Joboshare PDF to Html Converter 1.1.0 Chuyển đổi PDF sang HTML nhanh chóng

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 5,6 MB
 • Lượt xem: 94
 • Lượt tải: 88
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

Joboshare PDF to Html Converter là công cụ chuyển đổi PDF sang HTML một cách nhanh chóng và dễ dàng. Công cụ được thiết kế để đáp ứng tất cả các nhu cầu chuyển đổi tập tin PDF sang định dạng HTML, vì vậy bạn có thể chỉnh sửa và sử dụng lại nội dung tập tin PDF. Joboshare PDF to Html Converter không yêu cầu phần mềm Adobe Acrobat hoặc phần mềm của bên thứ 3 hỗ trợ. Công cụ có thể trích xuất nội dung PDF và lưu chúng thành các tập tin HTML để dễ dàng tìm kiếm, lưu trữ, thêm và quản lý.

Joboshare PDF to Html Converter là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn chuyển đổi PDF sang HTML, vì vậy hãy dùng thử công cụ mạnh mẽ này và sử dụng lại nội dung của tập tin PDF ở bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào.

Joboshare PDF to Html Converter

Chức năng chính:

Chuyển đổi tập tin PDF sang tài liệu HTML

Joboshare PDF to Html Converter có thể giúp bạn chuyển đổi PDF sang HTML, vì vậy bạn có thể chỉnh sửa và sử dụng lại nội dung file PDF một cách dễ dàng.

Không cần phần mềm Adobe hỗ trợ

Công cụ là một chương trình độc lập, không cần phần mềm Adobe Acrobat hoặc phần mềm thứ 3 khác hỗ trợ.

Tốc độ chuyển đổi PDF cao

Hỗ trợ chế độ đa luồng và chuyển đổi hàng loạt, công cụ hoạt động nhanh hơn bất kỳ phần mềm chuyển đổi PDF sang HTML khác.

Tính năng chính:

Lựa chọn trang PDF để chuyển đổi sang HTML

Bạn có nhu cầu chuyển đổi những trang được lựa chọn trong tài liệu PDF nhiều trang? Trong trường hợp này, bạn không cần chuyển đổi toàn bộ tài liệu PDF. Joboshare PDF to Html Converter cho phép bạn chuyển đổi một phần của tài liệu, chỉ cần xác định trang hoặc phạm vi trang chuyển đổi và công cụ này sẽ chuyển đổi thành những tài liệu phù hợp.

Chuyển đổi PDF sang HTML một cách linh hoạt

Joboshare PDF to Html Converter có thể chuyển đổi các tập tin PDF được tạo ra thông qua bất kỳ ứng dụng sang HTML.

Hỗ trợ xem trước trước khi chuyển đổi

Người dùng có thể lựa chọn để xem trước tập tin PDF gốc trước khi chuyển đổi.

Giao diện đơn giản và dễ sử dụng

Giao diện trực quan và không yêu cầu bất kỳ cài đặt phức tạp, bạn có thể chuyển đổi PDF sang HTML chỉ với 1 cú click chuột.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và skin

Hỗ trợ tiếng Anh và Trung Quốc, cung cấp 2 skin để bạn lựa chọn.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4, Intel Centrino, Intel Xeon, Intel Core Duo hoặc tương thích.
 • RAM: 512 MB trở lên.
 • Ổ cứng trống: 30 MB.
 • Độ phân giải 800x600 hoặc cao hơn, card đồ họa 16 bit hoặc cao hơn.

Cách để chuyển đổi PDF sang HTML với Joboshare PDF to Html Converter:

Bước 1: Download Joboshare PDF to Html Converter, cài đặt và chạy nó. Click vào nút Add hoặc nút File để nhập tập tin PDF. Nếu bạn muốn thêm nhiều tập tin PDF, chỉ cần click vào nút Add Folder.

Joboshare PDF to Html Converter

Bước 2: Bạn có thể lựa chọn Save in the same folder as the original file hoặc click Browse để lựa chọn nơi lưu định dạng đầu ra.

Joboshare PDF to Html Converter

Bước 3: Bạn sẽ được xem trước trang hiện tại trên cửa sổ bên trái và thay đổi theo ý muốn. Trước khi chuyển đổi PDF sang HTML, Joboshare PDF to Html Converter cho phép người dùng thiết lập Page Range. Bạn có thể lựa chọn tất cả các tập tin PDF, trang hiện tại hoặc thiết lập phạm vi trang.

Joboshare PDF to Html Converter

Bước 4: Sau khi tất cả các thiết lập được hoàn thành, chỉ cần click Start để bắt đầu chuyển đổi. Quá trình chuyển đổi PDF sang HTML sẽ được hoàn thành trong một vài giây.

Joboshare PDF to Html Converter

Đặng Hương

Liên kết tải về