một nam sinh đẹp trai để trở thành cặp đôi hoàn hảo trong trường. Cuối cùng là tập hợp bạn cùng lớp để tham gia đại tiệc The All Star Party. Nhiệm vụ mới sẽ được bổ sung hàng tuần.

Được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch, đúng như tên gọi của mình - High School Story kể câu chuyện về một trường học trong mơ.

Trải nghiệm tuổi học trò theo cách mà bạn muốn

Chơi game High School Story và tạo ra một trường học mà bạn hằng mơ ước với những người bạn thân thiết và kỷ niệm đáng nhớ. Tham gia những buổi tiệc sôi động, hẹn hò, làm quen với gương mặt của học sinh mới, người bạn tẻ nhạt, thủ lĩnh đội cổ vũ và vô số người bạn khác để mở khóa thêm nhiều câu chuyện mới. Hãy tự tay tổ chức những bữa tiệc đầy bất ngờ, dạo chơi trên bãi biển hoang vu, đưa nhóm của bạn tới một cấp độ chơi mới và khám phá hàng trăm cuộc phiêu lưu bất tận trong High School Story!

Video giới thiệu game mô phỏng High School Story

Tính năng chính của game High School Story trên iPhone/iPad

 • Tham gia những bữa tiệc để mở khóa hơn 30 nhân vật.
 • Hẹn hò và ghép cặp cho bất cứ ai tại trường học.
 • Tạo ra những thử thách thú vị tại trường học, bao gồm tổ chức trò chơi, hội chợ khoa học...
 • Đưa bạn bè vào các trò chơi và cùng nhau phiêu lưu, hẹn hò hay dự tiệc.
 • Kết bạn mới và tham gia vào những câu chuyện vui nhộn.
 • Xây dựng trường học trong mơ và trang trí theo cách riêng của bạn.
 • Tùy biến diện mạo của chính mình và chọn nhóm.
 • Nhiều cập nhật mới sẽ được bổ sung thường xuyên, bao gồm nhân vật mới, câu chuyện mới...

Lưu ý:

High School Story cho phép chơi miễn phí nhưng bạn có thể dùng tiền thật để mua thêm vật phẩm. Tắt tính năng này trong mục thiết lập hệ thống.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha và Thổ Nhĩ Kỳ. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Hẹn hò và dự tiệc

Hướng dẫn chơi game High School Story trên iPhone/iPad

Cách nhận 1000 nhẫn với tính năng Your Voice mới:

Với hệ thống phần thưởng mới tại Dish, mỗi câu hỏi Your Voice mà bạn tham gia trả lời sẽ mang về cho người chơi cơ hội nhận 5 triệu tiền vàng, 100 nghìn cuốn sách hay thậm chí là 1 nghìn nhẫn. Càng trả lời nhiều câu hỏi thì cơ hội thắng giải lớn của bạn càng cao.

Công trình Dish được mở khóa ở giữa level 5. Hãy nhanh tay trả lời câu hỏi, cất lên giọng nói của bạn và thu thập giải thưởng thật dễ dàng.

Cách kiếm thêm tiền:

Tiền vàng là đơn vị tiền tệ hữu ích nhất trong High School Story. Bạn có thể dùng tiền để mua các công trình xây dựng, sách, đồ trang trí và thêm bạn bè vào trường học. Game cho phép kiếm tiền thông qua bạn bè. Mỗi bạn bè được đưa tới Hangout (một nơi gặp gỡ bạn bè) sẽ tạo ra tiền cho bạn. Bạn học ở cấp độ cao sẽ kiếm được tiền nhanh hơn.

Việc sở hữu nhiều bạn bè và Hangout sẽ giúp bạn kiếm thật nhiều tiền.Khi thấy biểu tượng tiền xu xuất hiện tại Hangout, hãy nhấn để thu thập chúng. Hãy kiểm tra Hangout thường xuyên vì mỗi địa điểm chỉ giới hạn tổng số tiền tích lũy trong một thời điểm, cần thu thập để kiếm thêm tiền mới. Nâng cấp Hangout để lưu trữ thêm tiền. Nếu muốn kiếm tiền nhanh hơn nữa, bạn có thể mua trong Store. Cố gắng kiếm thật nhiều sách và nhẫn để gia tăng số tiền này.

Sở hữu tủ đồ thời trang

Cách kiếm thêm nhiều sách:

Bạn học cần nghiên cứu và học tập để lên cấp. Bạn có thể dùng tiền để mua sách của bạn học và giúp họ lên cấp. Nâng cấp bạn bè để mua thêm nhiều sách cùng lúc (tính năng nâng cấp được mở khóa trong level 5). Nếu bạn bè muốn đọc sách nhanh hơn, bạn có thể mua thêm từ cửa hàng.

Cách kiếm nhiều nhẫn mà không phải mua:

Nhẫn là một vật phẩm quý hiếm và giá trị nhất trong game High School Story. Nhưng đừng lo vì có rất nhiều cách kiếm nhẫn. Đầu tiên là hoàn thành các nhiệm vụ, đặc biệt nhiệm vụ ở cấp cao sẽ giúp bạn có thêm nhiều nhẫn. Xem quảng cáo trong game cũng là cách kiếm nhẫn đơn giản. Ngoài ra, người chơi có thể trả lời câu hỏi Your Voice tại Dish (mở khóa trong level 5) để nhận phần thưởng lớn. Bạn có thể nhận tối đa 1000 nhẫn mà chỉ cần trả lời một câu hỏi.

Bạn đã liên kết tài khoản chơi game với mạng xã hội? 20 người bạn Facebook đầu tiên kết nối với trò chơi sẽ mang về nhẫn cho bạn. Bạn cũng được nhận nhẫn nếu bạn bè liên kết qua Facebook hoặc Game Center gửi cho bạn các câu đố. Một cách kiếm nhẫn khác là lên cấp cho cặp đôi trên hòn đảo tình yêu. Tất nhiên, bạn cũng có thể mua tại cửa hàng.

Mở khóa nhân vật mới

Cách sở hữu thêm Hangout:

Trong High School Story, bạn có thể mua thêm Hangout từ mục Buildings trong cửa hàng. Nếu không thể nhấn vào Hangout nào trong cửa hàng, nghĩa là bạn đã sở hữu lượng Hangout tối đa cho cấp độ chơi đó.

Để xem tổng Hangout được phép cho level hiện tại của bạn, nhìn sang góc dưới bên trái của Hangout bất kỳ. Bạn sẽ thấy số lượng kiểu 4/7. Nghĩa là bạn đang có 4 Hangout trong trường học và có thể có tối đa 7 cái. Lưu ý, 4 là tổng số các loại Hangout mà bạn có, nếu bạn đang có 2 Hangout Prep và 2 Jock nghĩa là tổng có 4 cái.

Tổng số Hangout tối đa sẽ tăng khi bạn lên cấp, vì vậy hãy nhận điểm kinh nghiệm và lên cấp để tăng số địa điểm hẹn hò này.

Lên cấp cho lớp học:

Công trình lớp học sẽ xuất hiện ngay từ đầu trò chơi. Theo thời gian, bạn sẽ tăng số lượng này lên ở level 3, 8 và 11. Nâng cấp lớp học để tăng số lượng sách mà trường sở hữu. Game cho phép nâng cấp lớp học bắt đầu từ level 5. Nhấn lớp học bạn muốn nâng cấp, sau đó nhấn Upgrade ở cuối màn hình.

Cách nâng cấp một công trình bất kỳ:

Để nâng cấp cho công trình xây dựng, nhấn chọn rồi nhấn Upgrade ở cuối màn hình. Tuy nhiên, công trình chỉ được nâng cấp ở những level nhất định. Công trình đầu tiên được nâng cấp là phòng hành chính. Nếu nút Upgrade không xuất hiện ở cuối màn hình khi chạm vào một công trình, điều đó có nghĩa bạn chưa thể nâng cấp cho công trình đó.

Khám phá cốt truyện

Tổ chức tiệc và hoạt động:

Khi mở khóa công trình Party Central ở level 3 với nhiệm vụ The First Party, bạn có thể gửi 2 sinh viên tới dự tiệc. Tiệc sẽ thu hút sinh viên mới tham gia vào trường học của bạn. Tổ chức tiệc giữa các bạn học với một đối tượng tượng trưng (như 2 Jock) sẽ tạo ra một bạn học tương tự. Số lần bạn kết hợp tương tự càng lớn thì cơ hội nhận học sinh hiếm càng cao.

Loc Nguyen

4,2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.8.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 90,5 MB
 • Lượt xem: 97
 • Lượt tải: 64
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: High School Story

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm