iOrgsoft Flash Gallery Maker 1.0.1 Tạo trình chiếu ảnh flash

Tải về

3 (1) iOrgsoft Dùng thử 64 Dung lượng: 18 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

iOrgsoft Flash Gallery Maker là một ứng dụng hữu ích cho phép bạn dễ dàng tạo ra trình chiếu ảnh từ các bức hình và bài hát yêu thích của mình.

Nó sẽ cung cấp một giải pháp dễ dàng để biến các bức ảnh của bạn thành những trình chiếu tuyệt đẹp với nhiều hiệu ứng chuyển tiếp khác nhau. Nhờ đó, bạn có thể lưu giữ album ảnh gia đình theo một cách mới, giúp cho banner quảng cáo cuốn hút hơn trên website và tạo thiệp mừng, vv. Sau khi tạo trình chiếu ảnh bằng công cụ thông minh này, bạn có thể chia sẻ tác phẩm của mình với bạn bè và gia đình, hoặc nhúng vào blog hay website. Ngoài ra, các mẫu 2D và 3D cũng được cung cấp để đáp ứng những nhu cầu khác nhau của bạn.

iOrgsoft Flash Gallery Maker

Một số tính năng đáng chú ý:

Tạo trình chiếu ảnh dễ dàng

Giao diện trực quan và thân thiện với người dùng sẽ giúp chương trình dễ dàng sử dụng với tất cả cấp độ người dùng. Chỉ với vài cú nhấp chuột, họ có thể tạo trình chiếu ảnh tuyệt đẹp từ các bức hình của mình.

 • Cung cấp template 2D và 3D cho nhiều dịp và sự kiện khác nhau
 • Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh phổ biến, chẳng hạn như: JPG, PNG, BMP, vv
 • Thêm âm thanh MP3 làm nhạc nền
 • Không yêu cầu kỹ năng đặc biệt nào để thao tác chương trình này

Cắt và thêm hiệu ứng đặc biệt cho trình chiếu

iOrgsoft Flash Gallery Maker cho phép người dùng cắt ảnh hoặc loại bỏ những khu vực không mong muốn trong bức ảnh và cung cấp 7 hiệu ứng đặc biệt, chẳng hạn như: GrayFilm, Sharpen, Rand, Linear để thêm vào ảnh. Họ cũng có thể tạo trình chiếu ảnh đặc biệt nhờ những hiệu ứng này. Ngoài ra, thật dễ dàng để xoay ảnh theo góc 90 độ, cùng chiều hoặc ngược chiều kim đồng hồ.

Cung cấp các mẫu 2D và 3D có sẵn

Bạn có thể lựa chọn các mẫu 2D và 3D có sẵn theo nhiều phong cách khác nhau để tạo trình chiếu ảnh của mình. Các template sẽ liên quan đến chủ đề giáng sinh, lễ hội Halloween, năm mới, thời thơ ấu, hình tròn, hình lập phương, vv.

Dễ dàng xuất và chia sẻ

 • Cho phép lưu trình chiếu dưới dạng file .swf hoặc tài liệu HTML
 • Chia sẻ trình chiếu ảnh sau khi nhúng vào blog hoặc website
 • Chia sẻ với gia đình trên máy tính hoặc qua email

Các bước hướng dẫn tạo trình chiếu ảnh của riêng bạn:

Bước 1: Thêm tập tin ảnh và âm thanh

Đầu tiên, hãy tải chương trình này về máy tính và khởi chạy nó. Để thêm tập tin vào chương trình, bạn có thể trực tiếp kéo và thả ảnh vào giao diện. Sau đó, kéo tập tin MP3 vào khu vực phía cuối hoặc nhấn nút Add Files để duyệt và nhập ảnh vào chương trình. Để thuận tiện hơn, bạn có thể thêm nhiều tập tin vào chương trình một cách thoải mái.

Bước 2: Tùy chỉnh hình ảnh

iOrgsoft Flash Gallery Maker cho phép bạn tùy chỉnh và chỉnh sửa hình ảnh. Xoay ảnh, di chuyển con chuột vào bức ảnh, bạn sẽ nhìn thấy nút Rotate ở phía góc dưới cùng bên trái. Tiếp theo, nhấp chuột để xoay hình ảnh.

 • Chỉnh sửa: Khi chuột của bạn dừng lại trên các bức ảnh, bạn có thể nhìn thấy nút RotateEdit ở phía cuối, nhấn nút Edit để truy cập cửa sổ chỉnh sửa. Giờ đây, bạn có thể cắt, thêm hiệu ứng và chuyển tiếp cho ảnh.
 • Cắt: Loại bỏ khu vực không mong muốn khỏi bức ảnh.
 • Thêm hiệu ứng chuyển tiếp: Sử dụng một vài hiệu ứng chuyển tiếp đặc biệt để kết hợp hình ảnh để giúp chúng trông tự nhiên hơn.

Bước 3: Lựa chọn template

Sau khi hoàn tất việc chỉnh sửa hình ảnh và thêm hiệu ứng chuyển tiếp, bạn cần lựa chọn một template cho trình chiếu ảnh. Nhấn nút Customize ở trên cùng và bạn sẽ nhìn thấy các mẫu template 2D và 3D có sẵn. Hãy lựa chọn một cái mà mình cần. Có 12 template 2D và 8 template 3D.

Sau khi lựa chọn được template, hãy nhấn chuột vào biểu tượng nhỏ ở góc dưới cùng bên phải để xem trước trình chiếu ảnh. Nếu bạn cảm thấy hài lòng với nó, nhấn OK để tiếp tục hoặc Cancel để lựa chọn cái khác.

Bước 4: Xuất trình chiếu ảnh

Nhấn nút Publish ở trên cùng để lưu lại trình chiếu. Bạn có thể lựa chọn xuất dưới dạng file .swf hoặc tài liệu .html. Bạn nên lưu tác phẩm của mình dưới dạng tài liệu .html bởi vì nó sẽ tự động tạo một file .swf và mã nhúng để tạo điều kiện dễ dàng xuất trình chiếu lên nhiều trang web khác nhau. Nếu bạn xuất trình chiếu ảnh dưới dạng file .swf, thì chỉ nhận được mình file .swf. Sau đó, xác định một thư mục để trình chiếu ảnh. Cuối cùng, nhấn nút “Publish” để xuất tác phẩm của mình.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.1
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 18 MB
 • Lượt xem: 79
 • Lượt tải: 64
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm