Bendy and the Ink Machine cho Android 1.0.782 Game kinh dị khám phá studio hoạt hình ma

Tải về
 • Đánh giá:
  3,5 ★ 4 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.782
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 68 MB
 • Lượt xem: 2.895
 • Lượt tải: 1.138
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 6.0/7.0/8.0/9.0
Giới thiệu

Bendy and the Ink Machinetrò chơi kinh dị giải đố góc nhìn người thứ nhất đầy rùng rợn. Game có đồ họa hoạt hình độc đáo và cốt truyện ly kỳ, đáng sợ khiến bạn không thể rời mắt khỏi màn hình.

Tham gia vào cuộc phiêu lưu đáng sợ vào xưởng studio cũ trong Bendy and the Ink Machine cho Android
Tham gia vào cuộc phiêu lưu đáng sợ vào xưởng studio cũ trong Bendy and the Ink Machine cho Android

Cố truyện của game Bendy and the Ink Machine cho Android

Trong game Bendy and the Ink Machine cho Android, bạn sẽ vào vai Henry Stein, một họa sĩ hoạt hình tại Joey Drew Studios vào thời hoàng kim những năm 1930. Đây là một studio lớn do Joey Drew thành lập, nổi tiếng với việc sản xuất các phim hoạt hình về nhân vật nổi tiếng và được yêu thích nhất của họ, Bendy. Hiện Henry đã nghỉ hưu. Nhưng rồi một ngày, ông nhận được một lá thư bất thường từ người chủ cũ. Đã 30 năm kể từ lần cuối Henry nói chuyện với Joey Drew, nhưng đột nhiên ông ta lại muốn Henry trở lại xưởng sản xuất phim hoạt hình vì một lý do kỳ bí nào đó.

Game có nhiều cảnh kinh dị như: Hình Bendy cười rùng rợn hay thông điệp viết bằng mực trên tường
Game có nhiều cảnh kinh dị như: Hình Bendy cười rùng rợn hay thông điệp viết bằng mực trên tường

Sao các tấm bìa nhân vật Bendy với nụ cười rùng rợn lại xuất hiện rải rác quanh xưởng? Tại sao mực lại thấm qua các bức tường? Những con quái vật Mực in và quái vật máy móc đến từ đâu? Hãy cùng Henry tham gia vào cuộc hành trình đi sâu vào cơn ác mộng hoạt hình điên rồ này trong Bendy and the Ink Machine cho Android.

Trong năm chương chuyện, câu trả lời cho những câu hỏi này sẽ dần được hé lộ khi bạn bị đẩy sâu vào mê cung đáng sợ của studio. Giống hầu hết các trò chơi kinh dị trong những năm gần đây, Bendy And The Ink Machine cũng có nhiều trò chơi phụ như giải đố, thám hiểm và chạy trốn quái vật. Gameplay cũng không hề phức tạp, phần lớn thời gian bạn sẽ phải chạy ráo riết quanh xưởng để khám phá các địa điểm mới và chạy trốn khỏi những con quái vật mà Joey Drew tạo ra nhằm khôi phục thời hoàng kim của ông ta.

Rất nhiều con quái vật đang ẩn nấp trong studio
Rất nhiều con quái vật đang ẩn nấp trong studio

Từ những tình huống bất ngờ như quái vật đột nhiên xuất hiện trước mắt, mực chảy thành sông, những hình nộm Bendy ghê rợn,… Bendy And The Ink Machine for Android sẽ khiến bạn liên tục phải chạy trốn, đặc biệt là ở các phần game giữa và sau. Với phần hình ảnh đen trắng hoài cổ, trò chơi mang đến cảm giác đáng sợ, hồi hộp và đầy chân thực, khiến bạn không thể ngừng chơi.

Nếu từng yêu thích những cuộc chạy trốn bất tận trong Bendy in Nightmare Run cho Android, bạn chắc chắn không thể bỏ qua phần mới của dòng game kinh dị nổi tiếng này. Game sẽ mang lại trải nghiệm kinh hoàng và đáng sợ hơn gấp nhiều lần với các hình nộm mặt cười kỳ dị, chữ viết trên tường, những con quỷ sinh ra từ mực in,…

Khám phá các địa điểm bí mật để tìm ra lý do xuất hiện những con quái vật
Khám phá các địa điểm bí mật để tìm ra lý do xuất hiện những con quái vật

Tính năng nổi bật của game Bendy and the Ink Machine cho Android

 • Là trò chơi kết hợp nhiều thể loại game đa dạng: Hành động, kinh dị, giải đố, tìm kiếm bí mật,.. tất cả đều được chơi theo góc nhìn người thứ nhất, đem lại trải nghiệm mới mẻ và đáng sợ.
 • Một thế giới phim hoạt hình đậm chất thập niên 80 với đồ họa đen trắng và tông màu vàng đồng, đem lại không khí hoài cổ - tất cả đều được thiết kế bởi một sudio indie nhỏ.
 • Cộng đồng Bendy toàn cầu: Đi sâu tìm hiểu bí ẩn và tham gia các cuộc thảo luận về game tại trang web joeydrewstudios.com.

Với đồ họa đen trắng và tông màu hoài cổ, game sẽ đem đến trải nghiệm mới mẻ cho người chơi
Với đồ họa đen trắng và tông màu hoài cổ, game sẽ đem đến trải nghiệm mới mẻ cho người chơi

Chống lại bóng tối, trốn thoát khỏi những con quỷ mực và coi chừng những cỗ máy! Rất nhiều điều bất ngờ đáng sợ đang chờ đợi người chơi khám phá trong game phiêu lưu Bendy and the Ink Machine cho Android.

Liên kết tải về