Indian Wedding Girl Arrange Marriage Game cho Android 1.0 Game thời trang cô dâu Ấn Độ

Tải về
5 (2) Tabbuzz Miễn phí 33 Ngày: Yêu cầu: Android 2.3.x trở lên

Indian Wedding Girl Arrange Marriage Game cho Android là tựa game thời trang cô dâu cực hay mà những tín đồ mê áo cưới cùng phong cách trang điểm của Cô dâu 8 tuổi không nên bỏ lỡ. Tải và chơi Indian Wedding Girl Arrange Marriage Game miễn phí trên thiết bị Android 2.3.3 trở lên.

Game thời trang đám cưới Indian Wedding Girl Arrange Marriage Game cho Android
Game thời trang đám cưới Indian Wedding Girl Arrange Marriage Game cho Android

Download game thời trang Indian Wedding Girl Arrange Marriage Game cho Android

Đám cưới là sự kiện quan trọng nhất trong cuộc đời con người. Vì thế đừng bỏ lỡ cơ hội mời tất cả mọi người thân yêu tới gia sự kiện này và nhận lời chúc phúc của họ.

Chào mừng bạn tới Indian Wedding Girl Arrange Marriage Game cho Android. Game cung cấp cái nhìn toàn diện về phong tục chuẩn bị đám cưới của dân Ấn Độ, bao gồm: Thiếp mời, đính hôn, vẽ tay mehndi, trang điểm tay, chân, đi spa, makeup, phối đồ, đắp nghệ lên cô dâu chú rể, trang trí ô tô…

Lễ đính hôn là truyền thống rất phổ biến ở Ấn Độ trước ngày cưới. Mặc dù có rất nhiều tục lệ nhưng vẽ tay Mehndi là phổ biến nhất và Indian Wedding Girl Arrange Marriage Game cho Android sẽ để bạn trải nghiệm nó. Với lối chơi đơn giản, game phù hợp với mọi lứa tuổi và có thể giải trí mọi lúc, mọi nơi.

Tham dự lễ Haldi của người Ấn trong Indian Wedding Girl Arrange Marriage Game cho Android
Tham dự lễ Haldi của người Ấn trong Indian Wedding Girl Arrange Marriage Game cho Android

Tính năng nổi bật của Indian Wedding Girl Arrange Marriage Game cho Android

Trò chuyện

Trong phần này, game mô tả cuộc trò chuyện giữa cô dâu và chú rể trước lễ đính hôn, đám cưới cũng như cách họ tự giới thiệu về bản thân.

Lễ đính hôn

Theo truyền thống của người Ấn Độ, cô dâu và chú rể sẽ trao nhẫn trong buổi lễ này.

Thiệp mời

Cô dâu chú rể đưa thiệp mời cưới tới người thân, bạn bè.

Dưỡng da

Mọi cô gái đều muốn trở nên rạng rỡ trong ngày cưới để trông thật nổi bật trước đám đông. Vì thế, hãy dẫn cô ấy đi làm đẹp da mặt nhé.

Vẽ tay Mehndi

Mehndi đại diện cho hạnh phúc và khoảnh khắc vui vẻ trong cuộc sống. Mehndi là truyền thống xăm mình nghệ thuật lên cô dâu và chú rể lâu đời nhất ở Ấn Độ. Trong ngày này, tay và chân của cô dâu sẽ được trang trí bằng những họa tiết thật đẹp.

Lễ Haldi

Nhà cô dâu và chú rể sẽ tổ chức lễ Haldi trước ngày cưới vài ngày để làn da của hai nhân vật chính đẹp nhất có thể. Đây là phong tục tẩy rửa bằng nghệ bởi theo họ và tất cả chúng ta đều biết nó có tác dụng chữa bệnh và làm đẹp.

Trang điểm

Cô dâu Ấn Độ sử dụng bộ makeup bao gồm 16 món, gọi là SolahShringar.

Gajra

Khi một cô gái sẵn sàng kết hôn, họ sẽ làm đẹp tóc bằng Gajra. Indian Wedding Girl Arrange Marriage Game cho Android có hai loại Gajra dài và ngắn.

Trang phục

Theo đạo Hindu, cô dâu mặc váy đỏ trong đám cưới. Chiếc váy đó gọi là lehenga. Cô dâu sẽ như một nàng công chúa trong bộ trang phục này.

Phera và Mandap

Mandap là phần quan trọn nhất của đám cưới vì đây là nơi cô dâu thề nguyện trước thần linh cùng nhau sinh 7 đứa con. Phera nghĩa là ước hẹn, cũng là một phần của đám cưới. Khi cô dâu chú rể đi vòng quanh lửa, họ sẽ trao nhau lời hứa. Mọi người cùng cầu nguyện trước thần linh mong hai người sẽ luôn yêu và sống với nhau tới đầu bạc, răng long.

Trang trí xe rước dâu

Sau khi lễ cưới kết thúc, cô dâu và chú rể sẽ về nhà bằng xe ô tô cá nhân đặc biệt được trang hoàng lộng lẫy.

Indian Wedding Girl Arrange Marriage Game cho Android giới thiệu nghi thức cơ bản trong lễ cưới của người Ấn
Indian Wedding Girl Arrange Marriage Game cho Android giới thiệu nghi thức cơ bản trong lễ cưới của người Ấn

Nhìn chung, Indian Wedding Girl Arrange Marriage Game cho Android là tựa game thời trang đám cưới Ấn Độ hay và hấp dẫn rất đáng trải nghiệm vào cuối tuần này. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu phong tục của người Ấn thì đừng do dự nhấn liên kết bên dưới để tải Indian Wedding Girl Arrange Marriage Game cho Android miễn phí trên Play Store ngay nhé.

Nguyễn Loan

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 334
  • Lượt tải: 33
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3.x trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm