Ink Space cho Android 1.0 Công cụ vẽ 3D trên Android

Tải về
3 (1) Zach Lieberman Miễn phí 137 Dung lượng: 21 MB Ngày: Yêu cầu: Android 3.0 trở lên

Ink Space là công cụ vẽ sử dụng chính gia tốc kế trên thiết bị của người dùng Android, ứng dụng giải trí này cho phép người dùng di chuyển các đường nét trên bức vẽ do mình tạo ra trong một không gian 3D.

Theo tác giả, Ink Space ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của nghệ thuật hội họa thế kỷ 21 - thuộc về một loại công cụ vẽ hoàn toàn mới! Tác giả tự hỏi và tự trả lời: "những nét vẽ cơ bản được tạo nên từ bàn tay của một người nghệ sỹ sẽ trông như thế nào khi di chuyển trong không gian nhiều chiều? điều này đòi hỏi bạn phải vừa vẽ vừa di chuyển". Đơn giản chỉ là vẽ, xoay, di chuyển rồi lại vẽ, xoay... và cuối cùng bạn sẽ thấy Ink Space cho Android tạo ra điều gì mới lạ và bất ngờ!

Ink Space download

Vẽ và di chuyển nét vẽ khi di chuyển thiết bị sang nhiều chiều

Thực tế đây là một công cụ vẽ nhỏ nằm trong số các thử nghiệm ban đầu của nhà phát hành cho Android Experiments. Đúng như tên gọi của nó, bạn có thể di chuyển thiết bị bằng cách nghiêng theo các hướng khác nhau, điều chỉnh các đường nét mà bạn đang vẽ để tạo ra các dòng có khả năng chuyển động trong môi trường 3D. Bạn hoàn toàn có thể xóa hoặc ghi lại ảnh động gif về bất cứ điều gì bạn đang thực hiện trong Ink Space. Chạm 2 lần hoặc bấm vào biểu tượng thùng rác để xóa tất cả.

vẽ 3d Vẽ 3 chiều chia sẻ

Xem video giới thiệu bộ vẽ Ink Space cho Android

Bạn có thể cài đặt và sử dụng Ink Space hết sức dễ dàng từ link trực tiếp hoặc file apk bằng cách bấm vào biểu tượng Download màu xanh phía trên. Ứng dụng này cũng khá nhẹ và không tốn dung lượng bộ nhớ. Vì vậy bạn có thể lưu trữ trong thiết bị và sử dụng bất cứ khi nào mà không lo ngốn dung lượng.

Giao diện đầu tiên của Ink Space cũng rất đơn giản. Nó cũng không hề có bất kỳ chỉ dẫn nào. Để mở thanh menu, bấm vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang màu xanh. Tại đây có một số tùy chọn sau:

 • Biểu tượng máy quay: giúp bạn ghi lại những gì đang vẽ để tạo thành một bức ảnh động dạng Gif. Thời gian tối đa cho ảnh này khoảng 10 giây. Bạn có thể gửi ảnh Gif hoặc chia sẻ lên mạng xã hội sau một vài giây chờ đợi để Ink Space hoàn thành.
 • Biểu tượng information: cho phép xem thông tin từ nhà phát hành
 • Biểu tượng tia chớp: các nét vẽ xuất hiện và biến nhất theo kiểu tia chớp
 • Biểu tượng giọt mực: điều chỉnh kích thước của nét vẽ
 • Biểu tượng thùng rác: cho phép bạn xóa tất cả, bạn cũng có thể xóa mà không cần phải truy cập menu bằng cách bấm 2 lần vào màn hình.

Thanh menu

Ứng dụng này phù hợp với những ai có khả năng sáng tạo hoặc muốn tìm tòi những điều mới lạ hay đơn giản chỉ là để giải trí. Ink Space gây ảo ảnh về thị giác dựa trên những gì bạn tạo ra trên màn hình của thiết bị. Nếu thích vọc vạch hay đơn thuần là giải trí, Ink Space sẽ là một ý tưởng không tồi.

Lưu ý cài đặt APK

Để cài được file Facebook APK bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 21 MB
 • Lượt xem: 214
 • Lượt tải: 137
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 3.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm