iMacsoft Free DVD Ripper 2.4.6 Công cụ rip đĩa DVD miễn phí

Tải về
5 (2) iMacsoft Miễn phí 202 Dung lượng: 15,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

iMacsoft Free DVD Ripper là một phần mềm rip đĩa DVD mạnh mẽ và chuyên nghiệp. Với phần mềm hữu ích này, bạn có thể xem phim DVD trên các thiết bị di động như: iPad, iPhone, iPod, Apple TV, PSP, PS3, Xbox 360, Pocket PC, PDA, BlackBerry, vv.

iMacsoft Free DVD Ripper

Tính năng chính:

Rip đĩa DVD sang video, trích xuất âm thanh từ DVD

Rip phim DVD sang tất cả định dạng video phổ biến như: WMV, 3GP, AVI, MPEG4, RM, DivX, MOV, XviD, FLV, SWF. Bên cạnh đó, bạn còn có thể rip âm thanh từ DVD sang các định dạng audio sau: AC3, M4A, MP3, WMA, WAV, AAC... Các clip DVD được rip có thể được tải lên YouTube, Google, Yahoo, MySpace và các trang web chia sẻ video khác.

Phát DVD trên nhiều thiết bị di động

Các tập tin video và audio được chuyển đổi có thể được phát trên iPad, iPhone, iPod, Apple TV, PSP, PS3, Zune, Xbox 360, Pocket PC, PDA, Mobile Phone, BlackBerry, Archos, Archos AV500, Archos AV700, Archos GMini402, iRiver PMP-100, Creative Zen Vision...

Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt và thiết lập các thông số

Phần mềm này cho phép bạn tùy chỉnh và chia kích thước tập tin đầu ra, rip bất kỳ tiêu đề hay chương nào của DVD, lựa chọn phụ đề và track âm thanh, cài đặt tốc độ bit, độ phân giải, tỷ lệ khung hình. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ CPU đa lõi và lõi kép. Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ rip đĩa DVD trong chế độ hàng loạt với tốc độ nhanh chóng.

Cắt đoạn phim DVD

Cho phép bạn cắt bất cứ phần nào của phim DVD, lựa chọn phụ đề, track âm thanh, thêm hình mờ văn bản hoặc hình ảnh trên video yêu thích của bạn. Chụp ảnh từ phim trong khi xem trước và lưu chúng sang định dạng JPEG hoặc BMP.

Linh hoạt và dễ sử dụng

Trình phát nhạc được tích hợp sẵn sẽ cho phép bạn xem video và chụp ảnh video yêu thích, sau đó lưu chúng. Giao diện người dùng ngắn gọn sẽ hướng dẫn bạn rip DVD sang iPod chỉ với vài cú nhấp chuột. Nó cung cấp hai giao diện đặc biệt cho bạn và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như: tiếng Anh và tiếng Trung.

Yêu cầu hệ thống:

 • Loại chip xử lý: Intel, AMD
 • Tốc độ xử lý: 750 MB
 • Dung lượng ổ cứng có sẵn: 100 MB
 • Ít nhất một ổ đĩa DVD-ROM
 • Độ phân giải màn hình tối thiểu: 800x600

Bước 1: Khởi chạy phần mềm và chèn đĩa DVD

Khởi chạy phần mềm iMacsoft Free DVD Ripper và nhấn nút "Open DVD" để lựa chọn một đĩa DVD (hoặc thư mục DVD, tập tin ISO, tập tin IFO) trong hộp thoại. Hoặc chọn "Add DVD Folder..." hay "Add IFO files..." trong menu "File" để tải DVD. Thông tin DVD được tải như: chương, tiêu đề, độ dài... sẽ được hiển thị trong danh sách file.

Bước 2: Xác định định dạng đầu ra

Chẳng hạn khi muốn rip DVD sang iPod. Đầu tiên, bạn hãy sử dụng tùy chọn "iPod" trong hộp "Class", sau đó nhấn nút thả xuống "Profile", lựa chọn định dạng đầu ra "iPod touch MPEG-4 (*mp4)" cho các file được chọn trong danh sách thả xuống.

iMacsoft Free DVD Ripper

Bước 3: Thiết lập thư mục đích và bắt đầu chuyển đổi

Nhấn nút "Browse" để lựa chọn một thư mục đích trong hộp thoại và nhấn nút "OK". Sau khi hoàn thành các cài đặt trên, hãy kiểm tra tập tin cần rip trong danh sách file, nhấn nút "Start Ripping" trên thanh công cụ, iMacsoft Free DVD Ripper sẽ bắt đầu rip file được chọn. Bạn có thể theo dõi toàn bộ tiến trình rip từ thanh tiến trình ở dưới cùng của cửa sổ.

Bé Ngoan

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.4.6
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 15,4 MB
 • Lượt xem: 214
 • Lượt tải: 202
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm