IE Lock

Tải về

3,5 (4) Simpliciti Dùng thử 2.827 Dung lượng: 443 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 98/Me/NT/2000/XP/2003 Server

Bạn muốn giới hạn người khác truy cập Internet trên máy tính của mình hay hạn chế con em truy cập hoặc cấm chúng vào những trang web xấu, bạn có thể thực hiện điều này khá dễ dàng với chương trình IE Lock.

Bản đăng ký có giá 24,95 USD.

Trước khi cài đặt chương trình, bạn hãy đóng tất cả các cửa sổ IE (nếu đang mở). Sau khi cài đặt xong, bạn chạy lại IE thì chương trình sẽ tự động khởi động và hiển thị một biểu tượng tại khay hệ thống.

Để thiết lập chương trình cho hay không cho phép truy cập những trang nào đó thì bạn hãy chọn mục Settings từ menu tại biểu tượng ở khay, nhập và Confirm mật khẩu bảo vệ chương trình tại hộp Password. Tiếp theo, để thiết lập danh sách các website cần kiểm soát, bạn nhập từng địa chỉ web vào hộp Host Name rồi bấm nút có dấu cộng kế bên để thêm vào danh sách, muốn bỏ bớt địa chỉ nào thì bấm nút dấu trừ, nếu muốn bỏ tất cả thì bấm nút hai dấu trừ.

Mặc định, chương trình chỉ cho phép truy cập những địa chỉ trong danh sách này (tất cả các địa chỉ khác sẽ không thể truy cập được), tuy nhiên, nếu bạn muốn cho phép truy cập tất cả trừ những địa chỉ có trong danh sách thì đánh dấu hộp Reverse operation – Block sites in this list. Mặt khác, để tránh người dùng có thể gỡ bỏ chương trình từ danh sách Uninstall của Control Panel (để làm mất chức năng khóa của nó), bạn có thể đánh dấu hộp Remove IELock from the uninstall list on this computer, tuy nhiên nếu con bạn đủ thông thạo máy tính thì việc này cũng sẽ là dư thừa.

Sau khi thiết lập xong tất cả, bạn bấm OK chấp nhận. Đến đây, để chương trình thực hiện chức năng khóa, bạn hãy chọn mục Lock Internet Explorer từ menu chuột phải (nếu muốn mở khóa thì bạn cũng chọn lại mục này).

Lưu ý: Nếu bạn không đặt bất cứ địa chỉ nào trong danh sách mà chọn khóa thì bạn không thể truy cập được trang nào cả.

Theo TTO

3,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 443 MB
  • Lượt xem: 2.849
  • Lượt tải: 2.827
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/Me/NT/2000/XP/2003 Server
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Các link tải khác:

Có thể bạn quan tâm