My Town: Wedding cho Android 1.44 Game bé tổ chức tiệc cưới

Tải về

My Town: Weddinggame giáo dục vui nhộn mô phỏng những hoạt động trong một đám cưới. Các bé sẽ đóng vai nhà tổ chức đám cưới, giúp nhân vật của mình có được ngày vui hoàn hảo nhất trong đời.

My Town: Wedding có mọi thứ con bạn cần để tạo ra một đám cưới trong mơ có sự góp mặt của tất cả bạn bè. Với 6 địa điểm khác nhau, không có giới hạn cho những câu chuyện mà con trẻ có thể tạo ra khi chúng dành hàng giờ để khám phá các nhân vật mới, hay đưa một số nhân vật bé yêu thích từ các trò chơi khác trong series game My Town tới tham dự tiệc cưới!

Bé hãy chọn cho cô dâu bộ váy hoàn hảo nhất nhé
Bé hãy chọn cho cô dâu bộ váy hoàn hảo nhất nhé

Có rất nhiều điều để khám phá ở tất cả 6 địa điểm! Nhân vật nữ yêu thích của bé sẽ nói đồng ý với chiếc váy lộng lẫy trong cửa hàng áo cưới của My Town chứ? Cặp đôi sẽ chọn hương vị gì cho bánh cưới? Không có đám cưới nào được coi là trọn vẹn nếu không được trang trí hoa và một bó hoa cưới cho cô dâu, vì vậy, My Town: Wedding có một cửa hàng hoa thú vị để bé có thể tạo ra những tác phẩm hoa nghệ thuật tuyệt đẹp!

Khách dự tiệc cưới của bé sẽ không muốn phải ra về tay không đâu! Cửa hàng quà tặng sẽ có tất cả những gì bé cần để đảm bảo mỗi vị khách đều cảm thấy hài lòng. Khi lễ cưới kết thúc là lúc để ăn mừng! Có một bữa tiệc đầy đủ đồ ăn, thức uống ngon miệng đang chờ đợi bé và những vị khách trên tầng 100 của trung tâm tiệc cưới!

Trang trí bánh cưới theo cách bé muốn trong My Town: Wedding
Trang trí bánh cưới theo cách bé muốn trong My Town: Wedding

Tính năng nổi bật của game My Town: Wedding cho Android

 • 6 địa điểm khác nhau bao gồm: Cửa hàng hoa, cửa hàng quà tặng, cửa hàng trang phục và nhiều địa điểm thú vị khác!
 • 14 nhân vật để chơi như: Cô dâu, chú rể và tất cả bạn bè muốn đến làm khách của bé.
 • Là trò chơi có kết thúc mở. Không có hạn chế thời gian và cũng không có áp lực nào để cạnh tranh cho điểm số cao nhất trong My Town: Wedding.

Lên kế hoạch cho một đám cưới hoàn hảo nhất trong My Town: Wedding
Lên kế hoạch cho một đám cưới hoàn hảo nhất trong My Town: Wedding

Giới thiệu về nhà sản xuất

My Town là công ty chuyên thiết kế các trò chơi mô phỏng nhà búp bê nhằm thúc đẩy sự sáng tạo cho con trẻ trên toàn thế giới như: My Town: Fashion Show, My Town: Bakery hay My City: Office. Được trẻ em và phụ huynh yêu thích, các trò chơi của My Town luôn mang tính giáo dục cao và tạo dựng một môi trường vui chơi lành mạnh cho con trẻ. Công ty hiện có văn phòng tại Israel, Tây Ban Nha, Romania và Philippines. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.my-town.com.

Sau khi nghi lễ kết thúc, hãy tổ chức tiệc thôi nào
Sau khi nghi lễ kết thúc, hãy tổ chức tiệc thôi nào

Nhóm tuổi khuyến nghị

Trò chơi phù hợp với trẻ em từ 4 đến 12 tuổi: Các game thuộc series My Town đều rất an toàn ngay cả khi không có sự giám sát của bố mẹ.

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.44
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 63 MB
 • Lượt xem: 668
 • Lượt tải: 143
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm