instaDM for iOS 1.2.2 Trò chuyện với người dùng Instagram cho iPhone/iPad

Tải về

3 (1) Co-Work Miễn phí 41 Dung lượng: 3,8 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 4.3 or later

instaDM for iOS cung cấp cho người dùng Instagram một kênh liên lạc thú vị, hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Với instaDM for iOS, người dùng có thể tham gia vào các nhóm SnoopDogg, Josh Hutcherson, Ne-Yo, T-Pain và phần còn lại của cộng đồng instaDM. Hiện nay cộng đồng đã có 1,5 triệu người dùng và liên tục được mở rộng, trong đó hầu hết những người dùng Instagram đều tham gia dịch vụ vui nhộn này.

Sử dụng instaDM để thực hiện các cuộc trò chuyện riêng tư với bạn bè và kết bạn mới thật dễ dàng. Bạn có thể trò chuyện trực tiếp với những người dùng Instagram khác chỉ với một vài cú chạm màn hình đơn giản.

InstaDM for iOS

Tính năng chính của ứng dụng instaDM for iOS:

Tin nhắn trực tiếp

Không còn những cuộc trò chuyện trên các bình luận công khai, với instaDM, người dùng có thể kết nối với những người dùng khác một cách riêng tư thông qua tính năng chat của ứng dụng.

Đăng tải lại nội dung

Bạn muốn chia sẻ ảnh từ những người dùng khác? Không cần phải chụp màn hình hay tải lại hình ảnh. Ứng dụng cho phép đăng tải lại hình ảnh với thao tác một chạm. Ngoài ra instaDM còn cho phép bổ sung một hình dấu mờ để đánh dấu bản quyền của người đăng ảnh gốc.

Yêu thích

Chọn yêu thích ảnh trực tiếp từ instaDM.

Chế độ xem hồ sơ (profile)

Xem thông tin và hình ảnh của những người dùng khác trực tiếp trên hồ sơ instaDM của họ.

Quản lý các số liên lạc

Tìm hiểu xem ai trong số bạn bè và người theo dõi của bạn đang sử dụng dịch vụ instaDM. Người theo dõi và danh sách theo dõi được tách riêng để người dùng dễ quản lý và xem. Bạn thường xuyên kết nối và trò chuyện với những người dùng cụ thể? Hãy đánh dấu họ dưới dạng tài khoản yêu thích và bắt đầu thực hiện cuộc hội thoại nhanh.

Quản lý nhiều tài khoản

Bạn có nhiều hơn một tài khoản Instagram? instaDM hỗ trợ sử dụng nhiều tài khoản Instagram khác nhau, do đó người dùng có thể chuyển giữa các tài khoản đó mà không cần đăng nhập hay đăng xuất cho mỗi lần sử dụng.

Fanbox

Tin nhắn từ một số người dùng mà bạn không biết sẽ đi vào trực tiếp hộp Fanbox cá nhân thay vì hộp thư đến, giúp bạn dễ dàng định vị, tổ chức và ưu tiên hóa tin nhắn.

Thông báo đẩy

Không bao giờ bỏ lỡ tin nhắn gửi đến. instaDM sẽ thông báo tức thời cho người dùng bất cứ khi nào bạn nhận một tin nhắn mới.

Người dùng đề xuất

Bạn muốn tìm kiếm người dùng instaDM để trò chuyện cùng? Tính năng này sẽ liệt kê những người bạn đang sử dụng instaDM, do đó bạn có thể dễ dàng trò chuyện với họ.

Tìm kiếm

Tìm kiếm người dùng Instagram bất kỳ với chức năng tìm kiếm của instaDM và mời họ bắt đầu một cuộc trò chuyện riêng tư.

Lưu ý: instaDM for iOS là ứng dụng đầu tiên và nguyên bản trên cửa hàng App Store, cho phép người dùng kết nối trực tiếp với những người dùng Instagram khác một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đặc biệt, đây là một tiện ích hoàn toàn miễn phí.

Minh Lộc

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 3,8 MB
  • Lượt xem: 48
  • Lượt tải: 41
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 4.3 or later
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm