Into the Deep Web cho Android 1.0 Game clicker khám phá bí mật của Internet

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 23
 • Lượt tải: 03
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Giới thiệu

Into the Deep Web là game hành động theo phong cách idle clicker (chạm liên tục vào màn hình một cách nhàn rỗi). Bạn sẽ khai thác tài nguyên và khám phá những bí mật, mặt tối của Internet.

Chơi game clicker Into the Deep Web và khám phá bí mật của Internet Tìm hiểu những bí mật gây sốc
Chơi game clicker Into the Deep Web và khám phá bí mật của Internet

Bạn nghĩ rằng mình đã biết tất cả về Internet? Nhưng không hẳn vậy. Thực chất, những trang web thông thường mà bạn sử dụng hàng ngày như Facebook, Youtube, Wikipedia, Download.com.vn, các trang tin tức báo chí chỉ là phần web nổi (Surface Web) và dễ dàng tìm kiếm bằng công cụ tìm kiếm thông thường như Google, Bing, Coccoc

Còn Deep Web (cách gọi khác là web sâu, web chìm, web ẩn hay web tàng hình) là các website không được đánh dấu chỉ mục (index) và engine tìm kiếm thông thường không thể tìm thấy. Phần dữ liệu của Deep Web chiếm tới hơn 99% mạng Internet và ước tính tương đương 7500 Terabyte dữ liệu (trong khi Surface Web chỉ khoảng 19 Terabyte).

Deep Web là nơi ẩn chứa rất nhiều bí mật của Internet, nơi chứa thông tin nhạy cảm, bí mật như giao dịch đen (ma túy, vũ khí, buôn bán nội tạng...) và là nơi hoạt động của nhiều phần tử cực đoan, hacker, băng đảng… Để truy cập Deep Web thì người dùng phải sử dụng công cụ hỗ trợ.

Thực ra, người dùng thường được khuyên không nên cố gắng xâm nhập vào Deep Web. Tuy nhiên, chính điều này lại càng gây sự tò mò cho nhiều người. Nếu bạn cũng đang thắc mắc Deep Web có gì nhưng lại không đủ dũng cảm để vào xem, hãy chơi game Into the Deep Web - khám phá các bí mật của Internet theo phong cách clicker gây nghiện.

Quản lý tài nguyên và đi sâu hơn vào Deep Web Khám phá Deep Web mà không cần Tor
Khám phá Deep Web mà không cần Tor

Chơi game, bạn sẽ được lặn sâu và phần chìm của Internet và khám phá ra những điều mà mình chưa bao giờ được biết, tìm hiểu những bí mật đáng sợ ẩn nấp trong phần mở rộng được ẩn đi của mạng lưới toàn cầu (World Wide Web).

Tại đây sẽ có các diễn đàn hacker vô danh, hình ảnh của những người đàn ông mảnh mai kỳ lạ, bí mật hội kín Illuminati, người ngoài hành tinh, thông tin mật của cơ quan đầu não các quốc gia và nhiều hơn nữa.

Tính năng nổi bật của game Into the Deep Web cho Android

 • Vào Deep Web và khám phá phần sâu của Internet. Chạm vào những bí ẩn mà không bao giờ biết nếu chỉ lướt mạng thông thường, xem các trang web, video đáng sợ.
 • Càng chơi lên level cao, bạn sẽ khám phá được nhiều điều thú vị.
 • Càng có nhiều tài nguyên thông qua lối chơi chạm màn hình nhàn rỗi, sự tò mò của bạn càng tăng cao và đi sâu hơn vào mặt tối của không gian mạng.
 • Thuê nhà quản lý để giúp bạn kiếm được nhiều tài nguyên hơn, tiếp cận nơi sâu nhất của Internet.
 • Tham gia hành trình trong game để khám phá Internet thực sự thế nào.

Tải game Into the Deep Web về máy Android và khám phá các trang web ẩn mà không cần trình duyệt bảo mật Tor ngay bây giờ! Những bí mật tìm thấy chắc chắn sẽ khiến bạn sốc và thay đổi quan điểm về cuộc sống, nhân loại…

Lưu ý:

Game được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho mọi người tải về và chơi nhưng một số nội dung bổ sung có thể được mua bằng tiền thật. Nếu không muốn sử dụng tính năng này, vui lòng tắt mua hàng trong ứng dụng ở phần cài đặt của thiết bị.

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo