My City: High School cho Android 2.5.0 Game bé khám phá cuộc sống ở trường trung học

Tải về

My City: High School cho Android game giáo dục mới trong series My City của nhà phát triển My Town Games. Trong phần mới nhất này, các bé sẽ được tự do sáng tạo câu chuyện của riêng mình khi trải nghiệm cuộc sống học tập thú vị trong một trường trung học và vui chơi cùng những người bạn cùng lớp dễ mến.

Khám phá cuộc sống học tập trong trường trung học của game My City: High School cho Android
Khám phá cuộc sống học tập trong trường trung học của game My City: High School cho Android

Bắt đầu một ngày học tập vui vẻ trong thành phố của My City ngay thôi, bé có háo hức không nào? Hãy sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu tuyệt vời trong game My City: High School, nơi các bạn nhỏ có thể tạo ra những câu chuyện độc đáo riêng, đóng vai cô giáo dạy học, hóa thân vào bất kỳ ai trong vở kịch của chính mình và nhiều hơn nữa!

Ngôi trường của My City: High School for Android có 9 địa điểm đa dạng, bao gồm lớp học Nghệ thuật và Khoa học, các nhân vật bạn cùng lớp mới mà bé có thể tương tác trong tất cả các trò chơi khác thuộc series My City của nhà phát triển My Town Games.

Gặp gỡ những người bạn cùng lớp mới và khám phá các lớp học thú vị trong My City High School
Gặp gỡ những người bạn cùng lớp mới và khám phá các lớp học thú vị trong My City High School Android

Download game My City: High School cho Android

Tính năng mới

Nhà phát triển đã bổ sung thêm một số tính năng mới thú vị theo yêu cầu của người hâm mộ:

 • Favorites - Một danh mục vô cùng tiện ích, cho phép trẻ tiếp cận với các nhân vật yêu thích của mình một cách nhanh chóng.
 • Weather - Nắng, mưa hay tuyết? Bé chính là người kiểm soát thời tiết trong thành phố của My City: High School cho Android.

Khám phá

Game My City: High School có 9 địa điểm thú vị, nơi các bạn nhỏ có thể sáng tạo ra những kịch bản của riêng mình và tìm hiểu mọi khía cạnh của câu chuyện. Thử ngồi trên ghế trong văn phòng hiệu trưởng, nghe những tin đồn mới nhất tại căn tin của trường, tiến hành các thí nghiệm khoa học và khám phá tất cả địa điểm ẩn xung quanh ngôi trường tuyệt vời này.

Hãy để trí tưởng tượng của bé bay xa với My City: High School for Android. Game có vô số nhân vật và vật phẩm mới mà các bạn nhỏ có thể dễ dàng di chuyển qua lại giữa những trò chơi khác trong series game My City, cũng như rất nhiều địa điểm mới để trẻ khám phá theo cách riêng của mình.

Sáng tạo ra những câu chuyện của riêng mình trong các lớp học của My City: High School for Android
Sáng tạo ra những câu chuyện của riêng mình trong các lớp học của My City: High School for Android

Tính năng nổi bật của game game My City: High School cho Android

 • Trường trung học mới của bé có 9 địa điểm để khám phá: Lớp học nghệ thuật, phòng thí nghiệm khoa học, lớp học thể dục, hội trường, phòng hiệu trưởng, sân trường, nhà ăn và nhiều hơn nữa!
 • Rất nhiều nhân vật mới và bạn học mới mà trẻ có thể di chuyển giữa các trò chơi thuộc series My City.
 • Tìm kiếm kho báu bí ẩn và giải các câu đố thú vị. Bé nghĩ mình có đủ trí thông minh để khám phá mọi thứ trong game My City: High School Android không?
 • Là game giáo dục tương tác miễn phí, không gây căng thẳng hay áp lực cho bé.
 • Không có quảng cáo và an toàn với trẻ nhỏ.
 • Hỗ trợ đa điểm để trẻ có thể chơi với bạn bè và gia đình trên cùng một màn hình thiết bị.
Tự tạo ra một vở kịch đặc sắc của riêng bé trên sân khấu của trường trung học My City
Tự tạo ra một vở kịch đặc sắc của riêng bé trên sân khấu của trường trung học My City

Giới thiệu về nhà phát triển My Town

My Town là công ty chuyên thiết kế các trò chơi mô phỏng nhà búp bê nhằm thúc đẩy sự sáng tạo cho con trẻ trên toàn thế giới như: My City: Newborn Baby, My City: Babysitter, My City: Office, Wonderland: Beauty & Beast, Wonderland: Peter Pan, My Town: Wedding, My Town: Iceme Amusement Park, My City: Pajama Party,… và rất nhiều game có chủ đề hấp dẫn khác.

Được trẻ em và phụ huynh yêu thích, các trò chơi của My Town luôn mang tính giáo dục cao và tạo dựng một môi trường vui chơi lành mạnh cho con trẻ. Công ty hiện có văn phòng tại Israel, Tây Ban Nha, Romania và Philippines. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.my-town.com.

Sau một ngày học tập mệt mỏi, bé hãy vào căng tin để thưởng thức những món ăn ngon nhé
Sau một ngày học tập mệt mỏi, bé hãy vào căng tin để thưởng thức những món ăn ngon nhé

Độ tuổi khuyến nghị

Trò chơi phù hợp với trẻ em từ 4 đến 12 tuổi, đủ dễ để trẻ 4 tuổi có thể trải nghiệm và siêu thú vị để thu hút trẻ 12 tuổi. Các game thuộc series My City đều rất an toàn ngay cả khi không có sự giám sát của bố mẹ. Game không chứa quảng cáo của nhà phát triển, quảng cáo của bên thứ 3 và không yêu cầu kết nối Internet.

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.5.0
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 55 MB
 • Lượt xem: 574
 • Lượt tải: 196
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: My City

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm