Ice Princess Hair Salon Game làm tóc cho công chúa băng

Tải về
4,2 (9) Joy Journey Miễn phí 473 Dung lượng: 50,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 10/Windows 10 Mobile

Ice Princess Hair Salon là tựa game thời trang vui nhộn dành cho trẻ em và bạn gái, cho phép chơi miễn phí trên Windows 10 và Windows 10 Mobile.

Game làm tóc Ice Princess Hair SalonDụng cụ làm tóc đa dạng

Hãy cùng chào đón Giáng Sinh và năm mới cùng công chúa băng trong game bạn gái Ice Princess Hair Salon. Rất nhiều phụ kiện rực rỡ cho năm mới đã được cập nhật vào game để người chơi thỏa sức sử dụng cho công chúa băng.

Tính năng game Ice Princess Hair Salon

 • Sử dụng dụng cụ nhuộm tóc chân thực để thay đổi màu tóc cho các cô gái.
 • Dụng cụ làm tóc đa dạng như lược, kéo, máy kẹp duỗi tóc, lô cuốn xoăn, lược nhiệt…
 • Rất nhiều màu sắc và kiểu tóc để bạn lựa chọn.
 • Trang trí tóc bằng phụ kiện.
 • Chơi mini game để kiếm vàng.
 • Chế độ chơi game không giới hạn.

Điểm nổi bật của Ice Princess Hair Salon là game sở hữu đồ họa đẹp, rất nhiều màu sắc rực rỡ và bắt mắt. Có 2 chế độ chơi chính là Level Competition Mode và Free Mode. Toàn bộ đồ trang trí và phụ kiện tóc, bao gồm phụ kiện độc quyền cho Giáng sinh và năm mới, đều được cung cấp miễn phí. Bé có thể chơi game cùng gia đình và bạn bè trên máy tính, tablet hay smartphone tùy ý!

Trong game, nhiệm vụ của người chơi là cắt tóc, nhuộm tóc và tạo hiểu theo cách mà bạn muốn với sự hỗ trợ của rất nhiều dụng cụ làm tóc chuyên nghiệp - từ chiếc lược mà chúng ta vẫn chải đầu hàng ngày cho đến cây kéo để cắt tóc, lô cuốn hay dụng cụ duỗi thẳng tóc… Với tất cả những công cụ này, bạn dễ dàng thiết kế kiểu tóc đẹp, cá tính cho những cô gái đáng yêu. Cuối cùng là chọn phụ kiện để trang trí lên đầu và công chúa băng đã có 1 diện mạo hoàn toàn mới, sẵn sàng đi dự tiệc cùng bộ váy lộng lẫy!

Trong game Ice Princess Hair Salon, người chơi sẽ làm chủ 1 tiệm làm tóc hoàng gia. Những khách hàng đáng yêu của bạn đang tìm kiếm kiểu tóc mới và bạn sẽ giúp họ hiện thực hóa giấc mơ này! Hãy bắt đầu với khâu cắt tóc, uốn xoăn, nhuộm màu và trang trí bằng những item có sẵn trong game!

Nhân vật trong game là những nàng công chúa siêu dễ thương, họ sẽ nói cho bạn biết họ muốn gì và bạn sẽ sử dụng kinh nghiệm, sự khéo léo của mình để giúp đỡ họ!

Gội đầu, cắt tóc, nhuộm và trang tríTrang trí để tạo kiểu tóc cá tính

Đầu tiên, hãy gội đầu và sấy khô tóc. Sau đó cắt tóc, nhuộm màu tùy ý, làm xoăn hoặc duỗi thẳng tùy theo phong cách. Nếu làm sai hoặc cắt quá nhiều tóc thì cũng đừng lo. Bạn có thể dùng gel kích thích mọc tóc và sửa lỗi. Tiếp theo là những bước thực hiện đầy sáng tạo như nhuộm màu mới hoặc trang trí tóc để khiến khách hàng hài lòng, biến họ thành công chúa.

Trong game Ice Princess Hair Salon, mỗi level bạn sẽ mở khóa được một dụng cụ làm tóc mới, mua rất nhiều đồ trang trí tóc để sử dụng cho các phong cách khác nhau. Nếu không đủ tiền, bạn có thể kiếm qua các mini game vui nhộn.

Trong chế độ chơi Free Mode, người chơi được dùng toàn bộ dụng cụ làm tóc trong chế độ Level Competition Mode. Không có bất cứ quy luật hay sự cạnh tranh nào. Bạn chỉ cần làm tóc thật đẹp cho các cô gái. Hãy sử dụng trí tưởng tượng phong phú của mình cùng khả năng sáng tạo để làm đẹp cho các nàng công chúa!

Khi khách hàng thỏa mãn với kiểu tóc mới mà bạn dành cho họ, đừng quên chụp ảnh để lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ đó! Game Ice Princess Hair Salon không chỉ mang tính giải trí mà còn rất bổ ích cho trẻ em, đặc biệt là bé gái. Game giúp bé phân biệt các dụng cụ làm tóc, học cách làm đẹp cho tóc và phát triển khiếu thẩm mỹ!

Loc Nguyen

4,2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 50,4 MB
 • Lượt xem: 5.193
 • Lượt tải: 473
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10/Windows 10 Mobile
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm