Học Viện Bảo Bối Game đấu bài Pokemon hấp dẫn

Truy cập
 • Đánh giá:
  4,2 ★ 18 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 5.486
 • Lượt tải: 2.224
 • Ngày:
Giới thiệu

Học Viện Bảo Bối là game đấu bài Pokemon với lối chơi khá mới vừa mở cửa Alpha Test ngày 11/11 có hình ảnh khá giống với Pokemon Go. Game Học Viện Bảo Bối là siêu phẩm game H5 đang được mong đợi nhất của tháng 11 với sự xuất hiện của những con quái vật đặc sắc đầy sức mạnh. Truy cập ngay Học Viện Bảo Bối H5 để bắt đầu đến với những cuộc chiến Pokemon hấp dẫn.

Game Học Viện Bảo Bối thuộc thể loại Trading Card Game giống với các tựa game: Yu-Gi-Oh!, Hearthstone và Pokemon mang lối chơi đấu bài ma thuật rất được yêu thích trên toàn thế giới. Kế thừa những giá trị đó game Học Viện Bảo Bối sẽ mang đến một trải nghiệm mới mẻ nhưng vẫn vô cùng quen thuộc và thú vị.

Học Viện Bảo Bối H5 là tựa game Pokemon chơi đa nền tảng, chúng ta có thể chơi game trên bất cứ thiết bị nào ngay trên trình duyệt web mà không phải cài đặt. Các game thủ thoả sức bắt, luyện và trổ tài thi đấu trên các đấu trường của Học Viện Bảo Bối với các game thủ khác thông qua những quái vật đang sở hữu.

Ngay khi bắt đầu tham gia Học Viện Bảo Bối chúng ta sẽ được lựa chọn các tuyến nhân vật khác nhau, các nhân vật trong game đều rất quen thuộc đã xuất hiện trong các series anime hay manga Pokemon đình đám. Các bộ bài của các nhân vật sẽ có sự khác biệt về hệ nhưng chất lượng thì khá tương đồng.

Cách kết hợp các thẻ bài của người chơi sẽ quyết định đến sự tiến hóa về sau của quái vật Pokemon. Để có thêm những con quái vật mới và thẻ bài hỗ trợ các game thủ có thể tham gia các hoạt động bên lề như phụ bản, nhiệm vụ hàng ngày. Những hoạt động này sẽ giúp chúng ta có những bổ sung chất lượng cho bộ bài gốc 40 lá bài ban đầu.

Pokemon trong Học Viện Bảo Bối được chia làm 3 bậc (cơ bản, tiến cấp 1-2) và bài Chỉ lệnh chia làm 4 (đạo cụ, trang bị, đặc biệt và nhân vật). Trên sàn đấu bài Pokemon cơ bản sẽ ở khu vực chính còn Chỉ lệnh sẽ bổ trợ Pokemon nâng cao sức mạnh để chiến đấu hiệu quả.

Kỹ năng của lá bài Pokemon

 • Kỹ năng thường: gây lượng sát thương tương ứng thể hiện trên lá bài.
 • Kỹ năng cường hóa: là lượng sát thương cộng thêm khi đủ điều kiện yêu cầu.
 • Kỹ năng trạng thái bất ổn: bao gồm ngủ, thiêu đốt, tê liệt, hỗn loạn và trúng độc.
 • Kỹ năng đặc biệt: gồm 3 loại Body, Ability, Power.

Điểm đặc biệt nhất trên Học Viện Bảo Bối chắc hẳn là tính năng đấu rank giúp các game thủ tăng thêm sự kết nối trên sàn đấu Pokemon. Nhìn chung game Học Viện Bảo Bối có rất nhiều tính năng hấp dẫn, cùng đó chuỗi nhiệm vụ hàng ngày cũng như sàn đấu sẽ nhanh chóng kết nối các game thủ tạo nên một Học viện Pokemon lớn mạnh.

Liên kết tải về