IdPhotos Pro 6.4.24.0 Tạo ảnh ID chuyên nghiệp

Tải về
3 (1) PIXEL-TECH Dùng thử 345 Dung lượng: 49,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Hiện nay, tại nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là những nơi thường xuyên phải đề cao hành động chống khủng bố và tội phạm xuyên quốc gia như Mỹ, Nhật Bản, vv thì hộ chiếu sinh trắc học đã trở thành một yêu cầu không thể thiếu đối với mỗi công dân nước ngoài khi muốn di chuyển từ đất nước của họ sang quốc gia khác. Đây là loại hộ chiếu chứa các dữ liệu kỹ thuật số của công dân, bao gồm cả: dấu vân tay và ảnh kỹ thuật số. Chính vì vậy, nhu cầu tạo ảnh hộ chiếu sinh trắc học ngày càng tăng, do đó IdPhotos Pro đã được tạo ra.

IdPhotos Pro

Đây là một công cụ chuyên nghiệp được thiết kế để hỗ trợ người dùng tự động xử lý ảnh cho chứng minh thư, hộ chiếu, visa và bất kỳ dữ liệu ID nào khác để chúng có thể đáp ứng các yêu cầu cụ thể của mỗi nước. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng tạo ảnh hộ chiếu sinh trắc học - chứa dấu vân tay và ảnh kỹ thuật số, mà có tuân thủ tiêu chuẩn ISO/IEC 19794-5, dựa trên tiêu chuẩn hình học của Tổ chức Hàng không dân dụng quốc tế (ICAO).

IdPhotos Pro 6 sử dụng các thuật toán tiên tiến để tự động nhận diện khuôn mặt, đầu, tai, mũi, mắt, miệng, cằm, vv. Sau đó, ngay lập tức sẽ sửa chữa ảnh bằng cách xoay, thay đổi kích thước và cắt ảnh để phù hợp với mỗi loại hộ chiếu mà mình cần.

Trình thuật sĩ được tích hợp trong IdPhotos Pro 6 sẽ hướng dẫn người dùng thực hiện 5 bước đơn giản để tạo ra tấm ảnh hộ chiếu hoàn hảo. Trong quá trình thử nghiệm chương trình, người dùng chỉ mất thời gian 15 giây để tạo ảnh ID, do đó nó nhanh hơn rất nhiều so với việc sử dụng công cụ như Photoshop hay phần mềm nào khác.

Các tính năng nổi bật của chương trình:

Hỗ trợ nhiều định dạng

IdPhotos Pro hỗ trợ hơn 160 định dạng ảnh ID (hộ chiếu, thị thực, thẻ chứng minh thư, vv) từ hơn 50 quốc gia.

Hoàn toàn hỗ trợ việc chuẩn bị ảnh hộ chiếu sinh trắc học, tuân thủ tiêu chuẩn ISO/IEC 19794-5, dựa trên các tiêu chuẩn hình học của Tổ chức Hàng không dân dụng quốc tế (ICAO). Một cơ sở dữ liệu chứa các yêu cầu được tích hợp sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý về cách làm thế nào để chụp được một hình ảnh phù hợp với mỗi định dạng.

Tải file nhanh chóng với chế độ xem trước toàn màn hình

Tải hình ảnh của bạn trực tiếp từ thẻ nhớ, máy phát Wi-Fi và thư mục được chia sẻ. Tất cả điều này sẽ diễn ra hoàn toàn tự động hoặc ở chế độ One Click với khả năng xem trước ngay lập tức trên toàn màn hình. Sau đó, sẽ lựa chọn những tấm hình tốt nhất mà bạn có.

Chỉnh sửa ảnh dễ dàng

Giờ đây, người dùng được phép cân bằng màu sắc, điều chỉnh độ sáng, gamma, độ tương phản, độ bão hòa và độ sắc nét nếu muốn. Bên cạnh đó nó còn hỗ trợ các công cụ make-up để biến một bức hình xấu xí trở nên lung linh hơn hoặc cấu hình phần mềm để sử dụng một công cụ chỉnh sửa ảnh bên ngoài như: Photoshop.

Xuất, ghi, gửi email và in

Hiên nay, các cơ quan cấp mật khẩu tại nhiều quốc gia chỉ áp dụng ảnh kỹ thuật số. Chính vì vậy, IdPhotos đã cung cấp cho mọi người nhiều tùy chọn để nhanh chóng xuất hình ảnh được xử lý sang một tập tin, ghi nó vào đĩa CD/DVD, hay thập chí gửi qua email cho khách hàng. Mọi thứ sẽ được thực hiện chỉ trong vài giây. Tất nhiên, cũng có sẵn tùy chọn để in.

Hiệu chỉnh màu sắc

IdPhotos Pro sử dụng hệ thống quản lý màu sắc tối ưu, nhờ đó cho phép bạn toàn quyền kiểm soát màu trong ảnh ID của mình.

Lưu trữ hình ảnh

Giờ đây, với chức năng Photo Archive, tất cả hình ảnh của bạn sẽ được lưu lại và in chúng bất cứ khi nào cần. Đơn giản, chỉ cần kích hoạt tính năng Photo Archive, sau đó làm việc như thường lệ. Kết quả, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm chúng và chia sẻ với khách hàng qua email.

Hiệu chuẩn máy in

Phần mềm này được trang bị khả năng hiệu chuẩn các máy in được sử dụng. Nhờ đó bạn có thể mô phỏng và xem trước màu sắc ảnh trên màn hình trước khi in.

Giao diện người dùng hiện đại

Phần mềm này sở hữu một giao diện đồ họa hiện đại, nhờ đó cung cấp cho bạn một lựa chọn về theme mà mình sẽ làm việc cùng. Bên cạnh đó, có sẵn theme màu sáng và tối.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ vi xử lý: Intel Pentium hoặc ADM
 • Tốc độ xử lý: 2 GHz
 • Độ phân giải màn hình: 1024x768, 24 bit
 • Dung lượng đĩa cứng: 300 MB

Tham khảo video giới thiệu IdPhotos Pro bên dưới:

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 6.4.24.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 49,4 MB
 • Lượt xem: 363
 • Lượt tải: 345
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm