iOrgsoft PDF to HTML Converter 2.3.1 Chuyển đổi PDF sang HTML dễ dàng

Tải về

3 (1) iOrgsoft Dùng thử 306 Dung lượng: 6,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

iOrgsoft PDF to HTML Converter là một ứng dụng hoàn hảo cung cấp cho người dùng một cách hiệu quả để chuyển đổi tài liệu PDF sang trang web HTML, nhờ đó dễ dàng xem trên trình duyệt IE, Firefox, Google Chrome, Safari, vv.

Với sự trợ giúp của ứng dụng hữu ích này, họ cũng có thể xuất nội dung file PDF mà không cần chuẩn bị mã HTML phức tạp. Bên cạnh đó, iOrgsoft PDF to HTML Converter còn giữ nguyên bố cục, hình ảnh, siêu liên kết, bảng biểu sau khi hoàn tất chuyển đổi. Ngoài ra, người dùng còn được phép trực tiếp sử dụng nội dung gốc mà không gặp phải bất cứ vấn đề nào. Như vậy, đây thực là một ứng dụng cần phải có dành cho những ai muốn chia sẻ nội dung PDF trực tuyến.

iOrgsoft PDF to HTML Converter

Một số tính năng chính:

Nhanh chóng chuyển đổi PDF sang HTML

iOrgsoft PDF to HTML Converter là một công cụ chuyên nghiệp giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi PDF sang HTML với tốc độ nhanh chóng.

Hỗ trợ chuyển đổi các trang được chọn

Thay vì phải chuyển toàn bộ tập tin PDF, phần mềm này còn cho phép lựa chọn những trang cần thiết và quan trọng trong file PDF để chuyển đổi sang tài liệu HTML. Ngoài ra, nó còn có khả năng chuyển đổi nhiều trang PDF cùng một lúc.

Hỗ trợ chuyển đổi file PDF bị mã hóa

iOrgsoft PDF to HTML Converter cho phép người dùng chuyển đổi cả những tài liệu PDF được cài đặt mật khẩu bảo vệ. Đơn giản, họ chỉ cần nhập đúng mật khẩu để mở file và sau đó tiến hành quá trình chuyển đổi.

Hoạt động độc lập

Chương trình này có thể làm việc độc lập mà không yêu cầu cài đặt Adobe Acrobat hay phần mềm nào khác.

Tốc độ nhanh chóng, chất lượng cao và dễ sử dụng

Phần mềm này đi kèm với một giao diện thân thiện, do đó giúp bạn dễ dàng thao tác và sử dụng. Bên cạnh đó, nó cung cấp tốc độ chuyển đổi nhanh chóng và chất lượng tuyệt vời.

Miễn phí cập nhật và hỗ trợ khách hàng

Phần mềm này sẽ tự động cập nhật khi nó phát hiện có phiên bản mới và quá trình cập nhật hoàn toàn miễn phí. Thêm vào đó, nếu người dùng có bất kỳ thắc mắc hoặc vấn đề nào thì hãy liên lạc với đội ngũ kỹ thuật của chương trình để được giải đáp và tư vấn thêm.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ xử lý: Intel hoặc AMD
 • Tốc độ xử lý: 1 GHz
 • Dung lượng RAM: 512 MB

Các bước hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Nhập tập tin PDF

Sau khi cài đặt và khởi chạy chương trình, nhấn nút “Add Files” để tải tập tin PDF mà bạn muốn chuyển đổi. Bạn có thể tìm thấy một vài thông tin chung liên quan đến file PDF của mình sau khi thêm chúng vào danh sách chuyển đổi.

Bước 2: Tùy chỉnh

Nhấn nút “Options”, bạn có thể lựa chọn bỏ qua hình ảnh trong trang web HTML đầu ra. Tùy chọn mặc định là giá trị ban đầu mà không cần định dạng.

Nhấn chuột vào cột “Selected Pages” bên cạnh cột “Total Pages”, bạn có thể tùy chỉnh trang và phạm vi trang để chuyển đổi. Bên cạnh đó, hãy tùy chỉnh thư mục đầu ra cho trang web HTML được chuyển đổi của mình.

Bước 3: Chuyển đổi PDF sang trang web HTML

Chỉ cần nhấn nút “Convert” để chuyển đổi PDF. Bạn sẽ nhận được trang web HTML như mình mong muốn.

Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.3.1
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 6,6 MB
 • Lượt xem: 316
 • Lượt tải: 306
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm