Internet Explorer 8 8.0.6001.18702 Final Trình duyệt Internet Nhanh hơn, Dễ dàng hơn, Riêng tư hơn và An toàn hơn

Tải về

4,2 (1.122) Microsoft Miễn phí 3.015.671 Dung lượng: 16,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/2003/Vista/Server 2008

Internet Explorer 8 hiện tại không phải là phiên bản mới nhất của trình duyệt web gắn liền với hệ điều hành Windows. Tuy nhiên, trình duyệt này vẫn mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái, an toàn khi sử dụng.

Download Internet Explorer 11

Dù có sử dụng Internet Explorer hay không thì một điều không thể phủ nhận là nếu không có trình duyệt web kinh điển này bạn sẽ chẳng thể tải về Google Chrome, Firefox hay Cốc Cốc. Nó mang lại cảm giác quen thuộc, yên tâm khi sử dụng, giúp bạn có được mọi thứ mình muốn từ web một cách nhanh hơn, dễ dàng hơn, riêng tư hơn và an toàn hơn bao giờ hết.

 • Nhanh hơn - Internet Explorer 8 đáp ứng tốt hơn với các trang và tab mới, mở nhanh và đáng tin cậy. Bây giờ, bạn có thể lấy những thông tin mà bạn quan tâm nhất với ít bước hơn; chỉ cần một lần bấm chuột là bạn có thể truy cập vào webmail (hòm thư trên web) của mình, các trang web tin tức ưa thích hay các dịch vụ trực tuyến khác.
 • Dễ dàng hơn - Giảm số lượng các bước cần thiết để thực hiện nhiều tác vụ chung, và tự động truy cập đến các bản cập nhật thông tin thời gian thực. Bạn có thể theo dõi đội thể thao ưa thích của mình, tin tức, thời tiết chỉ với một lần bấm chuột.
 • Riêng tư hơn - Giúp bảo vệ sự riêng tư và thông tin bí mật của bạn cho dù bạn đang truy cập trang nào trên web.
 • An toàn hơn Giúp bảo vệ và ngăn chặn không cho các phần mềm độc hại lây nhiễm vào máy tính của bạn và giúp máy tính có thể phát hiện dễ dàng hơn trang web lừa đảo.

Những tính năng nổi bật của trình duyệt Internet Explorer 8

Tăng tốc độ duyệt web

Việc tăng tốc trình duyệt giúp bạn lướt web hiệu quả hơn để có thể khám phá thêm nhiều dịch vụ mới. Tìm đường qua web, chuyển đồi ngôn ngữ, gửi email cùng nhiều tiện ích khác chỉ với vài lần click chuột.

Tìm kiếm thông minh

Khi bạn gõ từ khóa vào hộp tìm kiếm trên góc phải của trình duyệt, hệ thống sẽ tự động đưa ra cả cụm từ hoặc các nội dung liên quan thường được tìm kiếm nhiều nhất trên công cụ tìm kiếm và các website bạn thường truy cập. Đồng thời kết quả tìm kiếm cũng được hiện ra tức thời tương tự như Instant Seach của Windows Vista.

Khả năng tương thích cao

IE 8 được trang bị thêm 1 nút Compatibility View cho phép hiển thị tốt các trang web được thiết kế cho các trình duyệt cũ. Nếu bạn gặp vấn đề với định dạng của trang web như hình ảnh lộn xộn, các hộp text box đặt không đúng chỗ.. hãy click vào nút Compatibility View đặt ngay cạnh nút Refresh trên Address Bar.

Lọc & cảnh báo web xấu

Tính năng bảo mật mới SmartScreen Filter bảo vệ bạn trước sự tấn công của các website chứa những mã độc hại có thể phá hủy dữ liệu hay ăn cắp thông tin cá nhân của bạn.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân

Tính năng mới giúp bạn loại bỏ một trang web nằm trong danh sách website bạn đã truy cập (History). Giờ đây bạn đã không còn phải lo lắng sẽ làm lộ món quà bất ngờ dành cho người thân mà bạn vừa đặt mua trên Ebay. Không cần phải xóa toàn bộ History, chỉ cần sử dụng chức năng InPrivate Browsing của IE 8.

Cập nhật dễ dàng

Bạn quan đến các thông tin tài chính, dự báo thời tiết hay kết quả thể thao luôn được cập nhật thường xuyên. Tuy nhiên bạn không muốn mất thời gian để mở lại một trang web chỉ để xem chỉ số chứng khoán hiện tại. Hãy sử dụng tính năng Web Slices để cập nhật thông tin nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Internet Explorer 8 hiện tại chỉ còn tương thích với hệ điều hành Windows XP, Vista, 2003, 2008.

Cài đặt ngay hôm nay để trải nghiệm đầy đủ các tính năng mới của Internet Explorer 8 hoàn toàn mới với giao diện tiếng Việt. Chắc chắn bạn sẽ đồng ý với chúng tôi rằng trình duyệt mới này nhanh hơn, an toàn hơn và dễ sử dụng hơn bao giờ hết. Hãy chọn hệ điều hành của bạn trong danh sách dưới đây, click vào đường link để tải bộ cài đặt về máy tính của bạn:

Phiên bản tiếng Việt

Nếu bạn đã cài đặt sẵn trình duyệt Internet Explorer 8 và muốn chuyển đổi sang giao diện tiếng Việt bạn có thể tải về gói nâng cấp ngôn ngữ (LangugePack-xxx-VIT) tại đây.

Phiên bản tiếng Anh

(*) Lưu ý: Các phiên bản này không thể cài đặt trên các máy tính sử dụng Windows 7 Beta. Hệ điều hành này đã được tích hợp sẵn phiên bản RC của Internet Explorer 8.

4,2 (1.122) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 8.0.6001.18702 Final
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 16,1 MB
 • Lượt xem: 3.047.897
 • Lượt tải: 3.015.671
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/2003/Vista/Server 2008
Tìm thêm: IE

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm