Toca Life: World cho Android 1.23.1 Game khám phá thế giới của Toca

Tải về
 • Đánh giá:
  4,7 ★ 18 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.23.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 46 MB
 • Lượt xem: 6.908
 • Lượt tải: 2.482
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Giới thiệu

Toca Life: World là trò chơi mới trong loạt game giáo dục Toca Life dành cho trẻ em của nhà phát triển Toca Boca. Tại đây, bạn có thể tạo ra thế giới riêng và chơi với bất kỳ câu chuyện nào mình thích.

Toca Life: World mang tất cả các trò chơi Toca Life (gồm City, Vacation, Office, Hospital và nhiều hơn nữa) về cùng một nơi. Mọi game sẽ được kết nối với nhau trong một thế giới lớn.

Tất cả trò chơi Toca Life được tập hợp trong Toca Life: World
Tất cả trò chơi Toca Life được tập hợp trong game Toca Life: World

Nếu bạn nghĩ rằng thật thú vị khi được đắm chìm trong thế giới của Toca Life và làm bất cứ điều gì mình muốn - từ làm cho bà ngoại một kiểu tóc phong cách cho tới xả nước bồn cầu trong nhà vệ sinh hay đi chơi với bạn bè - thì bạn chỉ cần tải và tham gia Toca Life: World là có thể thưởng thức tất cả những điều đó.

Trong sân chơi này, bạn còn có thể làm nhiều điều hơn thế bằng cách tự tạo ra câu chuyện với các nhân vật yêu thích ở bất kỳ địa điểm nào. Bạn muốn mang theo thú cưng đến trường, dẫn con lười tới công viên trượt ván hay đưa bác sĩ đến salon tóc và nhuộm tóc màu xanh? Hãy thỏa sức thực hiện. Trong game Toca Life: World, bạn làm chủ và được tự do làm mọi thứ mình thích.

Vô vàn địa điểm để các bạn nhỏ vui chơi
Vô vàn địa điểm để các bạn nhỏ vui chơi

Tính năng nổi bật của game Toca Life: World cho Android

8 địa điểm và 39 nhân vật

Tải game Toca Life: World miễn phí về máy Android và ngay lập tức bạn sẽ được ghé thăm Bop City - một khu vực sôi động của thành phố với 8 địa điểm khác nhau cho người chơi thỏa sức khám phá, gồm tiệm làm tóc, trung tâm mua sắm, khu ẩm thực, căn hộ... Đây là một nơi tuyệt vời để xây dựng thế giới của riêng bạn.

Tiếp tục chơi các game Toca Life khác

Bạn đã từng chơi các trò chơi trong chuỗi game Toca Life? Thật tuyệt! Khi tải Toca Life: World, tất cả nội dung ở những trò chơi đó sẽ được tập hợp vào ứng dụng lớn này. Sau đó, bạn có thể kết hợp các địa điểm và nhân vật theo bất kỳ cách nào mình muốn.

Rất nhiều nhân vật để bạn chơi cùng
Rất nhiều nhân vật để bạn chơi cùng

Mua địa điểm và nhân vật mới

Nếu bạn muốn chơi ở nhiều địa điểm hơn so với nội dung được tải xuống đầu tiên, hãy vào cửa hàng của Toca Life: World. Tại đây có hơn 50 địa điểm, 300 nhân vật và 125 vật nuôi có sẵn để mua và sẽ được bổ sung mới thường xuyên. Mỗi mặt hàng có một mức giá khác nhau từ đắt đến rẻ cho bạn lựa chọn.

Quà tặng mỗi tuần

Bạn cũng không nhất thiết phải vào cửa hàng để mua mặt hàng mới. Hãy chơi game mỗi tuần để nhận những phần quà bất ngờ.

Vô số điều thú vị đang chờ bạn trong game
Vô số điều thú vị đang chờ bạn trong game

Giới thiệu về nhà phát triển Toca Boca

Tại Toca Boca, các nhà phát triển tin rằng trò chơi có thể kích thích trí tưởng tượng của trẻ và giúp các bé tìm hiểu nhiều hơn về thế giới. Hãng thiết kế sản phẩm từ góc nhìn của trẻ em để giúp các bé vui chơi, sáng tạo và trở thành người mà chúng muốn trong tương lai. Nhiều sản phẩm của Toca Boca từng đạt nhiều giải thưởng và được tải xuống hơn 200 triệu lần ở 215 quốc gia, mang đến cho trẻ em trải nghiệm vui chơi, an toàn và tự do.

Toca Life: World mở rộng với ngôi trường Đại học mới, nơi cuộc sống sinh viên của bạn bắt đầu
Toca Life: World mở rộng với ngôi trường Đại học mới, nơi cuộc sống sinh viên của bạn bắt đầu

Cập nhật Toca Life: World for Android mới nhất

Toca Life: World 1.23.1:

Một trường Đại học mới vừa được mở tại Vox Valley và thật tuyệt khi bạn đã được nhận vào đó thông qua lá thư mời được gửi tới nhà. Đã đến lúc vẫy tay chào tạm biệt bạn bè và những người thân trong gia đình để chuyển đến ngôi nhà mới trong ký túc xá. Một cuộc sống mới sẽ mở ra trước mắt chúng ta. Mua 1 ly cafe trong căng-tin hoặc vui chơi với bạn cùng phòng trong công viên..., rất nhiều hoạt động lý thú sẽ diễn ra trong thời gian học Đại học tuyệt vời này. Và đừng quên đến lớp học đúng giờ và đầy đủ nhé. Sau tất cả, bạn sẽ học được rất nhiều thứ trong thế giới mới này.

Liên kết tải về
Tìm thêm: Toca Life
0 Bình luận
Sắp xếp theo