Ink, Mountains and Mystery cho iOS Game phiêu lưu khám phá nghệ thuật vẽ tranh Trung Hoa

Tải về

5 (1) NetEase Games Miễn phí 287 Ngày: Yêu cầu: iOS

Ink, Mountains and Mystery cho iOSgame phiêu lưu kết hợp trí tuệ, nơi bạn sẽ khám phá những bí ẩn về các bức họa cổ của Trung Quốc. Trò chơi này sẽ cho bạn trải nghiệm yên bình và thư giãn khó có thể tìm thấy trong các game khác.

Khám phá những bí ẩn về các bức họa cổ của Trung Quốc
Khám phá những bí ẩn về các bức họa cổ của Trung Quốc

Ink, Mountains and Mystery cho iOS là game indie của NetEase Games. Khác với những game chiến đấu sôi động như Rules of Survival, Identity V, hay Onmyoji Arena cho iOS, lần này nhà phát triển nổi tiếng sẽ đưa bạn đến cuộc phiêu lưu khám phá đất nước Trung Hoa với trải nghiệm yên bình và thư giãn thông qua nghệ thuật vẽ tranh truyền thống tuyệt đẹp.

Sử dụng các mô hình 3D vẽ tay nhiều lớp và công nghệ render độc đáo nhờ có engine NeoX "chính chủ" từ NetEase Games, Ink, Mountains and Mystery for iOS thể hiện một quan niệm nghệ thuật độc nhất, với màu sắc tuyệt đẹp và phong cảnh cuộn tuyệt vời.

Trải nghiệm đậm chất phương Đông độc đáo trong Ink, Mountains and Mystery
Trải nghiệm đậm chất phương Đông độc đáo trong Ink, Mountains and Mystery

Ink, Mountains and Mystery iOS đã biến nét đẹp của những bức tranh 2 chiều thành các thế giới 3 chiều mở rộng. Bằng cách sử dụng chế độ xem cuộn ngang cổ điển với tầm nhìn tự do, người chơi được dẫn dắt vào những bức tranh cuộn tuyệt đẹp về phong cảnh quyến rũ, và thậm chí sẽ bước vào thế giới của các tác phẩm kinh điển của nhà Tống như A Thousand Li of Rivers. Hãy chuẩn bị để trải nghiệm sự quyến rũ của nền văn hóa truyền thống cổ đại bằng cách khám phá sự rực rỡ của những tác phẩm cổ điển này.

Thu thập vật phẩm và khám phá bí ẩn về các bức họa
Thu thập vật phẩm và khám phá bí ẩn về các bức họa

Ink, Mountains and Mystery for iOS đại diện cho các quan niệm nghệ thuật và vẻ đẹp của tranh phong cảnh truyền thống Trung Quốc, có đặc điểm đặc biệt là sự nổi bật của màu xanh lam và màu xanh lá cây. Bạn thực sự cần chuẩn bị sẵn sàng để bước vào phong cảnh quyến rũ này và đắm mình trong một thế giới kỳ diệu. Hãy để phong cách vẽ tranh ấn tượng, những câu chuyện hấp dẫn, tính cách đa dạng và âm nhạc cảm động dẫn dắt bạn trong hành trình tuyệt vời của mình thông qua các bức tranh.

Giải quyết những câu đố hấp dẫn
Giải quyết những câu đố hấp dẫn

Dựa trên các câu chuyện cổ điển và truyện cổ tích từ kiệt tác nghệ thuật A Chinese Bestiary, Flowers in the Mirror và nhiều hơn nữa, Ink Mountains and Mystery cho iOS chứa nội dung cảm động và nổi bật. Đi theo các cuộc phiêu lưu của hai nhân vật chính khi họ khám phá các tác phẩm khác nhau và hình thành mối liên kết với tất cả mọi nhân vật.

Thanh lọc tâm hồn và tận hưởng thế giới lôi cuốn này
Thanh lọc tâm hồn và tận hưởng thế giới lôi cuốn này

Tính năng chính của Ink, Mountains and Mystery cho iOS

 • Bước vào trong tranh: Khám phá tác phẩm cổ điển được khắc họa bằng những nét sinh động và tinh tế.
 • Phong cảnh tình yêu: Trải nghiệm đậm chất phương Đông, đẹp như tranh vẽ.
 • Sự sáng tạo từ thiên đường: Thu thập vật phẩm và giải mã những bí mật về các bức tranh.
 • Điều bí ẩn: Giải quyết các câu đố lôi cuốn.
 • Trải nghiệm hấp dẫn: Thanh lọc tâm hồn của bạn và tận hưởng thế giới lôi cuốn này.

Một số mẹo chơi Ink, Mountains and Mystery cơ bản

 • Vì game Ink, Mountains and Mystery thiên về đồ họa và nghệ thuật nên cách chơi khá đơn giản. Bạn sẽ nhận được chỉ đạo từ bề trên trong trò chơi này, vì vậy nếu họ yêu cầu bạn làm theo họ, bạn hãy làm theo và sau đó nhận chỉ dẫn tiếp theo từ họ. Bạn sẽ luôn có hướng dẫn khác từ chủ nhân của mình.
 • Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không thể dành thời gian để khám phá. Hãy đi lang thang một chút và xem các khu vực xung quanh như thế nào.
 • Chạm xung quanh và xem nơi bạn có thể đi. Chủ nhân của bạn có thể yêu cầu bạn đến đó sau, điều này giúp bạn biết rõ hơn nên chạm vào đâu.
 • Nếu bạn đặt thiết bị của mình xuống một lúc rồi quên mất nơi cần đến, hãy tắt trò chơi rồi khởi động lại. Khi trò chơi bắt đầu lại, bạn sẽ nhận lại được hướng dẫn cuối cùng của mình.
 • Nhấn vào biểu tượng ở góc trên bên phải để mở menu cài đặt. Tại đây bạn sẽ có thể chuyển đổi âm nhạc và âm thanh. Ngoài ra, bạn sẽ có thể chuyển đổi hình ảnh, thao tác này sẽ loại bỏ một số sương mù khi bạn tắt nó.
5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 1.197
 • Lượt tải: 287
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm