iDO Lock screen for OS9 cho Android 1.0 Màn hình khóa phong cách iOS 9 trên Android

Tải về
3 (1) I Theme Studio Miễn phí 143 Dung lượng: 1,2 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.0 and up

iDO Lock screen for OS9 for Android là ứng dụng màn hình khóa phong cách iOS 9 với hiệu ứng trong suốt vô cùng bắt mắt. Tải ngay để "thay áo" mới cho "dế" yêu ngay từ bây giờ nhé.

iDO Lock screen for OS9 cho phép phát nhạc trên màn hình khóaiDO Lock screen for OS9 hiển thị thời tiết trên màn hình khóa

Nếu chưa có trong tay một chiếc iPhone nhưng lại mong muốn được trải nghiệm hệ điều hành iO9 trên điện thoại Android thì ngay bây giờ bạn cũng có thể tải về ứng dụng iDO Lock screen for OS9 để "đổi gió" cho "dế" của mình. Đây là một tiện ích khóa màn hình mô phỏng hoàn hảo màn hình khóa đặc trưng của các thiết bị iOS đang chạy hệ điều hành mới nhất của thương hiệu "Táo cắn dở".

Tương tự các ứng dụng Lock Screen tốt nhất trên Googe Play hiện nay như OS8 Lock Screen, Secret Lock Screen hay Fireflies lockscreen thì iDO Lock screen for OS9 cũng sở hữu giao diện thân thiện, tối ưu hóa cho nhiều thiết bị, thuận tiện khi sử dụng và cho phép người dùng thiết lập mã PIN hoặc mẫu khóa để bảo vệ điện thoại. Ngoài ra, ứng dụng này cũng sở hữu bộ sưu tập chủ đề và hình nền hết sức bắt mắt, chắc chắn sẽ khiến smartphone của bạn trở nên tuyệt vời hơn nữa.

Tính năng của ứng dụng iDO Lock screen for OS9 for Android

Thanh công cụ thuận tiện

Các công cụ thường xuyên sử dụng dễ dàng truy cập mỗi lần bạn mở điện thoại, bao gồm đèn pin, máy tính, camera và nhiều hơn nữa.

iDO Lock screen for OS9 hiển thị thông báo trên màn hình khóaMàn hình khóa iDO Lock screen for OS9

Hiển thị thông báo trên màn hình khóa

iDO Lock screen for OS9 cũng giúp người dùng cập nhật các thông báo mới nhất trên màn hình khóa, hỗ trợ các ứng dụng phổ biến sau: Facebook, Facebook Messenger, Line, Youtube, WhatsApp, Netflix, Wechat, Instagram, Shareit, Clean Master, Uber, Skape, Du speed booster, Gmail, Viber, Vivavideo, Tango, imo, Snapchat, Twitter, Microsoft OutLook, Microsoft Office, Linkedin, Google Calendar, Booking, KakaoTalk, Yeecall.

Đa dạng các chủ đề

iDO Lock screen for OS9 sở hữu bộ sưu tập chủ đề đa dạng (hơn 1 triệu hình ảnh), bao gồm các địa điểm nổi tiếng như nhà thờ Đức Bà Paris, tháp Big Ben ở London, hình nền hoạt hình, hình nền hiệu ứng 3D, 2D, hình nền Giáng sinh, Valentine...

Bảo vệ điện thoại

Người dùng có thể thiết lập mã PIN hoặc mã khóa để bảo vệ thiết bị của mình.

Thuận tiện

Tìm kiếm các ứng dụng đã cài đặt và liên lạc ngay trên màn hình khóa.

Tương thích với nhiều thiết bị

iDO Lock screen for OS9 tương thích với các thiết bị sau: IntexSony, LG, Samsung Galaxy Note, Huawei, ZTE, Lenovo, TCL-Alcatel, Xiaomi, Moto X, Motorola, HTC, Karbonn, Lava, Gionee, Nokia, Panasonic, Maxx, ASUS, Nexus, OPPO, VIVO, Dell, BlackBerry, Micromax, Acer, HP, Toshiba, Gigabyte.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,2 MB
  • Lượt xem: 166
  • Lượt tải: 143
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm