Tổng hợp code Robloxian High School mới nhất và cách nhập

  • 1 Đánh giá

Roblox là nền tảng trò chơi hàng đầu hiện nay với kho game khổng lồ, đa dạng các thể loại. Một trong những game Roblox đang hot gần đây chính Robloxian High School, đặc biệt dành cho người muốn trải nghiệm cảm giác ở trường trung học.

Tham gia vào Robloxian High School, người chơi sẽ tương tác và theo học tại một trường trung học, đến các lớp học để tìm hiểu về nhiều thứ khác nhau. Trò chơi cũng mang lại nhiều cơ hội nhận RP, mua nhà mới hoặc thậm chí sở hữu một chiếc xe hay xe đạp tuyệt vời.

Game Robloxian High School
Game Robloxian High School

Cũng giống như nhiều tựa game Roblox khác, Robloxian High School thường xuyên cung cấp các mã code quy đổi phần thưởng hấp dẫn. Với hướng dẫn nhập code và danh sách các mã code Robloxian High School mới nhất được cập nhật liên tục sau đây, người chơi sẽ có thể đổi lấy tiền xu để có được các vật phẩm mới như xe cộ hay một ngôi nhà mới. Các mã code này đều hữu ích cho quá trình phát triển của người chơi trong Robloxian High School.

Danh sách code Robloxian High School mới nhất

Giống như nhiều trò chơi khác, các mã code đổi thưởng của Robloxian High School cũng có hạn sử dụng nhất định, vì vậy người chơi cần nhanh chóng nhập mã để tránh việc mã không còn hiệu lực. Mỗi người chơi chỉ có thể sử dụng mã quy đổi một lần.

Ngoài ra mọi người cần chú ý nhập mã chính xác, bao gồm cả chữ cái viết hoa, viết thường và các ký tự đặc biệt, để đảm bảo nhận được phần quà từ trò chơi.

Mã codePhần thưởng
NOTAFOOLSNhận 200 đá quý
RACEDAYNhận 200 đá quý

Hướng dẫn nhập code Robloxian High School

Thao tác nhập code Robloxian High School tương tự như những game khác trên Roblox, với các bước như sau

Bước 1: Mở Robloxian High School trên Roblox.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng bánh răng cài đặt ở phía bên phải của màn hình.

Bước 3: Nhấn nút Redeem trong mục Promo Codes.

Bước 4: Nhập chính xác hoặc sao chép mã code được cung cấp ở trên rồi dán vào ô trống.

Bước 5: Nhấn Enter để xác nhận dùng mã và nhận phần thưởng ngay lập tức nếu hiện thông báo mã được đổi thành công.

Cập nhật: 12/09/2022
  • 142 lượt xem
Xem thêm: Roblox Roblox Code