Bảo Bối Thần Kỳ Game đấu Pokemon

4,2 (161) 360game Miễn phí 190.725 Ngày:

Bảo Bối Thần Kỳ game đấu pet đa nền tảng với thiết kế khá giống với game Pokemon nổi tiếng trên hệ máy cầm tay trước đây. Webgame Bảo Bối Thần Kỳ với nhiều tính năng vượt trội giúp người chơi không còn băn khoăn với các vấn đề muôn thuở như: cấu hình máy, bộ nhớ hay mức độ hao pin. Bạn có thể thỏa sức tung hoành ở bất cứ đâu trên cả PC lẫn thiết bị di động. Tải game Bảo Bối Thần Kỳ để bắt đầu đế với cuộc chiến Pokemon hấp dẫn.

Game đấu Pet

Khám phá thế giới thú cưng trong Bảo Bối Thần Kỳ

Khi tham gia Bảo Bối Thần Kỳ bạn sẽ vào vai 1 người huấn luyện Pokemon và bắt đầu tham gia khám phá thế giới thú cưng với những hình dạng độc đáo. Pet trong Bảo Bối Thần Kỳ đều có những đặc điểm riêng biệt được thiết kế chi tiết. Bạn sẽ xây dựng 1 đội hình Pokemon theo sở thích với 6 nhân vật để tham gia chiến đấu với ý đồ chiến thuật riêng giống với các tựa game thẻ tướng.

Game đấu Pokemon

Chúng ta sẽ sở hữu những tính năng để tăng sức mạnh của Pokemon như trang bị, cường hóa, tăng sao, vv. Mỗi Pokemon sẽ mang những màu sắc khác nhau được được làm gần giống nhất với hình ảnh trong phim hoạt hình Pokemon. Chính vì vậy các game thủ sẽ nhận thấy các nhân vật đều có nét gì đó vô cùng quen thuộc và gần gũi nên sẽ không mất quá nhiều thời gian làm quen.

Sau những cuộc chiến đơn lẻ bạn có thể tham gia các hoạt động PvP để so tài cao thấp với các game thủ khác để phô trương kỹ năng của thú cưng. Các loại Pet trong Bảo Bối Thần Kỳ được chia thành những chủng loại khác nhau như Phổ Thông, Quý Hiếm, Truyền Thuyết và mang đặc tính của các hệ như Lửa, Nước, Kim, vv. Những đặc tính đó trong Pokemon có thể hỗ trợ hoặc khắc chế lẫn nhau tùy theo cách sử dụng của người chơi.

Giao diện game Bảo Bối Thần Kỳ

Với những Pokemon cùng cấp vẫn có thể có sức mạnh khác nhau bởi ngoài việc phụ thuộc vào hệ thì chúng ta cũng có thể nâng cấp sức mạnh thông qua số lượng bóng Poke Ball đang có. Chắc chắn Bảo Bối Thần Kỳ sẽ mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn cho người chơi với hành loạt nhiệm vụ cày ải hấp dẫn theo phong cách game thẻ tướng. Tải game Bảo Bối Thần Kỳ để bắt đầu hành trình chinh phục thế giới Pokemon thú vị này.

4,2 (161) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 473.841
  • Lượt tải: 190.725
  • Ngày:
Liên kết tải về
Game đã ngừng phát hành

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm